Kiến thức ‘lõi’ cho chủ doanh nghiệp – CEO rút gọn

Ngày khai giảng: 30/07/2020 - Địa điểm: Hồ Chí Minh

Lời dẫn – Giới thiệu

Kính thưa Quý vị,

Quản trị doanh nghiệp là một công việc đòi hỏi phải có kiến thức tổng quát của những mảng liên quan, như: Quản lý, Chiến lược, Tổ chức bộ máy, Marketing, Tài chính, Kế toán..
Để trở thành một nhà quản lý, lãnh đạo giỏi, ngoài những kiến thức nêu trên, người quản lý DN còn phải trải qua thực tế KD, cộng thêm tố chất bẩm sinh nữa.

Tuy nhiên, trên thực tế những người chủ doanh nghiệp khi ra mở công ty phần nhiều là đi lên từ chuyên môn của họ. Và gần như họ chỉ giỏi về chuyên môn đó, hoặc có thể biết thêm về bán hàng (khả năng sale). Còn lại những kiến thức căn bản trên thì hầu như là không có. Chính vì vậy, họ chỉ có thể tự mầy mò, vừa làm vừa rút kinh nghiệm. Với cách làm như vậy họ sẽ phải trả giá cho những lần vấp ngã rồi mới rút ra được bài học cho mình. Mà đôi khi cái phải trả là rất đắt, thậm chí có thể dẫn đến phá sản.

Ngay cả một số ít có trải qua ngành học quản trị kinh doanh, nhưng lúc ‘học’ thì lại chưa ‘làm’ nên những kiến thức, thuật ngữ, khái niệm thường rất mơ hồ, khó hiểu, và khi ra trường thì hầu như là quên hết.

Từ thực đó, trên thị trường nhiều năm nay đã có những khóa học GĐ, khóa học CEO nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các chủ doanh nghiệp.
Tuy nhiên, đa số các khóa CEO hiện nay trên thị trường đều rất dài và nặng về lý thuyết, ít nhất là 4 tháng.

Chúng tôi hiểu rằng, các chủ doanh nghiệp, giám đốc đều là những người rất bận rộn. Và trên thực tế, họ cũng không cần phải biết rộng và sâu tới mức đó, nhất là với các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi lẽ, những vấn đề sâu hơn đã có các bộ phận chức năng đảm nhiệm; những vấn đề rộng hơn sẽ cập nhật khi cần thiết, hoặc là sử dụng tư vấn.

Từ những lý do trên, VIETdu đã thiết kế ra khóa học: ‘CEO RÚT GỌN’ – Kiến thức lõi cho chủ doanh nghiệp. Khóa học này nhằm đáp ứng cho những GĐ, chủ doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn thu được những kiến thức cốt lõi nhất mà một CEO cần phải có.

Chỉ với 4 tuần, thay vì 4 tháng !
Khóa học của chúng tôi được thiết kế thành 8 buổi và học trong 4 tuần.

Nội dung khóa học được biên soạn dựa trên những tài liệu mới nhất về quản trị doanh nghiệp của thế giới, kết hợp với thực tiễn quản lý được rút ra từ các CEO ngày nay và hướng đến cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giảng viên đứng lớp là những người có trải nghiệm kinh doanh phong phú và chuyên sâu theo từng chủ đề; vì vậy quý vị còn được chia sẻ những câu chuyện, những bài học từ thực tế kinh doanh mà họ đã trải qua.

Mục tiêu khóa học

Với những kiến thức nền tảng được trang bị, cùng với thực tế đang điều hành doanh nghiệp của mình; các giám đốc, chủ doanh nghiệp sẽ biết cách triển khai, áp dụng linh hoạt vào công việc của mình nhằm giúp cho doanh nghiệp phát triển nhanh, mạnh và bền vững.

Nội dung khóa học

BUỔI 1: Xác định Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi & Văn hóa công ty

BUỔI 2: Chiến lược kinh doanh

BUỔI 3: Nhân sự và thiết kế bộ máy 

BUỔI 4: Chiến lược marketing và sale

BUỔI 5: Kế toán dành cho giám đốc

BUỔI 6: Thương hiệu & chiến lược thương hiệu

BUỔI 7: Pháp luật trong kinh doanh

BUỔI 8: Tổng kết & thu hoạch

 

 

CHIA SẺ: