Sứ Mệnh VIETdu

Chúng tôi mang những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong quản trị; cùng tinh thần, sự đam mê và niềm cảm hứng trong kinh doanh đến cho các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Nâng tầm doanh nghiệp Việt !

Tầm Nhìn VIETdu

Trở thành nhà tư vấn, huấn luyện và đào tạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong vòng 5 năm tới (2025).

 

Tiền thân VIETdu

VIETdu tiền thân là Công Ty CP Tư Vấn Quản Lý Bách Việt, được thành lập ngày 28 tháng 3 năm 2006 theo GPKD số 0304377135
Và Bách Việt là một cổ đông chính trong các cổ đông sáng lập lên tập đoàn VIETGROUP

Tư vấn doanh nghiệp là gì ?

Tư vấn doanh nghiệp là mang đến những giải pháp hữu hiệu cho những ‘vấn đề’ mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Những ‘vấn đề’ có thể doanh nghiệp đã biết nhưng chưa có giải pháp, hoặc có giải pháp nhưng không hữu hiệu. Nhưng cũng có những ‘vấn đề’ mà doanh nghiệp không rõ nguyên nhân mà chỉ biết hệ quả của nó: doanh thu sụt giảm, khách hàng khiếu nại, tài sản thất thoát, nhân viên trì trệ..

Nhà tư vấn doanh nghiệp như một người “khám bệnh” và “kê đơn”.

VIETdu – với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trên tất cả các phương diện của quản trị một doanh nghiệp, đã từng lăn lộn kinh doanh ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từng quản lý điều hành hoặc vẫn đang làm quản lý điều hành ở các doanh nghiệp – sẽ mang đến những kinh nghiệm quý giá, cũng như những phương án, những giải pháp tối ưu nhất, hầu giúp cho doanh nghiệp của quý vị thoát khỏi những vấn đề hiện hữu, nhằm gia tăng doanh số, duy trì cạnh tranh và phát triển bền vững.

đội ngũ các chuyên gia