MC quốc dân Yoo Jae Suk chính thức rời công ty quản lý sau 6 năm, đang tìm bến đỗ mới – Sao châu Á – Việt Giải Trí

Thành viên kỳ cựu của Running Man sẽ đường ai nấy đi với công ty gắn bó nhiều năm.

Như đã thông báo trước đó, MC kiêm diễn viên hài Yoo Jae Suk sẽ rời FNC Entertainment – ngôi nhà chung của anh trong 6 năm qua. Công ty sắp cũ của thành viên Running man mới đây đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này:

“Xin chào. Đây là FNC Entertainment. Chúng tôi sẽ cho các bạn biết về hợp đồng độc quyền của chúng tôi với diễn viên hài Yoo Jae Suk, kết thúc vào ngày 15 tháng 7 năm 2021. Sau khi thảo luận với anh ấy, chúng tôi đã quyết định tôn trọng ý định của anh ấy về việc kết thúc nhiệm vụ quản lý của chúng tôi đối với anh ấy, vì anh ấy muốn thực hiện những thử thách mới và chúng tôi sẽ ủng hộ cho tương lai của nhau từ những nơi tương ứng.

MC quốc dân Yoo Jae Suk chính thức rời công ty quản lý sau 6 năm, đang tìm bến đỗ mới - Hình 1

MC quốc dân Yoo Jae Suk chính thức rời công ty quản lý sau 6 năm, đang tìm bến đỗ mới - Hình 2

Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến Yoo Jae Suk, người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 6 năm dài với tư cách là nghệ sĩ của chúng tôi, người đã hoàn thành các hoạt động của mình với chúng tôi một cách trọn vẹn.

Chúng tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ đã luôn gửi tình yêu và sự ủng hộ cho anh ấy và mong rằng các bạn tiếp tục hy vọng những điều tốt nhất cho anh ấy trong tương lai. Cảm ơn các bạn, FNC Entertainment.

Video đang HOT

MC quốc dân Yoo Jae Suk chính thức rời công ty quản lý sau 6 năm, đang tìm bến đỗ mới - Hình 3

MC quốc dân Yoo Jae Suk chính thức rời công ty quản lý sau 6 năm, đang tìm bến đỗ mới - Hình 4

Theo một cuộc điều tra của SPOT TV News, Yoo Jae Suk đã chọn Kakao Entertainment là ngôi nhà mới của mình. Khi hợp đồng hiện tại kết thúc vào tháng 7, anh đã quyết định không gia hạn sau một cuộc thảo luận dài với FNC.

Lần đầu tiên ký hợp đồng với FNC Entertainment vào năm 2015, Yoo Jae Seok đã gia hạn một lần vào năm 2018 với công ty này. Tuy nhiên, khi kết thúc 3 năm đổi mới, có vẻ như họ đã quyết định đường ai nấy đi.

MC quốc dân Yoo Jae Suk chính thức rời công ty quản lý sau 6 năm, đang tìm bến đỗ mới - Hình 5

MC quốc dân Yoo Jae Suk chính thức rời công ty quản lý sau 6 năm, đang tìm bến đỗ mới - Hình 6

Đại diện của Kakao Entertainment chỉ cho biết: “Đúng là chúng tôi đã gặp Yoo Jae Suk. Tuy nhiên, không có gì được quyết định cả.”

Công ty con của Kakao Entertainment, Kakao M, có các công ty con của riêng mình như Starship Entertainment, EDAM Entertainment, Play M…

MC quốc dân Yoo Jae Suk chính thức rời công ty quản lý sau 6 năm, đang tìm bến đỗ mới - Hình 7

Netizen phát cuồng vì sao nam U50 sở hữu body tỷ lệ đỉnh cao, đôi chân dài đọ với cả EXO, tưởng ai hoá ra… MC Yoo Jae Suk? Mặc dù đã bước sang độ tuổi trung niên nhưng MC quốc dân Yoo Jae Suk vẫn khiến dân tình mê mẩn vì có thân hình tỷ lệ chuẩn như idol. Yoo Jae Suk luôn được biết tới hình ảnh “MC quốc dân” lúc nào cũng chỉn chu, lịch lãm. Không sở hữu gương mặt mỹ nam nhưng Yoo Jae Suk luôn giành…

Viết một bình luận