Bài viết

Yêu cầu cấp phép nhà thầu Florida

98

Là một nhà thầu được cấp phép ở Florida, bạn cần cung cấp tài liệu và có được chứng nhận từ Ban Cấp phép Công nghiệp Xây dựng. Ủy ban chịu trách nhiệm giám sát các nhà thầu và hoạt động của họ trong ngành xây dựng. Cơ quan Cấp phép Công nghiệp Xây dựng tổ chức các cuộc họp định kỳ để xem xét đơn từ các thành viên tiềm năng, phân tích và đề xuất các hình thức kỷ luật. Nó cũng tham gia vào quá trình xây dựng quy tắc và chịu trách nhiệm thực thi các quy định và tiêu chuẩn giữa các nhà thầu.

Các loại giấy phép nhà thầu ở Florida

Nhà nước có hai giấy phép thầu chính: đăng ký và chứng nhận. Khi các nhà thầu có được giấy phép của địa phương hoặc thành phố, họ phải xin giấy phép đăng ký ban đầu. Sau khi nhà thầu được đăng ký bởi hội đồng quản trị, anh ta chỉ có thể hành nghề tại thành phố hoặc khu vực địa phương nơi có giấy phép. Sau khi nhà thầu hoàn thành và nộp đơn cho kỳ thi lấy giấy phép nhà thầu ở Florida, hội đồng quản trị có thể cho phép bạn làm việc trong tiểu bang. Cả hai ứng dụng đều có thể được truy cập tại www.myfloridalicense.com.

Các nhà thầu tham gia vào các hoạt động nói chung, nhà ở, kim loại tấm, mái nhà, điều hòa không khí, máy móc, hồ bơi, hệ thống ống nước, năng lượng mặt trời, xây dựng, tiện ích ngầm, cửa sổ kính và kính, và các hoạt động lưu giữ chất ô nhiễm cần phải đăng ký hoặc chứng nhận từ ban giám đốc .

Có thể bạn quan tâm  FIFO hay LIFO-cái nào tốt nhất cho bạn?

Nhà thầu bể bơi

Bang là một trong những bang có tỷ lệ xây dựng bể bơi cao nhất cả nước, do đó, ủy ban đã cấp giấy phép mới cho các nhà thầu kinh doanh lĩnh vực này. Ví dụ, ủy ban hiện bao gồm các chuyên ngành như bố trí hồ bơi, thiết kế cấu trúc hồ bơi, đào, cắt tỉa, sàn hồ bơi, hệ thống ống nước và hoàn thiện hồ bơi. Đối với các giấy phép thầu này, nhà nước yêu cầu phải thử nghiệm thực tế và ít nhất 18 tuổi. Thông tin khác được yêu cầu liên quan đến hoạt động tài chính, kinh nghiệm và bảo hiểm của tổ chức và phải vượt qua các bài kiểm tra do nhà nước yêu cầu.

Làm thế nào để trở thành một nhà thầu được chứng nhận của Florida

Để trở thành nhà thầu được chứng nhận ở Florida, bạn phải có khả năng vượt qua bài kiểm tra của nhà thầu, cung cấp hồ sơ đã được chứng minh về sự ổn định tài chính và cung cấp bằng chứng về kinh nghiệm cho hạng mục bạn muốn được cấp phép. Nhà thầu phải có ít nhất bốn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực được xem xét, một trong số đó phải giữ vị trí giám sát. Yêu cầu cuối cùng có thể thay thế ít nhất ba năm tín chỉ đại học. Khi các nhà thầu muốn đạt được chứng chỉ tổng thầu xây dựng hoặc tổng thầu, họ phải cung cấp bằng chứng về bốn loại kinh nghiệm sau:

  • Nền móng / sàn hơn 20.000 bộ vuông
Có thể bạn quan tâm  Tìm dịch vụ nhận kim loại phế liệu miễn phí trên Craigslist

Tường gạch Khung thép Bảng nâng cao Kết cấu bê tông đúc sẵn Thẳng đứng Kết cấu ván khuôn bê tông cốt thép Ngoài những yêu cầu này, nhà thầu cũng phải cung cấp thông tin về tiền sử phạm tội của họ, khoản đặt cọc bảo hiểm tối thiểu (300.000 đô la trách nhiệm, 5.000 đô la thiệt hại tài sản) luôn có hiệu lực hoặc bất kỳ số tiền nào khác mà ban giám đốc của nhà thầu cho là cần thiết. Cuối cùng, nhà thầu cũng phải cung cấp phạm vi hợp lệ hoặc mức miễn thường đối với việc bồi thường cho người lao động.

Tổng thầu Florida nộp đơn cho các yêu cầu tài chính

Ban giám đốc yêu cầu tất cả các ứng viên phải có danh tiếng tốt về các yêu cầu tài chính của bạn. Trước khi ủy ban có thể cấp giấy phép, nhà thầu phải chứng minh một số yêu cầu:

  • Một cá nhân không thể có quyền thế chấp đối với anh ta / cô ta hoặc một công ty đủ điều kiện

Điểm tín dụng phải từ 660 trở lên. Nếu nhà thầu không thể đáp ứng các yêu cầu này, nhà thầu có thể cung cấp một khoản đặt cọc giấy phép hoặc một thư tín dụng không thể hủy ngang. Thư trái phiếu phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu: đối với Phần 1, trái phiếu phải là 20.000 USD, và đối với nhà thầu Phần II, trái phiếu phải là 10.000 USD. Phải tham gia một khóa học về trách nhiệm tài chính kéo dài 14 giờ. Để biết danh sách các khóa học hiện có, vui lòng truy cập trang chủ Khóa học Trách nhiệm Tài chính.

Có thể bạn quan tâm  Kiến thức cơ bản về bảo hiểm bắt cóc & tiền chuộc

Giấy phép nhà thầu Florida: Giao dịch chưa được phân loại

Sự phức tạp và đa dạng của ngành xây dựng thay đổi hàng ngày. Nếu bạn muốn được coi là nhà thầu được chứng nhận, nhưng ngành của bạn không được liệt kê trong ủy ban, bạn phải kiểm tra với quận địa phương của mình để xem họ có cung cấp loại giấy phép mà bạn yêu cầu hay không. Nếu giao dịch đang được thực hiện không được liệt kê và công việc bạn đang thực hiện sửa đổi hoặc tạo cấu trúc, thì giấy phép nhà ở, xây dựng hoặc tổng thầu sẽ được cấp. Tuy nhiên, giấy phép nhà thầu của nhà nước không bắt buộc đối với các lĩnh vực sau:

  • tủ đựng chén

mesa sàn nhà bức tranh hình nền bức màn

Ban Cấp phép của Nhà thầu Florida có đưa ra sự có đi có lại không?

Ban cấp phép của nhà thầu Florida cung cấp sự có đi có lại. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải chứng minh rằng kỳ thi bạn đã vượt qua tại địa phương tương tự hoặc tương đương với kỳ thi Florida, hoặc các yêu cầu để cấp giấy phép thầu tương đương với tiêu chuẩn của Florida.

Thông tin có trong bài viết này không phải là lời khuyên về thuế hoặc pháp lý, cũng không phải là thông tin thay thế cho những lời khuyên đó. Luật của tiểu bang và liên bang thay đổi thường xuyên và thông tin trong bài viết này có thể không phản ánh luật hoặc những thay đổi mới nhất trong luật của tiểu bang của bạn. Để được tư vấn về thuế hoặc luật hiện hành, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của kế toán viên hoặc luật sư.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm