Bài viết

Ý tưởng kinh doanh kiếm tiền vào mùa thu

94

Khi chúng ta nghĩ về kinh doanh theo mùa, chúng ta có xu hướng nghĩ đến mùa hè và mùa đông. Nhưng mùa thu cũng là một mùa, và giống như bất kỳ mùa nào khác, nó mang lại rất nhiều cơ hội kinh doanh nhỏ. Dưới đây là bảy ý tưởng kinh doanh để kiếm tiền vào mùa thu. Một số trong số đó là những cơ hội tồn tại trong thời gian ngắn, chỉ có thể sinh lời trong vòng vài tháng, trong khi những người khác có thể tham gia kinh doanh nhỏ trong suốt cả năm. Nhưng tất cả đều là những công việc kinh doanh có thể bắt đầu nhanh chóng và chi phí rẻ, vì vậy bạn có thể nhanh chóng bắt đầu có lãi.

Di chuyển học sinh đến nơi ở mới

Cuối mùa hè / mùa thu là mùa sinh viên chuyển nhà, họ chuyển từ nhà bố mẹ đến ký túc xá, từ ký túc xá mùa hè đến các khu vực sinh sống khác, sau khi đi làm về mùa hè và tìm một nơi ở. Trong hầu hết các trường hợp, họ cũng có một cái gì đó cần phải di chuyển. Nếu bạn sống trong một thị trấn đại học hoặc gần trường đại học và có xe tải, xe tải hoặc xe kéo, thì việc vận chuyển sinh viên và đồ của họ có thể là một công việc kinh doanh ngắn hạn sinh lợi. Và, tất nhiên, nếu bạn mở rộng thị trường ngách, không khó để chuyển đổi khái niệm kinh doanh nhỏ này thành kinh doanh cả năm.

Có thể bạn quan tâm  Chuyển đổi thuộc tính thành S

“Đóng cửa nhà”

Tương tự, nếu bạn sống trong một ngôi nhà nông thôn hoặc bất kỳ nơi nào có nhiều nơi giải trí, cuối mùa hè / mùa thu là thời điểm để chuyển nhà và bạn có thể thu lợi từ những thay đổi trong nơi ở của mọi người. Trước khi mọi người trở về ký túc xá mùa đông của họ, cơ sở mùa hè của họ phải được chính thức dọn dẹp và “trú đông” -dịch vụ mà bạn có thể cung cấp. Nếu bạn quan tâm, bạn cũng có thể tiếp tục nhận được một số dịch vụ chăm sóc.

Những người mua sắm trở lại trường học

Đây chắc chắn là một ý tưởng kinh doanh ngắn hạn để hái ra tiền trong lúc gang tấc nhưng không có nghĩa là không đáng làm. Ý tưởng rất đơn giản; khách hàng cung cấp cho bạn danh sách đồ dùng học tập, bạn mua sắm để điền vào và giao hàng – đây là một phương pháp tiết kiệm thời gian thực sự cho những ông bố bà mẹ bận rộn muốn ai đó nhận lại tiền từ việc nhà ở trường.

Chăm sóc thú cưng

Mọi người vẫn đi du lịch vào cuối mùa hè và mùa thu, có nghĩa là nhiều người vẫn đang tìm kiếm một người nào đó để chăm sóc thú cưng của họ khi đi du lịch. Nếu nhà riêng của bạn không thích hợp để chăm sóc động vật tại nhà, bạn vẫn có thể cung cấp vật nuôi chăm sóc cho mọi người trong nhà riêng của họ. Chó và mèo là những vật nuôi phổ biến, nhưng đừng quên những động vật nhỏ như chuột lang, thỏ và chuột. Chúng cũng cần được chăm sóc.

Có thể bạn quan tâm  Điều gì làm cho quyền sở hữu độc nhất trở nên độc đáo?

Nhà tổ chức chuyên nghiệp

Sự thay đổi của các mùa đã mang lại rất nhiều xung lực tổ chức. Bạn có thể tận dụng sự bốc đồng của họ bằng cách giúp họ sắp xếp tủ quần áo, nhà để xe và nhà bếp.

Mặc dù đây là một ý tưởng kinh doanh có lợi nhuận và được thực hiện tốt nhất là kinh doanh quanh năm, nhưng việc tập trung vào các hạng mục như cất thiết bị mùa hè và tổ chức phòng học và vui chơi cho trẻ em rất dễ mang lại sự thay đổi theo mùa.

Vệ sinh sân

Ở hầu hết các nơi, nếu bạn không có lá rơi, bạn sẽ không thể vượt qua mùa thu – và hầu hết mọi người đều ghét tự mình cào chúng lên. Bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ tập trung vào việc dọn dẹp vườn mùa thu, cắt tỉa lần cuối hàng rào, nhổ lá trên bãi cỏ và lên luống trong vườn vào mùa này. Bạn cần đầu tư vào một số thiết bị, nhưng tùy thuộc vào phạm vi dịch vụ bạn cung cấp, khoản đầu tư của bạn có thể nhỏ.

Annie hoặc Andy tiện lợi

Mùa thu cũng là mùa để hoàn thành mọi việc trước mùa đông. Nếu bạn có khả năng sửa chữa mọi thứ, có rất nhiều người bất tiện xung quanh sẵn sàng trả tiền cho bạn để làm bất cứ điều gì, từ việc tháo màn hình cửa sổ đến lắp đèn. Nếu bạn có một chiếc xe tải hoặc phương tiện khác thích hợp để chở đồ, bạn sẽ được chào đón nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm  Cách thức hoạt động của mô hình kinh doanh đăng ký

Đừng chờ đợi để bắt đầu

Nếu bạn là người muốn khởi nghiệp và kiếm tiền nhưng không muốn thực hiện các cam kết lâu dài ngay bây giờ, thì một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ theo mùa này có thể dành cho bạn.

Vấn đề duy nhất là, giống như một quả táo chín, những ý tưởng này sẽ không được giữ lại. Vì vậy, hãy chọn ý tưởng kinh doanh của bạn, lập kế hoạch kinh doanh và bắt đầu! Bạn làm điều đó càng sớm, bạn càng sớm thu hoạch được một số rau xanh.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm