Bài viết

Ý tưởng kinh doanh để kiếm tiền vào mùa thu

59

Khi chúng ta nghĩ về các doanh nghiệp theo mùa, chúng ta có xu hướng nghĩ đến mùa hè và mùa đông. Nhưng mùa thu cũng là một mùa, và giống như bất kỳ mùa nào khác, nó mang lại rất nhiều cơ hội kinh doanh nhỏ. Dưới đây là bảy ý tưởng kinh doanh để kiếm tiền vào mùa thu. Một số cơ hội trong số này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và chỉ sinh lời trong vài tháng, trong khi những cơ hội khác dành cho các doanh nghiệp nhỏ trong suốt cả năm. Nhưng tất cả những điều này đều là những công việc kinh doanh có thể được bắt đầu nhanh chóng và rẻ, vì vậy bạn có thể bắt đầu kiếm tiền một cách nhanh chóng.

Di chuyển sinh viên đến nơi ở mới

Cuối mùa hè / mùa thu là mùa chuyển nhà của sinh viên, những người chuyển từ nhà bố mẹ đến ký túc xá, từ nhà ở mùa hè đến các khu sinh hoạt khác, và trở lại sau công việc mùa hè để tìm kiếm một nơi ở. Trong hầu hết các trường hợp, họ có một cái gì đó phải được di chuyển. Nếu bạn sống trong hoặc gần một thị trấn đại học và sở hữu một chiếc xe tải, xe van hoặc xe moóc, vận chuyển sinh viên và đồ đạc của họ có thể là một công việc kinh doanh ngắn hạn sinh lợi. Và tất nhiên, không khó để biến ý tưởng kinh doanh nhỏ này thành một công việc kinh doanh quanh năm nếu bạn mở rộng thị trường ngách của mình.

Có thể bạn quan tâm  Hàng hóa và dịch vụ miễn thuế GST / HST và được đánh giá bằng 0

“Đóng cabin”

Tương tự như vậy, nếu bạn sống ở vùng nông thôn hoặc bất kỳ nơi nào có nhiều hoạt động giải trí, cuối mùa hè / mùa thu là thời gian di động và là thời điểm bạn có thể thu lợi từ những thay đổi về nơi mọi người sinh sống. Trước khi mọi người có thể trở lại khu nghỉ đông của họ, các khóa tu mùa hè của họ phải được chính thức dọn dẹp và “trú đông” – một dịch vụ mà bạn có thể cung cấp. Nếu bạn quan tâm, bạn cũng có thể tiếp tục một số công việc chăm sóc.

người mua sắm trở lại trường học

Đó chắc chắn là một ý tưởng kinh doanh ngắn hạn để kiếm tiền trong khi bàn ủi đang nóng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không đáng làm. Ý tưởng rất đơn giản; khách hàng cung cấp cho bạn một danh sách đồ dùng học tập, bạn đi mua sắm để điền vào đó và giao hàng – dành cho những ông bố bà mẹ bận rộn muốn có ai đó giúp đỡ việc nhà ở trường cho họ. tiết kiệm.

chăm sóc thú cưng

Mọi người vẫn đi du lịch vào cuối mùa hè và mùa thu, có nghĩa là nhiều người vẫn đang tìm kiếm một người nào đó để chăm sóc thú cưng của họ trong khi đi du lịch. Nếu nhà riêng của bạn không thích hợp để cung cấp dịch vụ chăm sóc động vật tại nhà, bạn vẫn có thể cung cấp vật nuôi chăm sóc mọi người trong nhà riêng của bạn. Chó và mèo là những vật nuôi phổ biến, nhưng đừng quên những động vật nhỏ như chuột lang, thỏ và chuột. Họ cũng cần được chăm sóc.

Có thể bạn quan tâm  Flagship store: nó là gì?

nhà tổ chức chuyên nghiệp

Sự thay đổi của các mùa mang lại sự thôi thúc cho nhiều tổ chức. Bạn có thể tận dụng sự thúc giục của họ bằng cách giúp họ sắp xếp tủ quần áo, nhà để xe và nhà bếp.

Mặc dù đó là một ý tưởng kinh doanh sinh lợi được thực hiện quanh năm, nhưng thật dễ dàng để tạo ra một sự thay đổi theo mùa bằng cách tập trung vào các mặt hàng như cất đồ mùa hè và tổ chức phòng trẻ em để học tập và vui chơi.

Dọn dẹp sân

Ở hầu hết các nơi, bạn không thể vượt qua mùa thu mà không có lá rơi – và hầu hết mọi người đều ghét tự cào lá. Bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ tập trung vào việc dọn dẹp sân mùa thu, hoàn thiện hàng rào, nhặt những chiếc lá đó khỏi bãi cỏ và đưa khu vườn của bạn vào mùa. Bạn sẽ cần đầu tư vào một số thiết bị, nhưng tùy thuộc vào phạm vi dịch vụ mà bạn cung cấp, khoản đầu tư của bạn có thể ở mức tối thiểu.

anne hoặc andy tiện dụng

Mùa thu cũng là mùa nên hoàn thành mọi việc trước mùa đông. Nếu bạn may mắn có khả năng sửa chữa mọi thứ, có rất nhiều người bất tiện xung quanh họ sẽ trả tiền cho bạn để làm bất cứ điều gì từ việc tháo màn hình cửa sổ đến lắp đặt đèn chiếu sáng. Nếu bạn có một chiếc xe tải hoặc phương tiện khác phù hợp để di chuyển đồ đạc, bạn sẽ được chào đón nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm  Ba phần hùng biện của Aristotle và các kiểu tranh luận

Đừng chờ đợi để bắt đầu

Nếu bạn là người muốn bắt đầu kinh doanh và kiếm tiền nhưng không muốn cam kết lâu dài ngay lập tức, một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ theo mùa này có thể dành cho bạn.

Vấn đề duy nhất là, giống như một Apple chính thức, những ý tưởng đó không tồn tại. Vì vậy, hãy chọn ý tưởng kinh doanh của bạn, lập một kế hoạch kinh doanh và bắt đầu! Bạn làm điều đó càng sớm, bạn càng sớm có thể thu hoạch thêm một số màu xanh lá cây.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm