Bài viết

Ý tưởng kiếm thêm thu nhập từ các sự kiện

82

Trong khi kế hoạch tổ chức sự kiện thường được nhìn nhận từ góc độ hậu cần, các sự kiện cũng có quan điểm doanh thu, nếu được tận dụng đúng cách, có thể tạo ra một nguồn doanh thu đáng kể cho các doanh nghiệp và các nhà lập kế hoạch. Trên thực tế, toàn bộ công ty được xây dựng xung quanh khái niệm sản xuất và bán không gian tại các sự kiện lớn.

Khía cạnh hấp dẫn nhất của việc kiếm tiền tại các sự kiện – ngoài lợi nhuận tiềm năng – là hầu như ai cũng có thể làm được. So với việc bắt đầu kinh doanh bán lẻ, chi phí tổ chức một sự kiện quy mô vừa và nhỏ là nhỏ và bạn có thể thử các khái niệm khác nhau. Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn thường khơi dậy sự sáng tạo và mở ra nhiều cơ hội hơn cho các công việc kinh doanh ngắn hạn, có lợi nhuận.

sự kiện nói

Các nhà văn và người nổi tiếng giỏi nhất có thể chỉ riêng một phòng theo tên, tạo cơ hội doanh thu cho những người quảng bá sự kiện, những người có thể kết hợp đúng người diễn thuyết với khán giả đang khao khát. Phép toán đằng sau lợi nhuận rất đơn giản: Lấy phí phát biểu của người nổi tiếng, đặt một địa điểm có đủ chỗ ngồi và vượt xa chi phí tổ chức sự kiện. Ví dụ: nếu tổng chi phí của bạn là 10.000 đô la và bạn bán 750 vé với giá 25 đô la (18.750 đô la) mỗi chiếc, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận là 8.750 đô la. Một lợi ích khác là tất cả những gì bạn cần là sân khấu, ghế và nhượng bộ. Điều này giữ cho thời gian lập kế hoạch ở mức tối thiểu.

Có thể bạn quan tâm  IRS Biểu mẫu 940: Nó là gì?

Hội thảo đào tạo

Mọi người sẽ luôn dành tiền để học các kỹ năng dẫn đến nhiều tiền hơn hoặc nhiều thời gian rảnh hơn. Ngôn ngữ hoặc bản sao tiếp thị khác nhau, nhưng về cơ bản đó là những gì mà tất cả các hội thảo đào tạo thành công cung cấp. Bạn sẽ tìm thấy hàng chục công ty trực tuyến thiết kế và quảng bá các hội thảo đào tạo để lấy chứng chỉ kinh doanh, chương trình học tập và phát triển cá nhân. Tốt hơn nữa, bạn thực sự không cần phải là một huấn luyện viên để kiếm tiền từ các sự kiện. Tất cả những gì bạn phải làm là xác định nhu cầu, thuê một huấn luyện viên giỏi và lên kế hoạch cho sự kiện.

giải đấu trò chơi

Điều gì xảy ra khi bạn đưa ra giải thưởng và cơ hội đọ sức giữa những người nghiệp dư với nhau? Giả sử bạn chọn đúng nền tảng và khu vực, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thu hút hàng trăm ứng viên sẵn sàng trả tiền để tham dự. Từ các giải đấu poker đến trò chơi điện tử, mỗi thành phố đều có thị trường cho những người chơi bài đang tìm kiếm một lối chơi để chơi xa nhà. Đối với nhiều người, được chơi trên sân khấu là ước mơ cả đời. Chi phí quản lý các chiến dịch này có thể trở nên phức tạp vì bạn cần nhân viên hỗ trợ, nhưng nếu bạn đã có mối quan hệ với người hâm mộ của mình hoặc hiểu được sự phức tạp của các chiến dịch như vậy, thì tiềm năng lợi nhuận là có, đang chờ mở rộng.

Có thể bạn quan tâm  Lời khuyên của chuyên gia về cách lắp đặt cửa

trình diễn thủ công

Các sự kiện như buổi biểu diễn thủ công và bán bánh nướng là rất tốt cho những người quảng bá mới vì chi phí rất thấp. Các phòng tập thể dục của trường trung học có thể được thuê với giá dưới 1.000 đô la, và những người triển lãm các chức năng này thường dễ làm việc. Bước đầu tiên trong việc lập kế hoạch cho một buổi biểu diễn thủ công có lãi là xác định số lượng bàn của nhà cung cấp có thể phù hợp hợp lý trong địa điểm; con số này xác định số tiền bạn cần tính để thu được lợi nhuận. Từ đó, tất cả là về tiếp thị và hầu hết các nhà cung cấp đều tự làm. Nếu bạn thu hút tốt khán giả trong chương trình đầu tiên của mình, các chương trình sau này sẽ nổi tiếng.

buổi biểu diễn thú cưng

Ngành công nghiệp thú cưng là rất lớn, nhưng có rất ít cơ hội để những người nuôi thú cưng đến với nhau. Đây là nơi các nhà lập kế hoạch sự kiện khởi nghiệp có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể chỉ đơn giản bằng cách tạo ra các cơ hội. Các buổi biểu diễn thú cưng có thể bao gồm từ hội chợ của nhà cung cấp đến các cuộc thi toàn diện, nơi thú cưng có thể thể hiện tài năng và khả năng của mình. Rõ ràng, một sự kiện như thế này đòi hỏi rất nhiều thứ để quản lý, vì vậy hãy bắt đầu từ quy mô nhỏ và phát triển theo kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm  Xây dựng nhà môi giới bất động sản trên đám mây

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm