Bài viết

Ý kiến ​​về giá của nhà môi giới (BPO)

78

Quyền chọn giá môi giới (BPO) là một công cụ được sử dụng bởi các công ty cho vay và thế chấp để định giá bất động sản khi họ tin rằng không có chi phí và sự chậm trễ trong việc thẩm định. Người cho vay, công ty thế chấp hoặc công ty giảm thiểu tổn thất đã ra lệnh cho đại lý bất động sản tiến hành BPO. Trong hầu hết các trường hợp, nhà môi giới sẽ thực hiện một BPO lái xe hoặc BPO nội bộ.

Ở một số tiểu bang, BPO đã là một vấn đề vì các đại lý bất động sản không được phép tính phí dịch vụ, đặc biệt là khi họ dẫm chân lên người thẩm định viên. Tuy nhiên, tình hình này đang dần thay đổi, vì dù sao thì các thẩm định viên cũng không muốn làm BPO, vì công việc không được trả đủ. Tuy nhiên, một số đại lý bất động sản không muốn kiên trì rất vui khi kiếm được từ 75 đến 150 đô la và đi điền vào mẫu định giá tài sản của người cho vay. Tìm hiểu cách thực hiện BPO, khi nào sử dụng chúng, các loại và yêu cầu của mỗi BPO tại đây.

BPO có thể có nghĩa là công khai

Một số nhà môi giới muốn thực hiện BPO vì họ có cơ hội ra mắt công chúng. Ngay cả khi không, họ sẽ thông báo trước cho các tài sản có thể bị tịch thu và họ biết tình trạng của mình.

Có thể bạn quan tâm  Các nhà môi giới có thể cung cấp cho các đại lý văn phòng bất động sản ảo

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm