Bài viếtKinh Doanh Online

Xây dựng đơn giản: công cụ trực tuyến để quản lý xây dựng

81

Quản lý xây dựng hiện là một kỹ năng trực tuyến cần được nâng lên cấp độ tiếp theo. Simple Build cung cấp điều này bằng cách tạo ra một công cụ trực tuyến rất hữu ích có thể tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của bạn và tiết kiệm tiền bằng cách đơn giản hóa quy trình quản lý. Phần mềm trực tuyến là một nền tảng quản lý xây dựng tích hợp dành cho các nhà thầu, nhà xây dựng và tu sửa để họ có thể hoàn thành công việc của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn. Simple Build có thể được coi là một công cụ SaaS khác có thể được sử dụng bởi các chuyên gia xây dựng.

Tại sao xây dựng đơn giản lại tốt cho bạn

Nền tảng trực tuyến Simple Build là một công cụ hiệu quả sẽ giúp bạn phát triển các dự án từ thiết kế đến xây dựng và cuối cùng là quy trình bảo hành. Nền tảng hiện đã phát hành phiên bản 2.0 và các nhà phát triển của nó luôn quan tâm đến việc làm thế nào để duy trì nền tảng hữu ích và cập nhật nhất có thể. Sau khi tổng thầu đăng ký dịch vụ hàng năm, công cụ trực tuyến sẽ miễn phí cho khách hàng, nhà thầu phụ, nhà cung cấp và khách hàng sử dụng. Công cụ này cung cấp dịch vụ một cửa có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu quản lý xây dựng của bạn, chẳng hạn như tài liệu, danh sách đục lỗ, bảo hành, bảo hiểm, cuộc hẹn và lịch thi công.

Có thể bạn quan tâm  Trách nhiệm của Người thuê và Chủ nhà ồn ào

phúc lợi

Các công cụ SaaS cung cấp các dịch vụ dựa trên đám mây với sự bảo vệ và tốc độ tải xuống mới nhất tại bất kỳ thời điểm nào. Phần mềm cung cấp một số chức năng chính, chẳng hạn như lập lịch tích hợp, danh sách kiểm tra đăng ký và báo cáo hàng ngày.

Lịch thi công-Công cụ này cung cấp một công cụ lịch trình tích hợp để tạo điều kiện phối hợp với các nhà thầu phụ, nhà cung cấp và khách hàng của bạn. Khi lịch trình thay đổi, công cụ lập lịch sẽ tạo cảnh báo qua điện thoại và / hoặc email. Hệ thống cho phép bạn phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm xây dựng và sẽ giải quyết các vấn đề về tài nguyên bằng cách hợp nhất nhiều kế hoạch thành một đầu ra.

Danh sách đục lỗ-Phần Danh sách đục lỗ sẽ cho phép bạn chỉ định một hạng mục hoạt động cụ thể cho tàu ngầm của mình và thêm ghi chú sửa chữa cho hạng mục đó. Ảnh cũng có thể được đính kèm vào danh sách đục lỗ và có thể tạo báo cáo tùy chỉnh. Khi một nhiệm vụ hoặc mục hành động được nhập, thông báo tự động có thể được bật.

Quản lý tệp-Sử dụng máy chủ Amazon, tất cả các tệp của bạn có thể được lưu trữ an toàn và khả dụng ngay cả vào nửa đêm hoặc cuối tuần. Phần mềm cho phép bạn tải lên các bản vẽ, thông số kỹ thuật, giấy phép, ảnh và bất kỳ tài liệu nào khác liên quan đến dự án xây dựng. Hệ thống cho phép bạn tải lên các tài liệu thuộc bất kỳ loại tệp nào và ngay lập tức sao lưu chúng lên đám mây. Các nhà cung cấp, nhà thầu phụ, bảo hiểm, ảnh và đơn đặt hàng chỉ là một vài tệp mà bạn có thể lưu trữ tài liệu.

Có thể bạn quan tâm  Mẹo mua đồ điện tử tiêu dùng trên eBay

Các lĩnh vực khác-Xây dựng đơn giản cũng cung cấp bảng điều khiển dự án, báo cáo hàng ngày, quy trình quản lý giá thầu, bảo hành và danh sách liên hệ bằng một cú nhấp chuột.

Giá cả

Phần mềm xây dựng đơn giản cung cấp các gói đăng ký khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn gói đăng ký phù hợp hơn với doanh nghiệp của mình. Gói thành viên hàng năm có giá 500 đô la Mỹ mỗi năm và cung cấp quyền sử dụng không giới hạn các thành viên trong nhóm, quy trình quản lý giá thầu, hỗ trợ đào tạo và hỗ trợ video. Nó miễn phí cho tàu ngầm và nhà cung cấp của bạn.

Gói trả cho mỗi lần xây dựng là $ 350 cho mỗi lần xây dựng và có thể được mua mỗi khi ký hợp đồng mới. Kế hoạch này cũng cung cấp quy trình giai đoạn bảo hành và không có giới hạn về thời gian. Chi phí của chương trình Remodeler là 100 đô la cho mỗi dự án và thời hạn hiệu lực là 10 tuần. Nếu dự án kéo dài hơn 10 tuần, nó có thể được gia hạn bằng cách trả thêm phí. Họ cũng cung cấp các gói không giới hạn, nhưng bạn cần liên hệ với họ để biết giá.

Các lĩnh vực cần cải thiện

Không rõ liệu Simple Build có thể được truy cập thông qua nền tảng iOS hay không. Nếu có thể tạo một phiên bản ứng dụng tương thích với các công cụ phần mềm xây dựng khác như Primavera, MS Project, CAD, BIM 360 và nhiều công cụ phổ biến khác, SaaS có thể tốt hơn. Để tận dụng tối đa công cụ này, các nhà cung cấp và nhà thầu của bạn nên sử dụng các nền tảng trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chia sẻ và cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm  Cách tính giá vốn bán hàng

Nhìn chung, phần mềm cung cấp một số tính năng thú vị như tích hợp video, quy trình quản lý báo giá và thầu, hệ thống thông báo cảnh báo.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm