Hoa khôi Thể thao Thu Hương tiết lộ mối quan hệ với vợ cũ của chồng

Thu Hương sinh năm 1979, đăng quang cuộc thi Hoa khôi Thể Thao năm 1995 và giành vị trí Á hậu Hoa hậu Quý bà thế giới năm 2011; bên cạnh đó cô còn quen mặt với khán giả nhờ việc làm MC chương trình Phụ Nữ Thế Kỷ 21 và Làm Giàu Không Khó trên VTV3. Những năm gần đây Thu Hương lui về chăm sóc tổ ấm với ông xã là doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.

Tại talkshow Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan mới đây, khi nói về chủ đề “Người cũ của chồng”, Thu Hương cho biết hiện tại vợ cũ (chị Tần) và con trai riêng của chồng đang sống ở Mỹ, mối quan hệ của cô và chị Tần rất tốt đẹp.

“Tôi từng nói với anh Nam là chắc kiếp trước tôi với chị Tần là chị em hoặc có nợ nần gì đó với nhau nên chị Tần mới trông anh ấy giúp tôi tận 10 năm, không thì chồng tôi sẽ ‘hư’ lắm đấy.Vợ chồng giống như duyên phận, mặc dù hết duyên nhưng vẫn mãi mãi là người thân vì giữa họ còn có con chung nên tôi luôn tôn trọng mối quan hệ cũ của chồng”.

Chia sẻ về lí do yêu quý vợ cũ của chồng, Thu Hương kể: “Khi tôi và anh Nam cưới nhau, rồi bé Tom (con trai Thu Hương) được một tuổi thì Jim (con riêng của chồng) từ nước ngoài về. Khoảnh khắc Jim bước vào nhà, cả nhà hồi hộp lắm vì không biết cậu bé sẽ ứng xử như thế nào với tôi.

Sau khi lần lượt chào bà, chào ba xong thì Jim mở balo và tặng tôi một món quà, điều ấy khiến tôi vô cùng xúc động vì cậu bé được chị Tần dạy dỗ cách ứng xử với người vợ sau của ba vô cùng văn minh. Hành động của Jim khiến tôi cảm thấy mình phải cảm ơn chị Tần vì đã chăm sóc con của chồng tôi rất tốt”.

Theo Hoa khôi Thể thao năm 1995, nếu cô muốn có một gia đình hạnh phúc thì chồng cô phải hạnh phúc và chồng cô sẽ không thể vui vẻ khi con của anh không ngoan, do đó cô trân trọng vợ cũ của chồng vì đã dạy dỗ con riêng của chồng rất chu đáo.

“Sau đó chị Tần có về Việt Nam, tôi mời chị đi ăn, hai chị em nói chuyện với nhau thoải mái lắm không có một chút cảm giác e ngại. Lúc ấy chị kể với tôi, sau 5 năm cưới anh Nam đã nhận thấy hai người không hợp rồi nhưng vì muốn có một gia đình cho con nên cứ phải cố gắng. Do đó tôi còn đùa với chị là “Chị phải cảm ơn em vì nếu không có em thì hai người đã không có cuộc sống hạnh phúc như hiện tại thế này”. Tôi ngẫm rằng tất cả mối quan hệ đều có 2 mặt, mình thích nhìn mặt nào nó sẽ ra mặt đó”, Thu Hương nói.

Chia sẻ suy nghĩ về quan điểm cho rằng nhiều người bị ức chế vì “người cũ” của chồng, Hoa khôi Thể thao năm 1995 bày tỏ: “Không phải ngay từ đầu tôi đã ngộ ra việc phải biết ơn vợ cũ của anh Nam đâu. Tôi cũng phải đấu tranh về mặt tâm lý rất nhiều. Tôi nghĩ người phụ nữ đến sau phải có sự tự tin, nếu không sẽ ghen với quá khứ hoặc ghen bóng ghen gió. Tôi phải vượt qua sự ghen tuông đó của bản thân mình không phải chỉ với người cũ mà rất nhiều mối quan hệ của chồng tôi vì anh ấy là người rất đào hoa. Suy nghĩ cho cùng thì ngày xưa tôi cũng đào hoa mà, tại sao phải đi ghen như vậy (cười). Người phụ nữ dù ghen hay tức tối đều đáng thương hết”.

Những chia sẻ văn minh của Thu Hương về người cũ của chồng tại Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan nhận được rất nhiều sự đồng tình. Trong phần bình luận trên YouTube của talkshow, một số khán giả viết: “Em chưa lấy chồng mà nghe chị nói em cũng nhận ra nhiều điều cần học hỏi trước hôn nhân, cảm ơn chị Thu Hương”, “Hay quá! Công nhận là một người phụ nữ tin tin nói chuyện rất hay, cảm ơn bạn đã chia sẻ những điều rất tốt cho phụ nữ”, “Tôi cũng là vợ hai, nghe Thu Hương nói mà tôi nghiệm ra nhiều thứ, cảm ơn chị”,…

Viết một bình luận