Thái độ của Vy Oanh khi xuất hiện ảnh thân mật được cho là người cũ của chồng tung ra

Thái độ của Vy Oanh khi xuất hiện ảnh thân mật được cho là người cũ của chồng tung ra

XEM VIDEO: Vy Oanh chăm chỉ tập yoga trong lúc mang bầu con thứ 3.

Thời gian qua, Vy Oanh là cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội, xuất phát từ màn “lời qua tiếng lại” giữa nữ ca sĩ và đại gia Phương Hằng. Đang mang bầu con thứ 3 ở những tháng cuối, Vy Oanh vẫn dính thị phi cùng nhiều tin đồn như “đẻ thuê”, “làm gái”, “làm vợ bé đại gia”…

Gần đến ngày sinh con, Vy Oanh gặp không ít ồn ào, trong đó có cả tin đồn “đẻ thuê”, “làm vợ bé đại gia”… khiến cô và gia đình bức xúc.

Mới đây, giọng ca Đồng xanh còn bị cho là đã lộ “ảnh nóng”, khiến cô rất bức xúc và buộc phải lên tiếng. Theo chia sẻ của Vy Oanh trên trang cá nhân, một người phụ nữ tên Vân – được cho là vợ cũ của doanh nhân Lê Thiện, chồng hiện tại của Vy Oanh – đã chia sẻ nhiều thông tin nhằm mục đích bôi xấu hình ảnh của cô giữa giai đoạn nhạy cảm này. Cô khẳng định bức ảnh nhạy cảm xuất phát từ người này, bởi “hình này chỉ có chị có, tôi gửi vợ chồng tôi cho chị hiểu khó phá được lắm”.

Thái độ của Vy Oanh khi xuất hiện amp;#34;ảnh thân mậtamp;#34; được cho là người cũ của chồng tung ra - 3

Vy Oanh bức xúc lên tiếng, cho rằng vợ cũ của doanh nhân Lê Thiện đã đăng tải hình ảnh nhạy cảm của cô và chồng lên mạng xã hội.

Trước đó, tài khoản chia sẻ “ảnh nóng” của vợ chồng Vy Oanh với thái độ xúc phạm, tố cô là “người thứ 3” trong mối quan hệ với doanh nhân Lê Thiện. Thậm chí, người này viết: “Trong lúc vợ chồng người ta đang sống chung với nhau. Vy Oanh đi giật xong còn chụp ảnh gửi cho vợ người ta để khiêu khích”.

Trước ồn ào này, Vy Oanh đã thẳng thắn đáp trả với thái độ không khoan nhượng. Cô nói: “Hoá ra hình ‘sex’ mà chị hù đợt đó là chỉ vậy thôi đó hả, ít thế chị? Vợ chồng người ta còn có cả clip sex chứ nhiêu đây nhằm nhò gì?”.

Vy Oanh khẳng định người phụ nữ này đã nhiều lần lập tài khoản ảo để hại mình. Cô tức giận chửi mắng: “Một con bồ trơ trẽn núp trong bóng tối cố đẻ con để cướp chồng người thì kết cục thế thôi, gặp chồng tôi là quá tử tế rồi, sống sai làm sao có kết cục đẹp được mà ghen ngược với tôi”.

Thái độ của Vy Oanh khi xuất hiện amp;#34;ảnh thân mậtamp;#34; được cho là người cũ của chồng tung ra - 4

Vy Oanh lập gia đình với chồng hơn 15 tuổi từ năm 2015, sau đó sinh 2 con cho doanh nhân Lê Thiện. Hiện cô đang mang bầu bé thứ 3.

Theo chia sẻ của Vy Oanh, mối quan hệ giữa vợ chồng cô và người phụ nữ này từng rất tốt, thậm chí cô còn tặng quà kỷ niệm cho người đó. “Ai biết tâm địa chị gớm ghiếc thế, nổi lòng tham ganh ghét sân si ‘đâm sau lưng’ tôi khi thấy vợ chồng tôi hạnh phúc. Ủa ủa, lúc gặp nhau chị to mồm dõng dạc bảo chia tay với chồng tôi lâu rồi cũng mong anh hạnh phúc mà. Còn khen tôi đẹp giỏi các kiểu, đểu nhỉ chị sống hèn thế bảo sao chồng tôi không bỏ của chạy lấy người” Vy Oanh tức giận nói.

Vy Oanh nhấn mạnh người phụ nữ tên Vân đã nhiều lần tung tin cô giật chồng, “làm gái”, thậm chí chủ động nhắc đến tên Hoa hậu Thu Hoài và nữ đại gia Phương Hằng trong câu chuyện. Nữ ca sĩ viết: “Thôi 5 lần 7 lượt nhục rồi, không hại được tôi rồi, cũng do chị lập Facebook ảo tung ra cái tin giật chồng làm ** gán ghép cho tôi. Sau đó bà Thu Hoài cũng theo cái tin này bôi nhọ tôi, rồi bà Hằng lơ tơ mơ mới nói theo chị đấy. Sống ác vậy đủ rồi chị, quay đầu là bờ nào, để cho con nó hãnh diện về mẹ nó chút, để nó yên ổn học hành đi. Tôi không thù oán gì với các chị hết, có hại mãi thì tôi vẫn ‘nằm trên’ các chị thôi”.

Thái độ của Vy Oanh khi xuất hiện amp;#34;ảnh thân mậtamp;#34; được cho là người cũ của chồng tung ra - 5

Vy Oanh cho biết mình từng bị người cũ của chồng tung tin đồn hãm hại nhiều lần.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng khẳng định mối quan hệ giữa cô và con riêng của chồng từng rất tốt. “Chị phải biết cảm ơn vì con có người mẹ như tôi, không bao giờ can thiệp chuyện tiền bạc lo cho con cái, vì tôi hiểu bất cứ đứa trẻ nào cũng đáng được hưởng những điều tốt nhất, trẻ con không có tội! Đừng yêu sách rồi không được lại giãy đành đạch lên thế, xấu lắm chị ơi.

Tôi vẫn giữ quan điểm không đưa hình con lên mạng, cả cái mặt trơ trẽn của chị nữa dù chị rất tệ với tôi. Chị thấy tôi nổi tiếng nên bao nhiêu năm vẫn muốn đu bám hả? Hay thử ra ánh sáng một lần cho biết với người ta không nè?

Tôi không hận chị vì phá rối hoài thì thôi, đây lại còn ngược lại. Tôi vẫn rất thương quý con bé và mong con được dạy dỗ trưởng thành trong môi trường tốt để không bị ‘cái gương’ của mẹ nó ám ảnh. Mình trách hận đàn ông cũng phải xem lại mình chị ạ, vì nếu chị không cho phép, không ai có quyền chà đạp chị cả. Bao nhiêu năm trôi qua rồi, mãi vẫn chưa có ai ‘rước’ chị hả? Coi lại cái nết ăn ở của mình nha chưa!”.

Thái độ của Vy Oanh khi xuất hiện amp;#34;ảnh thân mậtamp;#34; được cho là người cũ của chồng tung ra - 6

Trước đó, ca sĩ Vy Oanh bị bà Nguyễn Phương Hằng cho là tìm mọi cách che giấu việc từng cặp đại gia, sang Mỹ “đẻ thuê”. Theo bà Hằng, giọng ca “Đồng xanh” có quá khứ không mấy tốt đẹp.

Bà Phương Hằng trước đó đã từng livestream “bóc trần” quá khứ của Vy Oanh, cho biết trước khi kết hôn với doanh nhân Lê Thiện, nữ ca sĩ từng làm “vợ bé” của 1 đại gia lớn tuổi, thậm chí sinh con đầu lòng cho người này với chi phí 5 triệu USD (hơn 100 tỷ đồng).

Sau đó, Vy Oanh cho biết mình chưa từng gặp bà Phương Hằng ngoài đời nhưng bị quy chụp 2 vấn đề. “1 là việc tôi làm vợ bé, đẻ thuê, cướp chồng. 2 là về cha đẻ của bé đầu tiên của tôi. Như vậy là xảy ra 2 khả năng, 1 là bà có khả năng ngoại cảm siêu phàm, 2 là bà chui dưới gầm giường nhà tôi mới tự tin quy chụp như vậy”.

Vy Oanh thẳng thắn đáp trả: “Bà không nói được gì đúng về ‘quá khứ’ của tôi, nên tôi xin phép có vài thắc mắc, mong bà giải đáp trước ngày 29/5. Tên của người mà tôi làm vợ bé, đẻ thuê, cướp chồng và được chi 5-7 triệu USD, già 70 tuổi là gì? Bà nói chừa cho tôi đường sống, không là bà công bố tên người ta thì tôi xin mời bà công bố đi.

Tôi thấy bà chưa chừa đường sống cho ai, nên tôi tạm kết luận là bà không dám công bố vì lộ ra cố tình vu khống không căn cứ. Bà đã quy chụp và khẳng định trên đại chúng như vậy đề nghị bà đưa ra các bằng chứng sau: hợp đồng đẻ thuê mà bà nhắc đến, bằng chứng làm gái, bằng chứng cướp chồng”.

Thái độ của Vy Oanh khi xuất hiện amp;#34;ảnh thân mậtamp;#34; được cho là người cũ của chồng tung ra - 7

Vy Oanh cho biết ông xã Lê Thiện luôn hiểu và thông cảm cho những thị phi mà vợ gặp phải.

Ngoài ra, Vy Oanh cho biết thời điểm còn hoạt động ca hát, cô có làm đại diện, đóng quảng cáo cho 1 nhãn hàng nước giải khát. Do đó, giữa nữ ca sĩ và ông chủ của thương hiệu này có mối quan hệ khá thân. Điều này khiến nhiều người hiểu lầm và đồn cô có quan hệ tình ái với người đàn ông lớn tuổi trên. Cô khẳng định tất cả chỉ dừng ở quan hệ đối tác công việc và ông xã cô biết rõ điều đó.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thai-do-cua-vy-oanh-khi-xuat-hien-anh-nong-duoc-ch…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thai-do-cua-vy-oanh-khi-xuat-hien-anh-nong-duoc-cho-la-do-nguoi-cu-cua-chong-tung-ra-d276156.html

You may also like...

Popular Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *