Bài viết

Ưu và nhược điểm của việc bắt đầu kinh doanh phiên âm y tế

130
Nội dung bài viết

Phiên âm y tế là công việc chuyển đổi các hồ sơ và báo cáo của bác sĩ và các chuyên gia y tế khác thành các tài liệu văn bản trở thành một phần vĩnh viễn trong hồ sơ bệnh án của bệnh nhân. Công việc này cũng bao gồm chỉnh sửa các tài liệu y tế được tạo bằng phần mềm máy tính nhận dạng giọng nói.

Một số nhân viên bảng điểm y tế làm việc cho các cơ sở y tế hoặc bệnh viện. Những người khác có thể làm việc cho các công ty cung cấp dịch vụ phiên âm y tế. Bạn cũng có thể làm việc độc lập để đảm bảo lượng khách hàng của riêng mình.

Nếu bạn thích làm việc một mình trong thời gian dài trong môi trường yên tĩnh, đây có thể là cơ hội tốt để bạn khởi nghiệp.

thuận lợi

Hãy xem xét những lý do này để bắt đầu kinh doanh phiên âm y tế.

  • Chi phí khởi nghiệp phải tương đối thấp, đặc biệt là khi bạn đang hoạt động kinh doanh bên ngoài. Ngoài đồ dùng văn phòng tiêu chuẩn, chi phí khởi động cơ bản có thể được giới hạn cho một máy tính gia đình chất lượng cao, tai nghe chất lượng cao và phần mềm phiên âm, chỉ ở mức 20 đô la mỗi năm.

Cơ sở kinh doanh của bạn có thể là nhà của bạn và bạn có thể khấu trừ chi phí văn phòng tại nhà khi khai thuế. Theo Cục Thống kê Lao động, thu nhập trung bình theo giờ của nhân viên bảng điểm y tế trong năm 2018 là dưới 17 đô la một chút, vì vậy khả năng kiếm sống phụ thuộc vào giờ làm việc bạn chọn và số lượng khách hàng mà bạn có thể nhận được. Bạn có thể chọn mức độ hoặc mức độ bạn muốn làm việc. Công việc kinh doanh của bạn có thể là một hoạt động bên lề để kiếm thêm tiền hoặc có thể là một sự nghiệp toàn thời gian sau khi bạn đã tạo dựng được một lượng khách hàng đủ lớn.

Có thể bạn quan tâm  7 dịch vụ Robocall tốt nhất năm 2021

sự thiếu sót

Hãy xem xét những thách thức tiềm ẩn này mà bạn có thể gặp phải khi bắt đầu kinh doanh phiên âm y tế.

  • Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, bạn có thể cân nhắc việc xin giấy phép nhân viên y tế từ một chương trình đào tạo được chứng nhận. Mặc dù không bắt buộc, nhưng một số nhà cung cấp dịch vụ phiên âm cần một số để làm việc cho họ. Những công ty này sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của bạn, vì vậy nó có thể đáng để nghiên cứu.

Tiếp thị doanh nghiệp của bạn có thể thêm rất nhiều chi phí trả trước. Để có được khách hàng, bạn cần cho họ biết rằng bạn đang ở đó. Điều này có nghĩa là ngoài việc quảng cáo và xây dựng ảnh hưởng trên Internet, cũng cần thiết lập kết nối với các chuyên gia y tế trong cộng đồng. Mặc dù nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng lên, Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ thực tế dự đoán rằng nhu cầu về nhân viên bảng điểm y tế sẽ giảm từ năm 2016 đến năm 2026 do tiến bộ công nghệ và thuê ngoài. Bạn cần hiểu biết chức năng về các thuật ngữ và thuật ngữ y tế cơ bản. Để trở thành một nhân viên đánh máy lành nghề với kỹ năng nghiên cứu và ngữ pháp tốt thôi là chưa đủ. Bạn cần có khả năng hiểu các thuật ngữ để giải thích các báo cáo nhất định. Ngoài các hướng dẫn ngữ pháp phổ biến, bạn cũng có thể muốn đầu tư vào một số hướng dẫn liên quan đến chăm sóc sức khỏe, bao gồm từ điển y tế, chỉ mục thuốc và chữ viết tắt y tế, tùy thuộc vào khách hàng cụ thể của bạn. Hầu hết công việc dựa trên máy tính, gây áp lực lên mắt, cổ tay và lưng của bạn, vì vậy một văn phòng làm việc thoải mái tại nhà có thể là một khoản đầu tư cần thiết. Thời hạn có thể chặt chẽ và nếu bạn có nhiều khách hàng cần hoàn thành công việc trong thời gian ngắn, bạn có thể cân nhắc thuê một trợ lý. Là một nhân viên ghi chép y tế, bạn thường có thể chọn làm việc ở bất cứ đâu. Có một số nhược điểm để trở thành một nhân viên chuyển đổi, nhưng so với các ngành nghề khác, chi phí và chi phí học tập là khá thấp.

Có thể bạn quan tâm  Nhược điểm Chính của Gia công phần mềm

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm