Bài viết

Ưu và nhược điểm của Người cho thuê Có Thú cưng

61

Trước khi tìm người thuê cho tài sản của mình, bạn phải xác định chính sách về vật nuôi. Có những tác động tiêu cực đến vật nuôi, chẳng hạn như khả năng gây ra thiệt hại cho tài sản của bạn, nhưng cũng có những tác động tích cực đến vật nuôi, bao gồm cả những chủ sở hữu vật nuôi có trách nhiệm là người thuê nhà tốt. Tìm hiểu về những ưu và nhược điểm của việc cho người thuê có vật nuôi trong nhà.

Ưu điểm của Bất động sản Thân thiện với Vật nuôi

Với tất cả các vấn đề chúng ta thường nghe về động vật cho chủ nhà, bạn có thể không quen thuộc với những lợi ích của việc cho phép vật nuôi trong người thuê nhà.

Dưới đây là bảy lý do chính đáng để cho phép vật nuôi trong tài sản của bạn:

  • Nhóm người thuê tiềm năng lớn hơn: Firepaw.org nói rằng gần 50% người thuê sở hữu vật nuôi. Vì vậy, nếu bạn làm cho tài sản của mình trở thành đối tượng thuê thân thiện với vật nuôi, bạn sẽ có nhiều nhóm hơn để lựa chọn.

Chủ sở hữu vật nuôi kiếm được nhiều tiền hơn: Theo dữ liệu từ Quản lý căn hộ thực tế, được viết bởi Edward N Kelly, 65% chủ sở hữu vật nuôi kiếm được hơn 50.000 đô la một năm. Bạn nên kiểm tra tín dụng để giúp xác định xem số tiền đó có được dùng để trả tiền thuê nhà hay không. Thời gian thuê lâu hơn: Chủ sở hữu vật nuôi thường thuê trong thời gian dài hơn vì họ có thể khó tìm thấy các lựa chọn khác thân thiện với vật nuôi hơn. Chủ sở hữu vật nuôi có trách nhiệm là người thuê nhà có trách nhiệm: Nếu ai đó đủ trưởng thành để chăm sóc tốt các con vật, thì rất có thể họ sẽ đối xử với tài sản của bạn với sự tôn trọng tương tự. Tính tiền thuê cao hơn: Nhìn xung quanh khu vực của bạn. Nếu không có nhiều bất động sản thân thiện với vật nuôi, người thuê có ít lựa chọn hơn và nếu bạn cho phép vật nuôi, bạn có thể bị tính giá thuê cao hơn một chút do nhu cầu tăng lên. Người thuê nhà hạnh phúc hơn: Động vật có thể giúp giảm căng thẳng. Có một con vật cưng có thể làm cho tài sản của bạn giống như một ngôi nhà của người thuê nhà. Theo dõi Thú cưng: Nếu bạn cho phép mang theo thú cưng, điều đó sẽ làm giảm khả năng người thuê tìm cách lén lút tìm những thú cưng chưa được chấp thuận của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Khi nào là thời điểm tốt nhất để nộp tờ khai thuế năm 2020?

Nhược điểm của Thuộc tính Thân thiện với Vật nuôi

Bạn có thể quen thuộc hơn với những lý do tại sao người thuê không được phép nuôi thú cưng. Năm vấn đề phổ biến nhất do vật nuôi gây ra là:

  • Làm hỏng căn hộ của bạn: Động vật có thể cào sàn, gặm thảm và gây ra tai nạn trên thảm hoặc sàn gỗ.

Làm phiền hàng xóm: Tiếng chó sủa, chim hót véo von và bốn chân chạy quanh căn hộ có thể làm phiền những người thuê khác của căn hộ cũng như những người hàng xóm bên ngoài. Trách nhiệm pháp lý: Động vật có nguy cơ cắn người thuê nhà hoặc hàng xóm khác. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết chó cắn 4,7 triệu người mỗi năm và 800.000 người trong số đó cần được chăm sóc y tế. Mất người thuê khác: Những người thuê khác có thể bị dị ứng với chó hoặc mèo. Khi động vật trở nên phá hoại, người thuê nhà có thể chuyển đi. Mùi vật nuôi: Mùi vô tình sẽ xảy ra trong đơn vị hoặc khu vực công cộng của tòa nhà.

Tuân thủ luật nhà ở công bằng

Có, có luật nhà ở công bằng cho vật nuôi. Ngay cả khi bạn có chính sách chống lại vật nuôi, bạn không thể vi phạm quyền về nhà ở của những người khuyết tật, những người cần động vật để duy trì sức khỏe của họ. Bạn có thể yêu cầu bác sĩ của họ cho một ghi chú cho biết rằng họ cần một con vật hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm  Tỷ lệ bỏ trống và lỗ tín dụng trong đầu tư bất động sản

Định nghĩa về “người khuyết tật” đang được mở rộng mỗi ngày. Chó dịch vụ phục vụ người mù hoặc bại liệt đã từng là tiêu chuẩn. Luật hiện đã được mở rộng để cho phép động vật cho các nhóm như trầm cảm lâm sàng và căng thẳng sau chấn thương vì động vật có thể hỗ trợ tinh thần.

Kiểm tra phạm vi bảo hiểm động vật và trách nhiệm của bạn

Nếu bạn quyết định sở hữu một bất động sản thân thiện với vật nuôi, bạn sẽ muốn kiểm tra chính sách bảo hiểm của mình để biết bạn có loại bảo hiểm nào. Đảm bảo rằng bạn biết phạm vi trách nhiệm pháp lý được đề cập trong chính sách của bạn. Hãy hỏi công ty bảo hiểm của bạn nếu có bất kỳ giới hạn hoặc loại trừ nào khỏi phạm vi bảo hiểm này, chẳng hạn như nếu họ có danh sách các giống chó mà họ coi là “giống nguy hiểm” không được bảo hiểm trong chính sách.

Bao gồm chính sách vật nuôi của bạn trong hợp đồng thuê của bạn

Bạn nên bao gồm một phụ lục về vật nuôi trong hợp đồng thuê và yêu cầu mỗi người thuê phải ký tên vào nó. Chính sách này phải nêu rõ chính sách về vật nuôi của bạn (cho dù bạn có cho phép động vật hay không) và những gì bạn mong đợi từ chủ sở hữu vật nuôi. Làm rõ rằng bằng cách ký hợp đồng thuê, người thuê đồng ý với các điều khoản này và nếu họ vi phạm các điều khoản này, họ sẽ bị coi là mặc định.

Có thể bạn quan tâm  Tại sao bạn vẫn cần danh thiếp

Không nên xem nhẹ quyết định làm cho tài sản của bạn thân thiện với vật nuôi. Điều quan trọng là phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc cho phép nuôi thú cưng để bạn có thể quyết định điều gì phù hợp với mình và tài sản của mình. Hãy nhớ tuân theo luật nhà ở công bằng và áp dụng các chính sách giống nhau cho tất cả người thuê nhà để bạn không bị buộc tội phân biệt đối xử.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm