Bài viết

Ưu và nhược điểm của các thuộc tính lật

62

Điều quan trọng là phải hiểu những ưu và nhược điểm của việc lật một thuộc tính trước khi bạn bắt đầu. Đây là loại hình đầu tư có rủi ro cao hơn, giống như hầu hết các khoản đầu tư mạo hiểm, nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, lợi nhuận thu về có thể rất lớn, và nếu kế hoạch sai, nó có thể trở thành một sai lầm khủng khiếp. Dưới đây là một số điều cần xem xét.

Ưu điểm của thuộc tính lật

Chuyển nhượng tài sản có thể rất sinh lợi. Dưới đây là một số lợi thế.

Lợi nhuận nhanh chóng

Lý do chính khiến mọi người tham gia vào việc chuyển nhượng bất động sản là để kiếm tiền nhanh chóng. Nếu được thực hiện đúng, doanh thu bất động sản có thể mang lại lợi nhuận rất lớn, thường cao hơn mức lương trung bình hàng năm ở Hoa Kỳ.

Những lợi nhuận này có thể được thực hiện trong một thời gian ngắn, trong nhiều trường hợp chỉ là một vài tháng.

Hiểu kiến ​​trúc

Bằng cách sửa chữa, cải tạo hoặc tu sửa tài sản, bạn sẽ hiểu sâu hơn về tất cả các khía cạnh của tòa nhà.

Bạn sẽ bắt đầu hiểu chi phí vật liệu và các sửa chữa đường ống nước và điện khác nhau. Bạn sẽ học cách phát hiện ra các vấn đề chính như các vấn đề về cấu trúc và các mối nguy môi trường như nấm mốc và amiăng.

Bạn cũng sẽ học cách lập ngân sách cho các chi phí không mong muốn, chẳng hạn như:

  • Giấy phép xây dựng
Có thể bạn quan tâm  Tạo một thỏa thuận cấp phép để có lợi cho cả hai bên

Chậm trễ trong xây dựng hoặc giao vật liệu Tranh chấp nhà thầu Nếu tài sản không bán nhanh như bạn mong đợi, chi phí nắm giữ Loại kinh nghiệm kiến ​​trúc này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn cho các dự án trong tương lai bởi vì bạn sẽ biết cách thu xếp ngân sách tốt nhất.

Biết thị trường địa phương

Bạn nên luôn tiến hành nghiên cứu thị trường trước khi thực sự mua một bất động sản. Bạn nên nói chuyện với một đại lý bất động sản trong khu vực, duyệt qua các quảng cáo “rao bán” và xem những ngôi nhà đã bán gần đây.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những gì mọi người đang tìm kiếm trong khu vực. Thiết kế hiện đại có thể phổ biến ở một khu vực của đất nước, trong khi thiết kế truyền thống là người chiến thắng ở một khu vực khác.

Đây là lý do tại sao bạn phải luôn tiến hành nghiên cứu và nhắm mục tiêu cải tạo của mình cho thị trường địa phương.

Phát triển thông tin chi tiết về người mua

Khi bạn bán tài sản lộn xộn đầu tiên của mình, bạn sẽ hiểu sâu hơn về những gì người mua trong khu vực đang tìm kiếm. Viết ra những điều họ thích và không thích để bạn có những điều chỉnh cần thiết trong lần lật tiếp theo, hy vọng sẽ thành công hơn.

Hiểu biết về bất động sản

Lật một bất động sản sẽ giúp tăng hiểu biết tổng thể của bạn về ngành bất động sản. Nếu bạn đang mua bán khống hoặc tịch thu tài sản đầu tiên của mình, bạn sẽ hiểu chi tiết của quá trình và các tùy chọn tài trợ và tái cấp vốn khác nhau có sẵn.

Có thể bạn quan tâm  Phần sản phẩm hoặc dịch vụ của kế hoạch kinh doanh nhỏ

Tăng mạng của bạn

Trong quá trình chuyển đổi, bạn sẽ thiết lập nhiều mối liên hệ mới trong ngành, bao gồm:

  • Môi giới bất động sản

luật sư Nhà thầu Thanh tra xây dựng Môi giới bảo hiểm và các nhà đầu tư khác Những liên hệ này có thể hữu ích khi đầu tư vào hoặc giao dịch tài sản cá nhân của riêng bạn trong tương lai.

Tự hào cá nhân

Một lợi thế khác của bất động sản lật kèo là tiềm năng có thể nhìn thấy tài sản mà ít người có thể nhìn thấy. Biết rằng bạn có tầm nhìn về việc tạo ra giá trị trong ngôi nhà của mình là một nguồn tự hào cá nhân, đồng thời có thể thu được lợi nhuận tài chính cao hơn nhiều so với hầu hết các khoản đầu tư khác dành cho người bình thường.

Nhược điểm của thuộc tính lật

Bên cạnh những thuận lợi của việc đảo lộn bất động sản, có những rủi ro đi kèm. Sau đây là những nhược điểm của thuộc tính lật.

Rủi ro mất mát

Vấn đề chính của việc lật tài sản là khi lật trở nên lật và bạn mất tiền. Có nhiều yếu tố gây ra tổn thất này, bao gồm:

  • Chi phí không mong muốn: Điều này bao gồm mọi thứ từ giấy phép xây dựng và sự chậm trễ của nhà thầu đến việc cải tạo và vật liệu mà bạn không có ngân sách. Các chi phí này sẽ nhanh chóng cộng lại và ăn hết lợi nhuận tiềm năng. Bạn cũng có thể bị buộc phải đưa ra các ưu đãi của người bán cho người mua của mình và những ưu đãi này cũng có thể làm xói mòn lợi nhuận của bạn.

Tăng thuế: Khi bạn đã hoàn thành việc cải tạo tài sản của mình, chính quyền thành phố có thể tăng thuế bất động sản của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm mua và phải tự trả thuế, điều này sẽ ảnh hưởng đến bạn, hoặc nó có thể ảnh hưởng đến người mua vì họ có thể xem xét lại việc mua bất động sản vì thuế cao hơn. Thuế lợi tức vốn: Bất kỳ khoản lợi nhuận nào bạn kiếm được từ bất động sản đầu tư đều có thể phải chịu thuế lợi tức vốn và tỷ lệ lãi vốn của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn sở hữu bất động sản dưới một năm hay nhiều hơn một năm. Bạn cũng có thể trao đổi 1031 và hoãn khoản thuế còn nợ đến một điểm trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm  Cách viết kế hoạch tiếp thị cho doanh nghiệp

Chi phí nắm giữ

Sở hữu tài sản càng lâu, bạn càng mất nhiều tiền.

Ngay cả sau khi hoàn thành việc cải tạo tài sản, miễn là bạn sở hữu tài sản đó, bạn phải trả tiền thế chấp (giả sử bạn có thế chấp tài sản đó), thuế và bảo hiểm.

Bạn cũng có thể có thêm chi phí bảo trì, chẳng hạn như chăm sóc sân hoặc dọn tuyết. Bất động sản có mặt trên thị trường càng lâu, bạn càng có nhiều khả năng phải hạ giá, điều này sẽ làm xói mòn bất kỳ lợi nhuận kỳ vọng nào.

sức ép

Áp lực cũng là một bất lợi của vòng quay bất động sản. Nguyên nhân của căng thẳng có thể bao gồm:

  • Tìm tài sản phù hợp

Dự đoán chính xác các chi phí liên quan Giao dịch với nhà thầu, đại lý bất động sản và luật pháp địa phương Làm việc chăm chỉ để đáp ứng thời hạn của bạn Tìm kiếm người mua tiềm năng Hiểu được những ưu và nhược điểm của việc lật kèo sẽ giúp bạn đầu tư khôn ngoan.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm