Ưu đãi tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ vào Ngày Amazon Prime năm 2021

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quy trình xem xét của chúng tôi.

Khi các thành viên Amazon Prime đến và đi, chúng tôi đã ngừng cập nhật bài đăng này về doanh số bán hàng và không thể đảm bảo rằng các bài đăng sau vẫn sẽ có sẵn. Kiểm tra lại để biết các giao dịch được cập nhật vào cuối năm nay.

Ngày hội thành viên chính thức của Amazon đã đến và chúng tôi rất vui mừng về tất cả các ưu đãi hấp dẫn. Sự kiện rất được mong đợi trong hai ngày là thời điểm hoàn hảo để nhận hàng nghìn ưu đãi hàng đầu trên hầu hết mọi thứ, từ thiết bị thể dục đến sản phẩm dành cho trẻ em. Bạn có thể mua các ưu đãi này từ Thứ Hai, ngày 21 tháng 6 lúc 12 giờ sáng theo giờ PDT đến Thứ Ba, ngày 22 tháng 6 lúc 11:59 giờ theo giờ PDT.

Không phải là thành viên Prime? Không cần phải sợ! Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày trước khi gửi và bạn vẫn có thể tận dụng một số khuyến mãi lớn. Khi xem Amazon Handmade, bạn cũng có thể mua thêm các sản phẩm địa phương để có thể hiểu rõ hơn về các khu vực bạn muốn hỗ trợ.

Hãy chắc chắn kiểm tra các ưu đãi cạnh tranh tại Walmart, Wayfair, Dyson, Our Place, Brooklinen và Bed Bath & Beyond, nơi bạn sẽ tìm thấy giá phù hợp, không cần mua thành viên và giao hàng nhanh chóng.

Prime Day là thời điểm tốt nhất để nhận được các ưu đãi đáng kinh ngạc cho các sản phẩm chất lượng-vì vậy, hãy đạt được doanh số đó trong khi các sản phẩm này tiếp tục bán.

Ngày thành viên Amazon Prime năm 2021 là khi nào?

Ngày hội thành viên Amazon Prime bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 21 tháng 6, kéo dài 48 giờ và kết thúc vào Thứ Ba, ngày 22 tháng 6. Bán hàng bắt đầu lúc 12 giờ sáng theo giờ PDT vào ngày 21 tháng 6 và kết thúc lúc 11 giờ 59 phút theo giờ PDT vào ngày 22 tháng 6.

Ngày hội viên Amazon Prime là gì?

Ngày thành viên chính đầu tiên của Amazon được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 năm 2015. Cách đây vài ngày, gã khổng lồ bán lẻ đã thông báo trong một thông cáo báo chí rằng họ sẽ coi sự kiện này là kỷ niệm 20 năm thành lập và hứa sẽ cung cấp nhiều giảm giá hơn so với Thứ Sáu Đen.

Ngày hội thành viên Amazon Prime ban đầu được khởi động như một sự kiện mua sắm kéo dài một ngày, và sau đó được mở rộng – chắc chắn là để đáp ứng với số liệu bán hàng đáng kinh ngạc và nhu cầu cao. Vào năm 2020 và 2019, sự kiện này kéo dài 48 giờ và giao dịch trong ngày thành viên Prime năm 2018 kéo dài 36 giờ, một con số ấn tượng.

Ngày hội thành viên Amazon Prime đã trở thành một ngày lễ bán lẻ, nó đã được “quan sát” hoặc “kỷ niệm” ở 18 quốc gia trên thế giới, với doanh thu lên tới hàng tỷ đô la.

Một điều cần nhớ là bạn phải là thành viên Prime để tham gia, nhưng bạn cũng có thể đăng ký bản dùng thử miễn phí thành viên Prime trong 30 ngày để thay thế.

Ưu đãi Ngày Prime bắt đầu khi nào?

Hãy chú ý đến mặt bằng, bởi vì trong Ngày hội thành viên Prime vừa qua, các thành viên có thể được hưởng các ưu đãi khuyến mại trước sự kiện vài ngày.

Loại nào là tốt nhất để mua sắm?

Vào ngày Prime Day, Amazon đã hạ giá đáng kể các loại hàng hóa. Người mua hàng luôn có thể mong đợi các đợt giảm giá lớn trên Amazon Echo và các sản phẩm chính cũng như các sản phẩm điện tử độc quyền của thương hiệu, bao gồm Gậy lửa Amazon, Khối lửa và tất nhiên là Kindle.

Theo thông cáo báo chí sau cuộc họp năm ngoái, các danh mục bán chạy nhất cho người bán bên thứ ba bao gồm bộ đồ giường, phụ kiện không dây, dinh dưỡng và sức khỏe, nghệ thuật, thủ công và may vá cũng như chăm sóc sức khỏe.

Những gì sẽ được bán trong Ngày Prime?

Trong cùng một thông cáo báo chí, Amazon đã chia sẻ danh sách tổng hợp các sản phẩm bán chạy nhất từ ​​các sự kiện trên khắp thế giới. Các sản phẩm bán chạy nhất ở Hoa Kỳ cho Ngày Prime Day 2020 bao gồm:

Khách hàng cũng đã mua hàng triệu thiết bị tương thích với Alexa trong sự kiện Prime Day và Echo Dot là mặt hàng phổ biến nhất trong Ngày Prime của thế giới.

Làm thế nào về mua sắm tại địa phương?

Đối với một số chủ doanh nghiệp, ngày hội thành viên Amazon Prime có sức hấp dẫn nhất định, được nhiều người chờ đợi. Martin Orefice, người sáng lập Rent To Own Labs, cho biết: “So với mua sắm trực tuyến, mua hàng từ các cửa hàng thông thường rất mất thời gian. Ngoài ra, bạn cần phải ghé thăm nhiều cửa hàng để tìm được những ưu đãi tốt nhất đáp ứng nhu cầu của mình”. “Lợi ích lớn nhất của Amazon Prime Day là bạn có thể tìm thấy tất cả các ưu đãi hấp dẫn ở một nơi, giúp giảm bớt mọi sự phức tạp khi mua sắm. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu và loại bỏ các vấn đề vận chuyển. Amazon sẽ làm điều đó cho bạn mọi điều.”

Mặt khác, chương trình “Hỗ trợ nhỏ” của Amazon cho phép người mua lựa chọn sản phẩm từ các nhà bán lẻ nhỏ và địa phương. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn khu vực của mình: Thái Bình Dương, Dãy núi Rocky, Đông Bắc, Tây Nam, Trung Tây hoặc Đông Nam. “Đối với các doanh nghiệp nhỏ như chúng tôi, Amazon Prime Day không chỉ là một cách để mua các nhu yếu phẩm văn phòng với giá chiết khấu, mà nó còn cho phép một hoặc nhiều doanh nghiệp địa phương hoặc doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi-trở thành doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới. Một trong những hoạt động mua sắm Avner Brodsky, đồng sáng lập và CEO của Superwatches.com, cho biết ngày càng tăng doanh số bán hàng.

Có cửa hàng nào khác có Prime Day không?

Do sự thành công vượt trội của Ngày hội thành viên chính thức của Amazon và không chịu thua kém, các nhà bán lẻ khác thường thông báo sự bùng phát của riêng họ cùng lúc với Ngày hội thành viên chính. Trong quá khứ, Target, Walmart, Best Buy và Kohl’s đã phải vật lộn trong cuộc chiến. Vào năm 2020, Wayfair đã giảm giá đáng kể hàng loạt sản phẩm hàng đầu để cạnh tranh với Prime Day.

Ngoài việc bán hàng của chính các nhà bán lẻ lớn, các thành viên Prime cũng có thể tìm thấy doanh số bán hàng của các thương hiệu và bộ kỹ thuật số cụ thể trong Amazon. Ví dụ, vào năm 2020, Amazon đã bán nhiều gói Adobe Creative Cloud.