Bài viết

Ứng dụng đấu thầu để gây quỹ và đấu giá

63

Đấu giá trực tiếp, im lặng và trực tuyến đã trở thành phương thức gây quỹ yêu thích của nhiều tổ chức phi lợi nhuận. Và ngày nay, có những hệ thống phần mềm phức tạp giúp làm cho những cuộc đấu giá này trở nên hiệu quả và thú vị hơn.

Phần mềm đấu giá đáng tin cậy có thể và nên thực hiện nhiều tác vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đối với đấu giá trực tiếp hoặc đấu giá thầm lặng, những khả năng này bao gồm theo dõi thông tin phức tạp như các mặt hàng cần bán, giá trị thị trường hợp lý và giá bán cho từng mặt hàng. Các hệ thống như vậy cũng cần tạo hóa đơn và biên lai trong vòng vài phút trong thời gian diễn ra sự kiện.

Đối với đấu giá trực tuyến, các tổ chức phi lợi nhuận có thể muốn sử dụng các nền tảng hiện có (chẳng hạn như eBay for Charity) với đối tượng hoặc hệ thống tích hợp phục vụ cho các đối tượng cụ thể (thường là bạn bè của tổ chức). Trong mọi trường hợp, hệ thống phải thích ứng, có thể tùy chỉnh và mạnh mẽ.

Giá cả có thể không phải lúc nào cũng minh bạch khi mua phần mềm và hệ thống gây quỹ.

Một số câu hỏi cần hỏi bao gồm:

  • Các gói và tiện ích bổ sung khác nhau là bao nhiêu?

Có các khoản phí riêng hay công ty tính theo tỷ lệ phần trăm doanh số bán hàng? Có hợp đồng không, và nếu có thì bao lâu? Phí thẻ tín dụng cho việc quẹt thẻ và nhập thủ công là bao nhiêu? Có phí chấm dứt sớm không?

Hệ thống tích hợp đấu giá trực tuyến và ngoại tuyến

1. Chiến dịch Cho tặng Lớn hơn: Đây là một gói có ba quy trình: Thanh toán Trực tuyến, Thanh toán Đấu giá và Phần mềm Chiến dịch Cho tặng Lớn hơn. Đấu thầu trực tuyến cho các khoản đóng góp lớn hơn có thể được thêm vào.

thuận lợi

  • Đưa tính năng đặt giá thầu trên thiết bị di động trở thành các phiên đấu giá trực tiếp và im lặng khi được sử dụng với plugin đặt giá thầu trực tuyến

Có thể được tích hợp với đặt giá thầu im lặng ngoại tuyến khi in và phân phối các tờ thông tin Có thể được sử dụng với đấu thầu vồ bằng cách cung cấp bản xem trước của mặt hàng sẽ được uốn khách đăng ký trước Cho phép đặt giá thầu trước và đặt giá thầu ở bất kỳ đâu Gửi cảnh báo để người đặt giá thầu biết khi nào họ bị vượt qua Có tính năng “Mua ngay” Lưu trữ thông tin thanh toán của khách để có quy trình thanh toán nhanh chóng và hiệu quả Theo dõi, hiển thị và thông báo kết quả theo thời gian thực sự thiếu sót

  • Giá cả phụ thuộc vào gói đã mua và bất kỳ tiện ích bổ sung nào
Có thể bạn quan tâm  8 điểm khi mua quà tặng công ty

Không có thông tin về giá cả trên trang web Có thể quá phức tạp đối với các tổ chức phi lợi nhuận nhỏ và một số tình nguyện viên 2. ReadySetAuction: Chương trình đấu giá này gọi nó là “giải pháp phần mềm đấu giá một cửa, dựa trên đám mây cho các cuộc đấu giá gây quỹ im lặng, trực tiếp, di động và trực tuyến của bạn.”

thuận lợi

  • Quản lý khách xuất sắc, bao gồm theo dõi phản hồi, xếp bàn, lựa chọn bữa ăn, v.v.

Theo dõi các dự án theo nhà tài trợ và loại hình, bao gồm dịch vụ, quà tặng bằng hiện vật, ký gửi, tài trợ và quyên góp tiền mặt Catalogue in ấn có thương hiệu và đấu thầu Bán vé trực tuyến và tài trợ, đặt giá thầu trên thiết bị di động trong các sự kiện, đấu thầu trực tuyến trước và sau sự kiện Thanh toán đầy đủ tính năng, bao gồm nhận phòng, trả phòng và biên lai, cộng với xử lý thẻ tín dụng chi phí thấp Nhiều báo cáo khác nhau để dễ dàng tạo và lưu trữ Giá cả minh bạch: Ba chương trình từ $ 1,099 đến $ 1,999

công cụ đấu giá trực tuyến

1. eBay for Charity: Nền tảng đấu giá từ thiện eBay cung cấp cho các tổ chức phi lợi nhuận khả năng gây quỹ trên trang đấu giá trực tuyến phổ biến. Danh sách được mở cho bất kỳ ai tìm kiếm eBay, có thể là một lượng lớn khán giả.

eBay for Charity có hai lựa chọn đấu giá từ thiện. Đầu tiên là “bán cộng đồng”, cho phép bất kỳ ai bán một mặt hàng quyên góp một phần số tiền thu được cho các tổ chức từ thiện được chọn. Với PayPal Giving, người bán có thể nhận được một số khoản giảm giá cho phí niêm yết và được khấu trừ thuế cho các khoản đóng góp. Các tổ chức từ thiện cũng có thể hưởng lợi từ chương trình bằng cách khuyến khích những người ủng hộ bán hàng trên eBay sử dụng tùy chọn này.

Tùy chọn “Dropshipping” cho phép các tổ chức từ thiện bán các mặt hàng của chính họ. Tổ chức từ thiện nhận tất cả các khoản thu nhập và một khoản tín dụng 100% phí PayPal. Tùy chọn này có thể mang lại lợi ích trực tiếp cho các tổ chức từ thiện bằng cách bán các mặt hàng không liên tục hoặc liên tục.

Có thể bạn quan tâm  Cách đàm phán các hợp đồng thương mại có lợi cho người thuê

thuận lợi

  • Các trang có thương hiệu cho phép khách truy cập quyên góp trực tiếp

Đối tượng tiềm năng lớn hiện có Khấu trừ hoàn toàn phí xử lý Thủ tục đăng ký đơn giản Khả năng tiến hành các cuộc đấu giá liên tiếp Xử lý đơn hàng đơn giản và khả năng giao tiếp với người mua sự thiếu sót

  • Không đặc biệt hữu ích cho các sự kiện diễn ra một lần hoặc lặp lại, chẳng hạn như đấu giá liên quan đến sự kiện

Tổ chức phải được đăng ký với IRS dưới dạng 501c3 Phải thu hút những người ủng hộ đến trang web thông qua quảng cáo và tiếp thị 2. CharityBuzz dường như dẫn đầu trong các cuộc đấu giá từ thiện trực tuyến. Từ các trang web “để xem” cho đến tình yêu trải nghiệm (xem những người nổi tiếng và du lịch nổi bật), dịch vụ này không giống như một cuộc đấu giá từ thiện của ông nội bạn.

CharityBuzz là một phần của Mạng lưới từ thiện, được Fast Company công nhận là một sự đổi mới vào năm 2017. Đối với các tổ chức phi lợi nhuận tiên phong và những tổ chức thu hút thế hệ nhà tài trợ mới, CharityBuzz có thể đáng xem.

sự thiếu sót

  • Rất ít thông tin cụ thể được cung cấp trên trang web

Định giá dựa trên phần trăm thu nhập ròng, CharityBuzz được 20% Tổ chức từ thiện tốt nhất cho các nhà tài trợ cao cấp

Sản phẩm đấu giá đặc biệt giá cả phải chăng

3. BiddingForGood đã có từ lâu và tiếp tục phổ biến, đặc biệt là trong các trường học và tổ chức phi lợi nhuận nhỏ hơn. Điều này có thể là do khả năng chi trả và tính linh hoạt của nó.

Quản lý sự kiện và quản lý đấu giá là trọng tâm của một số Đặt giá thầu cho sản phẩm Tốt. Nền tảng dường như ổn định và công ty được biết đến với sự hỗ trợ tuyệt vời.

thuận lợi

  • Sản phẩm với nhiều mức giá để bạn lựa chọn

Cho phép đấu giá không giới hạn Quyền truy cập vào các trang web đấu giá trực tuyến đang diễn ra giúp tiếp cận với nhiều đối tượng tiềm năng hơn đấu thầu di động Đăng ký sự kiện Hệ thống thân thiện với người dùng cung cấp hỗ trợ sự thiếu sót

  • Thông tin chi tiết về giá cả và tính năng không có trên trang web
Có thể bạn quan tâm  Học cách trở thành quản đốc xây dựng

Phí 9% trên số tiền thu được từ đấu giá trực tuyến 3,8% phí xử lý thẻ tín dụng 4. Auctria từ Canada là một sản phẩm rất hợp túi tiền. Có năm gói, bắt đầu từ miễn phí (một chiến dịch, 30 mặt hàng) đến gói Bạch kim 349 đô la. Định giá dựa trên đăng ký hàng năm. Phí thẻ tín dụng thay đổi từ 0,5% đến 0,2% tùy thuộc vào mức gói.

thuận lợi

Theo dõi mua hàng Tự động hóa nhà thầu Thu thập các khoản thanh toán, quyên góp, bán vé và sản phẩm, in và gửi biên lai qua email Minh bạch về giá cả (hầu hết các thông tin có sẵn trên trang web) Hỗ trợ người dùng tuyệt vời sự thiếu sót

  • Giới hạn số lượng dự án

Giới hạn số lượng sự kiện Giới hạn số tiền USD đã xử lý

3 ứng dụng đấu giá chi phí thấp khác

1. GiveSmart là một sản phẩm đấu giá đầy đủ dịch vụ cung cấp mọi thứ, từ hỗ trợ đấu giá im lặng đến trực tiếp và trực tuyến. Giá cả khác nhau dựa trên nhu cầu của khách hàng. Bạn phải liên hệ với họ để được tư vấn.

2. WinCause chuyên về các cuộc đấu giá im lặng trực tuyến và trên thiết bị di động. Nó tự gọi mình là “tốt hơn là miễn phí” bởi vì bạn nhận được tiền thưởng hoàn lại tiền mặt. Sản phẩm cho phép đấu thầu di động, không giới hạn dự án và không giới hạn người đấu thầu. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên trang web và trên Capterra.

3. 32Auctions chuyên về đấu giá thầm lặng, trực tuyến và trực tiếp hoặc kết hợp cả hai loại. Sử dụng biểu đồ nhanh để chọn các tính năng bạn muốn và tìm chi phí trên trang web. Giá từ miễn phí đến hơn $ 200. Các gói tùy chỉnh cũng có sẵn.

Những ứng dụng, chương trình và công ty đấu giá này chắc chắn không phải là những công ty duy nhất trên thị trường hiện nay. Dù nhu cầu hoặc ngân sách của tổ chức của bạn là gì, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự kết hợp phù hợp của các dịch vụ để đưa các cuộc đấu giá của mình lên cấp độ tiếp theo.

Nhưng hãy chọn các tính năng, giá cả và tính dễ sử dụng một cách cẩn thận. Hãy nhớ rằng các tình nguyện viên của bạn sẽ cần sử dụng bất kỳ hệ thống nào bạn chọn. Đảm bảo rằng phần mềm làm cho mọi thứ thoải mái nhất có thể.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm