Bài viết

Tuyên bố sứ mệnh của một công ty công nghệ

80

Tuyên bố Sứ mệnh của AT&T – Kết nối, Giải quyết, Đổi mới và Làm tốt hơn

Tuyên bố sứ mệnh và tầm nhìn của AT&T đều hướng đến kết nối, giải pháp, đổi mới và làm điều đó tốt hơn bất kỳ công ty viễn thông, không dây hoặc giải trí nào khác. (Xem Sứ mệnh và Tầm nhìn của AT&T bên dưới.)

Sự kiện và Thông tin bên lề của Người sáng lập AT&T:

Nguồn gốc của AT&T nằm ở việc phát minh ra thiết bị có thể thay đổi lịch sử của truyền thông hiện đại. Sau khi Alexander Graham Bell phát minh ra điện thoại vào năm 1876, cha vợ ông là Gardner Green Hubbard đã thành lập Công ty Điện thoại Bell và Công ty Điện thoại và Điện báo New England. Hệ thống Bell đã trở thành độc quyền của liên lạc qua điện thoại ở Hoa Kỳ.

Năm 1885, AT&T được thành lập như một công ty con chuyên xây dựng và vận hành các mạng đường dài. Khả năng gọi đường dài đầu tiên được thiết lập giữa New York và Philadelphia và khả năng gọi ban đầu chỉ là một cuộc gọi đường dài tại một thời điểm. Tên AT&T không được chính thức đổi thành AT&T Corp cho đến năm 1994.

Năm 1913, AT&T trở thành công ty độc quyền được chính phủ cho phép. Năm 1982, một vụ kiện chống độc quyền buộc AT&T phải cắt Bell Systems để cung cấp dịch vụ điện thoại địa phương. Sau 23 năm, SBC Communications, tách ra khỏi công ty viễn thông địa phương, mua lại AT&T Corp. và dịch vụ điện thoại đường dài và nội hạt lại được cung cấp bởi một công ty – AT&T.

Có thể bạn quan tâm  12 ý tưởng kinh doanh chi phí thấp bạn có thể khởi động vào cuối tuần này

Tính đến năm 2012, AT&T có hơn 16.000 cửa hàng bán lẻ, bao gồm hơn 2.200 cửa hàng do công ty sở hữu và điều hành, cũng như các ki-ốt bán lẻ, đại lý bán lẻ được ủy quyền và cửa hàng bán lẻ của bên thứ ba.

Trụ sở chính của AT&T:

AT&T có trụ sở chính tại Dallas, Texas.

Tuyên bố Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị của AT&T:

Tuyên bố sứ mệnh công ty của AT&T là …

“Ngày nay, sứ mệnh của chúng tôi là kết nối mọi người với thế giới của họ, dù họ sống và làm việc ở đâu và làm điều đó tốt hơn bất kỳ ai khác. Chúng tôi đang thúc đẩy truyền thông bằng cách tạo ra các giải pháp mới cho người tiêu dùng và doanh nghiệp và đổi mới trong giải trí để đạt được tầm nhìn này. ”

Để “làm tốt hơn”, AT&T cung cấp cho nhân viên của mình bốn giá trị để giúp họ ưu tiên và đưa ra quyết định. Giá trị của AT&T là:

  • Cung cấp tương lai trước

Xây dựng mối quan hệ khách hàng bền chặt Phát huy năng lực con người của chúng ta Quản lý toàn vẹn Ngoài ra, tổ chức nghiên cứu và phát triển – AT&T Labs – có sứ mệnh và tầm nhìn của riêng mình, đồng thời hướng dẫn những người chịu trách nhiệm giữ AT&T luôn đi đầu trong lĩnh vực truyền thông và giải trí thông qua đổi mới sản phẩm và dịch vụ. Sứ mệnh và tầm nhìn của AT&T Labe là:

Có thể bạn quan tâm  Tạo một thỏa thuận cấp phép để có lợi cho cả hai bên

“Nhiệm vụ của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy đổi mới công nghệ vì lợi ích của AT&T và khách hàng của họ bằng cách triển khai các tiến bộ về mạng và công nghệ thế hệ tiếp theo trên các dịch vụ và hoạt động của AT&T.

Tầm nhìn của chúng tôi

Mạng Toàn cầu AT&T bắt nguồn từ sự khéo léo của các chuyên gia mạng AT&T Labs, những người làm cho các hệ thống khác nhau hoạt động cùng nhau. Là mạng toàn cầu nhanh nhất và đáng tin cậy nhất thế giới, mạng của chúng tôi là tiêu chuẩn để đo lường tất cả các mạng khác. Để duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi hướng tới tương lai và tích cực theo đuổi sự đổi mới. Tầm nhìn của chúng tôi là thiết kế và tạo ra một nền tảng mạng, quy trình và dịch vụ toàn cầu mới trong suốt thập kỷ này, tối đa hóa tự động hóa để phân bổ lại nguồn nhân lực cho những công việc phức tạp và hiệu quả hơn. “

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm