Bài viết

Tuyên bố sứ mệnh của cửa hàng bán lẻ lớn nhất

99

Tuyên bố sứ mệnh của Uniqlo: tầm nhìn thay đổi thế giới

Các giá trị, nguyên tắc, lịch sử, trụ sở chính và thông tin bên lề của Uniqlo. © Barbara Farfan cho About.com

Tuyên bố sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của Uniqlo và công ty mẹ Fast Retailing được thiết kế để thay đổi thế giới bằng cách thay đổi quy trình bán lẻ và triết lý ngành thời trang rộng lớn hơn.

Sự thật về người sáng lập Uniqlo:

Lịch sử kinh doanh bán lẻ của Uniqlo có thể bắt nguồn từ năm 1949, khi người sáng lập, Hitoshi Yanai, mở cửa hàng quần áo nam Ogori Shoji tại thành phố Ube, tỉnh Yamaguchi, Nhật Bản. Tiền thân của cửa hàng bán lẻ thương hiệu Uniqlo ngày nay là cửa hàng Fukumachi được mở tại Hiroshima, Nhật Bản vào năm 1984. Một cửa hàng bán lẻ ven đường có tên là Yamada Store được mở tại tỉnh Yamaguchi vào năm 1985.

Cửa hàng bán lẻ đô thị thương hiệu Uniqlo đầu tiên được mở tại Tokyo, Nhật Bản vào năm 1998. Theo các báo cáo, cái tên Uniqlo đã phát triển thành chữ viết tắt của “quần áo độc đáo”. Cửa hàng Uniqlo đầu tiên ở Hoa Kỳ được mở vào năm 2005 tại New Jersey.

Có thể bạn quan tâm  Cách tính giá trị hiện tại của một niên kim đến hạn

Công ty mẹ của chuỗi bán lẻ toàn cầu Uniqlo là Fast Retailing, hiện do con trai nhà sáng lập Masaru Yanai điều hành. Các cửa hàng bán lẻ Uniqlo chiếm hơn một nửa doanh thu hàng năm của Fast Retailing. Các thương hiệu bán lẻ toàn cầu khác do Fast Retailing sở hữu và điều hành bao gồm GU, Theory, Comptoir des Contonniers, Princesse Tam.Tam và J Brand. Uniqlo có hai cửa hàng hàng đầu tại thành phố New York. Cửa hàng hàng đầu Uniqlo của Mỹ đầu tiên đã mở tại Soho, New York và cửa hàng thứ hai được mở trên Đại lộ số 5. Một cửa hàng hàng đầu mới được lên kế hoạch mở tại Chicago vào mùa thu năm 2015. Tính đến tháng 2 năm 2015, đã có hơn 1.400 cửa hàng bán lẻ Uniqlo tại 16 quốc gia / vùng lãnh thổ trên thế giới.

Trụ sở chính của Uniqlo:

Trụ sở toàn cầu của các cửa hàng bán lẻ Fast Retailing và Uniqlo được đặt tại Tokyo, Nhật Bản. Trụ sở chính của bộ phận kinh doanh bán lẻ Uniqlo của Mỹ được đặt tại Thành phố New York, New York.

Tuyên bố sứ mệnh của Uniqlo:

Tuyên bố sứ mệnh của Uniqlo là …

“Mở khóa sức mạnh của quần áo.”

Uniqlo cũng có một tuyên bố sứ mệnh dài hơn đề ra mục tiêu sử dụng sức mạnh của quần áo vì lợi ích công cộng. Công ty tuyên bố:

“Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể biến sức mạnh của quần áo thành động lực tốt. Bằng cách thiết kế, sản xuất và bán quần áo chất lượng cao, chúng tôi có thể biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm  Thủ tục giam giữ bất hợp pháp

Quần áo tốt có nghĩa là quần áo đơn giản, chất lượng cao và bền. Quần áo của nó làm phong phú thêm cuộc sống của những người mặc nó bằng cách mang lại cho họ sự thoải mái, bảo vệ và niềm vui.

Phương pháp sản xuất của nó là hài hòa với tự nhiên và sẽ không gây ra quá nhiều gánh nặng cho môi trường. Quần áo đẹp là do những người có hoàn cảnh khác nhau làm việc tích cực và nhiệt tình với các điều kiện tôn trọng và duy trì sức khỏe, sự an toàn và quyền con người của họ.

Chúng tôi sẽ truyền lại tinh thần tương tự cho khách hàng và tất cả các bên liên quan, đồng thời làm việc với họ để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, nơi tất cả chúng ta có thể phát triển. Đây là cam kết của chúng tôi: luôn cam kết xây dựng một xã hội tốt đẹp và bền vững hơn. “

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm