Tuyên bố sứ mệnh của công ty về cửa hàng quần áo lớn nhất

Các chuỗi và cửa hàng bán lẻ quần áo lớn nhất — bao gồm American Eagle, The Gap, Victoria’s Secret và Zumiez — có những tuyên bố về sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của công ty được thiết kế để định hướng hoạt động của họ. Những tuyên bố này xác định thương hiệu, văn hóa và trải nghiệm khách hàng của họ. Mỗi thứ đều độc đáo như hàng hóa và trải nghiệm mua sắm trong cửa hàng của họ.

Tuyên bố sứ mệnh hàng may mặc của Mỹ

American Apparel tuyên bố rằng họ cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc nhân viên, các giới hạn trong ngành cũng như nghệ thuật, thiết kế và công nghệ. Công ty được thành lập vào năm 1989 khi người sáng lập của nó, Dov Charney, bắt đầu bán áo phông và áo nỉ khi đang theo học tại Đại học Tufts. Charney ban đầu gọi công ty của mình là “American Heavy Apparel.”

Tuyên bố sứ mệnh của American Eagle Outfitters

American Eagle Outfitters được thành lập vào năm 1977, khi đó chỉ có một cửa hàng duy nhất ở Michigan. Bây giờ, công ty có hơn 1.000 cửa hàng. Tuyên bố sứ mệnh của nó tập trung vào trách nhiệm của doanh nghiệp: “American Eagle Outfitters cam kết tuân theo nguyên tắc: Những người làm ra quần áo của chúng tôi phải được trang trọng và tôn trọng. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi tìm cách hợp tác với các nhà cung cấp quần áo trên toàn thế giới, những người có cam kết chung với chúng tôi Để một nơi làm việc an toàn và lành mạnh. ”

Tuyên bố sứ mệnh của Ann Taylor

Ann Taylor cho biết công ty vô địch “những người phụ nữ chuyên nghiệp hiện đại và tình yêu thời trang của cô ấy.” Khách hàng điển hình của Ann Taylor là một bà mẹ chuyên nghiệp ở độ tuổi ba mươi. Cô ấy rất bận rộn và có thu nhập tốt. Công ty tùy chỉnh thời trang theo hình ảnh này. Nó nói rằng, “Chúng tôi có phụ nữ.” Công ty tuyên bố rằng sứ mệnh của họ rất đơn giản và sâu sắc: “Truyền cảm hứng và kết nối với khách hàng của chúng tôi để họ có thể thể hiện bản thân tốt nhất mỗi ngày.” Richard Liebeskind khai trương tại Connecticut vào năm 1954 Mở cửa hàng đầu tiên Cửa hàng Ann Taylor.

Tuyên bố nhiệm vụ khoảng cách

Tuyên bố sứ mệnh của Gap nêu rõ rằng công ty nhằm mục đích “thiết lập kết nối cảm xúc với khách hàng trên khắp thế giới thông qua các thiết kế sản phẩm đầy cảm hứng, trải nghiệm cửa hàng độc đáo và tiếp thị cạnh tranh.” Ngoài các cửa hàng Gap, Gap, Inc. còn sở hữu Banana Republic, Old Navy và INTERMIX. Khái niệm Gap là đứa con tinh thần của Doris và Dan Fisher, những người đã mở cửa hàng Gap đầu tiên của họ vào năm 1969. Họ cho biết mục tiêu của họ là giúp mọi người dễ dàng tìm được một chiếc quần jean ưng ý.

Tuyên bố sứ mệnh của Gymboree

Gymboree gọi tuyên bố sứ mệnh của mình là tuyên bố tầm nhìn: “Trẻ em là cốt lõi của mọi việc chúng ta làm. Mỗi ngày trong thời thơ ấu của chúng ta đều có những khoảnh khắc đặc biệt. Chúng tôi thiết kế quần áo và phụ kiện thoải mái, chất lượng cao để tạo nên những kỷ niệm đẹp cho mọi người. Nói chung của chúng tôi Trong thương hiệu, chúng tôi mong muốn làm cho việc mua sắm và mặc quần áo trở nên dễ dàng và thú vị. Quần áo của chúng tôi giúp trẻ em bắt đầu mỗi ngày với một điều gì đó đặc biệt – bởi vì chúng tôi biết rằng quần áo yêu thích của trẻ em có thể làm đẹp mỗi ngày. ” các khóa học dành cho trẻ em ở khu vực San Francisco vào năm 1976, và hiện đang điều hành gần 800 cửa hàng ở Hoa Kỳ và Canada, bao gồm cả các Cửa hàng Gymboree.

Tuyên bố sứ mệnh của Macy

Cái tên gợi nhớ đến cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn và một số bộ phim có nội dung về cuộc diễu hành, chẳng hạn như Phép màu trên phố 34 năm 1947. Gần 50 năm sau, vào năm 1994, Macy’s cũng xuất hiện trong một tập của bộ phim hài ăn khách “Friends” của đài NBC. Kể từ khi thành lập Macy’s ở New York, nó đã được điều chỉnh một hoặc hai lần vào năm 1858: “Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty có thể nhìn thấy những cơ hội đang đến và Rõ ràng đã tận dụng cơ hội cho các nhà bán lẻ. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đang hành động nhanh hơn bao giờ hết, áp dụng nhiều công nghệ hơn và tập trung nguồn lực vào những yếu tố quan trọng nhất đối với khách hàng cốt lõi của chúng tôi. ”

Tuyên bố sứ mệnh của Nike

“Mang lại nguồn cảm hứng và sự đổi mới cho mọi vận động viên * trên thế giới.” Đây là tuyên bố sứ mệnh của Nike. Đó quả thực là một mục tiêu cao cả, nhất là khi bạn coi ngôi sao nhỏ bé ấy. Người đồng sáng lập Bill Bowerman chịu trách nhiệm đặt nó ở đó. Ông muốn làm rõ, ít nhất là theo quan điểm của mình, “Nếu bạn có cơ thể, bạn là một vận động viên.” Kể từ năm 1964, Nike đã sản xuất và cung cấp giày, phụ kiện và quần áo cho các vận động viên khác nhau, mặc dù ban đầu công ty sản xuất giày chạy bộ.

Tuyên bố sứ mệnh của Victoria’s Secret

L Brands có thể đã mua lại Victoria’s Secret vào những năm 1980, nhưng thương hiệu này vẫn duy trì tuyên bố sứ mệnh của riêng mình, tách biệt với tuyên bố sứ mệnh của công ty mẹ. Nó tuyên bố rằng họ đã “cam kết xây dựng một gia đình gồm các thương hiệu thời trang tốt nhất thế giới, mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho khách hàng, thúc đẩy lòng trung thành lâu dài và mang lại sự phát triển không ngừng cho các cổ đông của chúng tôi.” Năm 1982, Wexner cho biết Mua lại Victoria’s Secret đang gặp khó khăn với giá 1 đô la. triệu. Vào thời điểm đó, nó chủ yếu là kinh doanh cửa hàng với chỉ ba cửa hàng vật lý. Ngày nay, đây là một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la.

Tuyên bố sứ mệnh của Zumiz

Tuyên bố sứ mệnh công ty của Zumiez nêu rõ rằng họ tự hào cung cấp cho người tiêu dùng “quần áo, giày dép, phụ kiện, DVD tiên tiến, hàng cứng cho trượt băng và các sản phẩm từ tuyết cho lối sống năng động”. Đó là tất cả về quần áo thể thao, với điểm nhấn là áo khoác và áo nỉ, nhưng nó cũng kinh doanh lớn về chăn. Chuỗi bán lẻ này tương đối mới và được thành lập vào năm 1978 bởi hai nhà đồng sáng lập Tom Campion và Gary Haakenson. Nó được công khai vào năm 2005.