Bài viếtKinh Doanh Online

Tuyên bố sứ mệnh của công ty cải thiện nhà

75

Tuyên bố sứ mệnh của chuỗi bán lẻ lớn nhất nước Mỹ trong lĩnh vực DIY cải tiến nhà cửa vừa mang lại hiệu quả bất ngờ. Trên thực tế, chính trọng tâm cao cả, toàn diện và hướng đến con người của các nhà bán lẻ cải thiện nhà cửa đã giúp họ tồn tại với tư cách là các nhà bán lẻ lớn tiêu diệt danh mục, bởi vì khái niệm bán lẻ này đang biến mất khỏi Hoa Kỳ.

Nhiệm vụ cải thiện nhà

Phân khúc bán lẻ đồ sửa nhà tự làm dường như đã đạt được một thỏa thuận rõ ràng rằng việc kinh doanh bán lẻ đồ sửa nhà không liên quan nhiều đến búa và đinh, mà là với những người sử dụng chúng. Điều này hơi ngạc nhiên khi xem xét tính kỹ thuật và tính thực tế của các loại sản phẩm và dịch vụ cải thiện nhà cửa do các nhà bán lẻ này cung cấp.

Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát gần đây của Google về những người mua sắm đồ tự làm, không có gì ngạc nhiên khi bạn cân nhắc rằng gần 50% người mua sắm đồ sửa nhà bán lẻ hiện nay là phụ nữ. Cuộc khảo sát của Google tiết lộ nhiều điều hơn về những người mua sắm DIY bán lẻ thông thường, điều này cũng có thể gây ngạc nhiên:

  • 47% mọi người đang thực hiện các dự án cải tạo nhà không phải vì chúng cần thiết mà vì chúng rất vui
Có thể bạn quan tâm  Cách tiến hành kiểm tra tín dụng đối với người thuê tiềm năng

38% là Gen X và Millennials 71% sử dụng Internet để nghiên cứu sản phẩm và lấy thông tin về cách vận hành 58% sở hữu điện thoại thông minh 88% người đã truy cập trang web bán lẻ ít nhất một lần như một phần của trải nghiệm mua đồ cải thiện nhà tự làm của họ 65% cho biết họ có nhiều khả năng mua đồ cải thiện nhà từ một nhà bán lẻ, nơi cũng cung cấp cho họ các video hướng dẫn tự làm trực tuyến Sau đây là tuyên bố sứ mệnh của nhà bán lẻ đồ cải tiến nhà tự làm lớn nhất tại Hoa Kỳ.

The Home Depot

Thương hiệu Home Depot thực sự là tám giá trị của công ty. Nó xác định các phương pháp cụ thể để xây dựng mối quan hệ với khách hàng, cổ đông và cộng đồng, cũng như các cách để khuyến khích và trao quyền cho nhân viên làm điều đó.

Người ta thừa nhận rằng “tính khác biệt” của trải nghiệm khách hàng thương hiệu Home Depot bắt nguồn từ các giá trị “tinh thần kinh doanh” của doanh nghiệp. Dựa trên giá trị doanh nghiệp này, nhân viên của Home Depot được đặc biệt trao trách nhiệm sáng tạo, đổi mới và chủ động trong công việc cũng như công việc dịch vụ khách hàng.

Của Lowe

Sự tinh tế trong tuyên bố sứ mệnh của Lowe nằm ở một cụm từ đơn giản – “Các giải pháp được khách hàng đánh giá cao”. Điều này chứng tỏ đội ngũ lãnh đạo của Lowe luôn tôn trọng nhu cầu của khách hàng và hiểu rõ sự cần thiết phải hướng dẫn nhân viên ở mọi cấp độ của mình làm điều tương tự.

Có thể bạn quan tâm  Ứng dụng Android và iOS tốt nhất để quản lý biên nhận

Tại sao các nhà bán lẻ cải thiện nhà cửa tồn tại trong khi các nhà bán lẻ lớn khác thì không

Trong một thế giới kỹ thuật số, nơi người tiêu dùng có quyền tìm và mua bất kỳ sản phẩm nào bất kỳ lúc nào, bán lẻ ngách rất khó duy trì. Tuy nhiên, hai nhà bán lẻ cải thiện nhà lớn nhất là Home Depot và Lowe’s – đã sống sót sau xu hướng bán lẻ “đại siêu thị” trong những năm gần đây, không chỉ vì quy mô và phạm vi hoạt động bán lẻ của họ. Có rất nhiều bằng chứng cho thấy không có cái gọi là “quá lớn để thất bại” đối với các danh mục giết chết các nhà bán lẻ lớn.

So sánh các tuyên bố sứ mệnh của Home Depot và Lowe’s với các tuyên bố sứ mệnh của nhà bán lẻ lớn đã phá sản giúp xác định sự khác biệt triết học đằng sau nhà bán lẻ thịnh vượng và nhà bán lẻ bất khả thi.

Tuyên bố sứ mệnh của nhà bán lẻ quy mô lớn đã phá sản dường như đã không cung cấp cho các nhà lãnh đạo sự nhanh nhẹn và đổi mới cần thiết để duy trì khả năng cạnh tranh trong môi trường bán lẻ phát triển nhanh chóng. Hoặc là như vậy, hoặc lãnh đạo của các nhà bán lẻ này không thể biến văn bản tuyên bố sứ mệnh trên tường thành hiện thực.

Nhiệm vụ dẫn đến sự phá sản của Big Box

Sau đây là tuyên bố sứ mệnh của gã khổng lồ bán lẻ lớn gần đây đã tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh hoàn toàn. Những loại tuyên bố sứ mệnh này đã được chứng minh là không thành công hoặc nhóm lãnh đạo bán lẻ không thực hiện thành công.

  • Blockbuster: Tuyên bố sứ mệnh của Blockbuster tụt hậu so với nhu cầu của khách hàng và thiếu tầm nhìn rõ ràng cho tương lai.
Có thể bạn quan tâm  Hướng dẫn tuyển dụng xây dựng

Borders: Mặc dù tầm nhìn của nó là cao cả, nhưng tuyên bố sứ mệnh Borders thiếu hướng dẫn rõ ràng cho nhân viên của Borders vì họ đưa ra các quyết định thực tế mỗi ngày. Circuit City: Sứ mệnh của Circuit City cho phép nhân viên tập trung vào các giá trị của công ty, nhưng những giá trị này không liên quan đến sự đổi mới hoặc trải nghiệm khách hàng. Hai khía cạnh của hoạt động kinh doanh là nguồn gốc dẫn đến sự sụp đổ của nó.

Cải thiện nhà cửa các đối thủ cạnh tranh bán lẻ cũng có một sứ mệnh

Để tiếp tục tồn tại và phát triển, Home Depot và Lowe’s sẽ phải dẫn trước các đối thủ cạnh tranh ở tất cả các hạng mục. Không có giới hạn về số lượng và loại hình nhà bán lẻ có thể xâm nhập vào các nhà bán lẻ cải tạo nhà lớn bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cải thiện nhà cửa. Giống như công nghệ mang đến cho người tiêu dùng khả năng mua hàng từ bất kỳ nhà bán lẻ nào trên thế giới, các nhà bán lẻ cũng sử dụng công nghệ để tạo ra chuỗi cung ứng cho bất kỳ loại sản phẩm nào trên thế giới.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm