Bài viết

Tuyên bố sứ mệnh chuỗi thực phẩm và đồ uống

79

Hình ảnh của Scott Olson / Getty

Những người sáng lập nhà hàng Burger King có tầm nhìn về chuỗi thức ăn nhanh của họ bao gồm thức ăn, tốc độ và trải nghiệm của khách hàng. Sứ mệnh và cam kết của Burger King ngày nay phù hợp với tầm nhìn ban đầu.

Sự kiện và câu chuyện bên lề về người sáng lập Burger King

Chuỗi nhà hàng Burger King được thành lập tại Jacksonville, Florida vào năm 1953 bởi Matthew Burns và Keith J. Kramer với tên gọi nhà hàng Insta-Burger King, sử dụng Insta-Broiler để nấu thức ăn. Năm 1954, khi công ty gặp khó khăn về tài chính, hai thương hiệu James McLarmore và David Edgerton đã mua lại nhượng quyền và đổi tên thành Burger King.

Khi chuỗi nhà hàng Burger King được thành lập, nó đã mở rộng và phát triển nhanh chóng. Whopper được thành lập vào năm 1957, nhượng quyền thương hiệu Burger King đầu tiên được mở vào năm 1959, chi nhánh Burger King International đầu tiên được mở tại Puerto Rico vào năm 1965, và công ty được mua lại bởi Pillsbury vào năm 1967.

Trụ sở chính của chuỗi nhà hàng Burger King

Trụ sở công ty của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Burger King ở Miami, Florida, nơi đặt thương hiệu McLamore và Edgerton ban đầu.

Có thể bạn quan tâm  Ưu nhược điểm của bất động sản cho thuê dưới 6 căn

Tuyên bố sứ mệnh của Burger King

Tầm nhìn của McLamore và Edgerton khi mua khái niệm nhà hàng Insta-Burger King đã trở thành tầm nhìn và sứ mệnh của các nhà hàng Burger King trên toàn thế giới và được tham khảo trên các trang web nhà hàng Burger King quốc tế khác nhau. Tầm nhìn ban đầu của Burger King là:

“Thực phẩm tuyệt vời với giá cả phải chăng trong một môi trường hấp dẫn, sạch sẽ với dịch vụ nhanh chóng.”

Ngày nay tại Hoa Kỳ, Burger King sử dụng “lời hứa” để hướng dẫn hoạt động kinh doanh của mình bên cạnh tuyên bố sứ mệnh ban đầu. Cụ thể, lời hứa của Burger King là:

“Cam kết của chúng tôi về nguyên liệu chất lượng, công thức nấu ăn đặc trưng và trải nghiệm ăn uống thân thiện với gia đình đã là thương hiệu thành công của chúng tôi trong hơn 50 năm qua.”

Burger King xác định rõ hơn các cam kết hướng dẫn hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình trong các tài liệu quản trị công ty:

Thực phẩm: “Trong hơn 50 năm, các nhà hàng của chúng tôi đã phục vụ các món ăn chất lượng cao, ngon và giá cả phải chăng trên khắp thế giới. Cam kết của chúng tôi đối với món ăn mà chúng tôi phục vụ là điều xác định chúng tôi là một công ty và là lời hứa thương hiệu WAY cốt lõi của chúng tôi.”

Có thể bạn quan tâm  Ưu và Nhược điểm của Bắt đầu Kinh doanh Giải phóng mặt bằng Xây dựng

Con người: “Chúng tôi cam kết hỗ trợ và đầu tư vào con người của chúng tôi – nhân viên, người nhận quyền, nhà cung cấp và khách nhà hàng – bởi vì họ là nền tảng của hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Bằng nhiều cách khác nhau, chúng tôi làm những gì có thể cho nhân viên và khách hàng Cung cấp dịch vụ. ”

Ngoài ra, Burger King có một tuyên bố rõ ràng “những gì chúng tôi tin tưởng”, đây cũng là một tuyên bố sứ mệnh, mặc dù không được định nghĩa chính thức là:

Chúng ta tin vào điều gì? “Chúng tôi tin tưởng vào việc hợp tác và lắng nghe nhân viên, khách, đối tác kinh doanh và những người trong cộng đồng nơi chúng tôi sinh sống và làm việc. Chúng tôi chia sẻ những gì họ nói về cộng đồng của chúng tôi, giáo dục trẻ em, bảo vệ môi trường, cung cấp việc làm và Mối quan tâm của riêng chúng tôi. “Giúp các gia đình cải thiện chế độ ăn uống và cuộc sống của họ bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn thực phẩm bổ dưỡng hơn và quảng bá thông tin về lối sống lành mạnh. Chúng tôi biết mình có vai trò trong tất cả các lĩnh vực này. “

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm