Bài viết

Trang web tốt nhất để học các kỹ năng mới

88

Các công cụ giáo dục trực tuyến đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta học. Những trang web này cho phép hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới phát triển kỹ năng, tiến hành kinh doanh và tạo ra những thay đổi có ý nghĩa trong cuộc sống của họ.

Đối với những người đang tìm kiếm các công cụ học tập mới, số lượng lớn các lựa chọn có thể gây khó khăn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy 24 trang web giáo dục trực tuyến tốt nhất, được thu hẹp và phân loại theo loại trải nghiệm học tập mà họ cung cấp.

Học tập đa dạng

Các trang web này cung cấp hàng nghìn khóa học bao gồm nhiều chủ đề. Từ lịch sử nghệ thuật đến nhiếp ảnh đến kinh tế, các trang web này có thể cung cấp các khóa học phù hợp với các chủ đề mà bạn quan tâm.

  • Coursera: Chọn từ hơn 4.000 khóa học trực tuyến trên Coursera. Một số khóa học được hỗ trợ bởi các trường đại học để lấy bằng, trong khi những khóa học khác cung cấp cho sinh viên các công cụ để thành thạo các kỹ năng cụ thể.

CreativeLive: CreativeLive và các chuyên gia nhiếp ảnh, kinh doanh, thiết kế, thủ công và âm thanh hàng đầu thế giới cùng với các khóa học trực tiếp miễn phí. Các giảng viên bao gồm nhà văn Victoria Weir của New York Times và doanh nhân Tim Ferris của tạp chí Forbes “The Name You Need to Know”. edX: Tham gia với hơn 35 triệu người học để tham gia vào các khóa học trực tuyến mang tính hành động cao được hỗ trợ bởi Harvard, MIT và các tổ chức nổi tiếng khác từ khắp nơi trên thế giới. Một số khóa học ở đây chỉ dành cho niềm yêu thích học tập, trong khi những khóa học khác có thể giúp bạn lấy được bằng cấp hoặc chứng chỉ. Học viện Khan: Tổ chức phi lợi nhuận này cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí, nơi sinh viên có thể học theo tốc độ của riêng mình. Các khóa học này bao gồm hầu hết các môn học ở cấp trung học và một số khóa học liên quan đến nội dung ban đầu của trường đại học. OpenCourseWare của MIT: MIT là một trong những trường đại học danh tiếng nhất Hoa Kỳ, nhưng bạn có biết rằng bạn có thể truy cập miễn phí nhiều tài liệu học tập của trường này không? Bạn sẽ không nhận được bằng cấp, nhưng bạn có thể học các khóa học MIT thông qua dự án OpenCourseWare. Udemy: Udemy là sự lựa chọn. Sinh viên chọn từ hơn 155.000 khóa học trực tuyến bao gồm một loạt các điểm nhấn và sử dụng hơn 56.000 giảng viên.

Có thể bạn quan tâm  Phong cách giao tiếp ảnh hưởng như thế nào đến các doanh nghiệp nhỏ

Huấn luyện

Đối với những người tìm kiếm hướng dẫn cá nhân và chuyên nghiệp, dạy kèm trực tuyến phù hợp với cấu trúc của trải nghiệm gia sư với sự tiện lợi của các khóa học trực tuyến.

  • Coach.me: Coach.me cung cấp ứng dụng huấn luyện và theo dõi mục tiêu miễn phí. Dịch vụ trả phí cung cấp quyền truy cập độc quyền hơn 8.000 huấn luyện viên cá nhân, bao gồm hướng dẫn lãnh đạo được cá nhân hóa cho các vấn đề và mục tiêu cụ thể tại nơi làm việc của bạn.

The Muse: The Muse là một trang web chuyên nghiệp tất cả trong một bao gồm bảng công việc, phân tích công ty, nhưng quan trọng nhất là có nhiều lựa chọn dạy kèm trực tuyến. Người dùng chọn từ một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các huấn luyện viên và sau đó chọn phong cách huấn luyện mà họ đang tìm kiếm. Các huấn luyện viên có thể tham gia một phiên Hỏi & Đáp kéo dài 30 phút và xem xét sơ yếu lý lịch nhanh chóng, nhưng họ cũng sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ cố vấn lâu dài.

Ngôn ngữ

Cho dù bạn đang học một ngôn ngữ mới để đi du lịch, làm việc hay chỉ để giải trí, các trang web này là những công cụ có giá trị để đào tạo chuyên gia song ngữ.

  • Babbel: Học một ngôn ngữ mới thông qua nền tảng học trực tuyến thú vị và hấp dẫn này. Người dùng trả tiền cho dịch vụ đăng ký này hàng tháng, nhưng những người mới có thể thử các khóa học miễn phí bằng cách mua các khóa học.

Duolingo: Dịch vụ miễn phí này sử dụng điểm, cấp độ và thành tích để làm cho việc học một ngôn ngữ mới trở nên thú vị và gây nghiện. Bắt đầu thật dễ dàng; chỉ cần tải xuống ứng dụng, tạo tài khoản miễn phí, chọn ngôn ngữ và bạn có thể bắt đầu sử dụng.

Cuộc đời

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống, sự sáng tạo, hạnh phúc, kinh tế, sức khỏe, v.v. Các khóa học này được thiết kế để thúc đẩy bạn, mở rộng tư duy và thúc đẩy bạn hành động.

  • Bỏng hàng ngày: Nếu bạn muốn thêm một số kỹ năng thể dục vào cuộc sống của mình, Bỏng hàng ngày là một điểm khởi đầu hoàn hảo. Bằng cách trả phí thành viên hàng tháng, người dùng có thể truy cập hàng nghìn video tập thể dục và các chuyến tham quan được cá nhân hóa. Nếu muốn cảm nhận cảm giác tập gym ngay tại phòng khách, bạn có thể nghe trực tiếp khóa học thể dục và phát cho hội viên vào mỗi buổi sáng.
Có thể bạn quan tâm  Luật Chính sách Giá trị là gì?

HighBrow: HighBrow tập trung vào các khóa học ngắn hạn được gửi qua email đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày. Các chủ đề có thể là truyền thống hoặc độc đáo và bao gồm các khóa học như “Giới thiệu về hàng hóa và chợ hàng hóa”, “Cách chỉnh sửa ảnh trong Lightroom” và “Cách cải thiện trí nhớ”. Insight Timer: Insight Timer là một ứng dụng di động dành cho những người yêu thích thiền định, nhưng bạn không cần phải là một nhà sư để sử dụng công cụ này. Các khóa học thế tục hướng dẫn khán giả thông qua thiền định, các bài tập tư duy và các cuộc trò chuyện về các vấn đề hàng ngày như hạnh phúc, buồn và mất ngủ. Một số khóa học miễn phí, nhưng bạn có thể trả tiền cho bất kỳ khóa học bổ sung nào mà bạn quan tâm.

Đào tạo trực tuyến

Các trang web này sử dụng công nghệ e-learning để chia sẻ các kỹ năng công việc cụ thể giúp các chuyên gia cải thiện sự nghiệp của họ.

  • OpenSesame: Chọn từ nhiều khóa đào tạo trực tuyến được thiết kế để tăng năng suất kinh doanh. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, chuyên gia tư vấn có thể giúp sắp xếp thời lượng khóa học theo mục tiêu của bạn.

Suy nghĩ cẩn thận: Lớp học cứng nhắc bị bỏ rơi có suy nghĩ phác thảo theo hướng có lợi cho cách tiếp cận cá nhân hóa hơn. Làm việc riêng với người cố vấn cá nhân để đặt ra các mục tiêu công việc cụ thể và thiết lập mạng lưới các chuyên gia có chung mối quan tâm. Một số khóa học có thể đảm bảo việc làm và họ sẽ không tính phí cho đến khi bạn kiếm được việc làm.

Kỹ năng thực hành

Các khóa học được cung cấp thông qua các trang web này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để bạn tự mày mò. Chúng là một điểm khởi đầu tốt cho những ai đang tìm kiếm sở thích mới hoặc các dự án đam mê, hoặc những người đang cân nhắc chuyển đổi nghề nghiệp.

  • Codecademy: Học viết mã bằng HTML, CSS, Javascript, Ruby, v.v. miễn phí.
Có thể bạn quan tâm  Chuỗi bán lẻ lớn nhất thế giới của Hoa Kỳ

General Assembly: General Assembly có hơn 30 cơ sở thực tế, nhưng sinh viên cũng có thể tham gia các khóa học trực tuyến do các chuyên gia được chứng nhận giảng dạy. Chuyên môn của General Assembly bao gồm công nghệ, dữ liệu, thiết kế và kinh doanh. LinkedIn Learning: Trước khi được LinkedIn mua lại vào năm 2015, tiền thân của nó là Lynda, với hơn 10.000 khóa học về tiếp thị kỹ thuật số, thiết kế đồ họa và bảo mật CNTT. Thay vì trả tiền cho một khóa học duy nhất, người dùng trả tiền cho các thành viên và sau đó chọn nhiều khóa học nếu cần. SitePoint: Trang này tốt nhất cho các nhà phát triển web muốn mở rộng kỹ năng của họ. Người dùng trả phí thành viên hàng tháng để truy cập video hướng dẫn, sách trực tuyến, khóa học và thảo luận cộng đồng. Skillcrush: Học các kỹ năng viết mã từ các khóa học nhập vai của Skillcrush và hoàn thành chúng theo tốc độ của riêng người dùng. Mỗi khóa học tập trung vào các kỹ năng cần thiết cho một nghề nghiệp cụ thể, chẳng hạn như một nhà phát triển front-end hoặc một nhà phát triển WordPress tự do. Chia sẻ kỹ năng: Nhận kỹ năng sáng tạo, kinh doanh hoặc kỹ thuật từ hơn 30.000 khóa học trực tuyến. Trang web có các giảng viên chuyên nghiệp như nhà văn Roxane Gay và họa sĩ minh họa Yuko Shimizu. Treehouse: Đây là một trang web khác nhấn mạnh vào mã hóa. Nó cung cấp hơn 300 khóa học và một cộng đồng trực tuyến hỗ trợ hàng nghìn sinh viên. Các bài tập trong khóa học bao gồm nhiều dự án giúp phát triển các kỹ năng thực tế. Udacity: Có được quyền lực nano trong hầu hết mọi lĩnh vực kỹ thuật thông qua Udacity. Các khóa học bao gồm từ phát triển web đến ô tô tự lái và trí tuệ nhân tạo. Trang web cũng cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ về khoa học máy tính thông qua quan hệ đối tác với Viện Công nghệ Georgia.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm