Bài viết

Trách nhiệm của Người thuê nhà theo Khoản 8

76

Phần 8 Phiếu Lựa Chọn Nhà Ở được cung cấp cho những người thuê nhà đáp ứng các tiêu chí nhất định, chẳng hạn như thu nhập của họ dưới 30% thu nhập trung bình trong khu vực họ muốn thuê. Họ cũng phải có khả năng chứng minh rằng họ là cư dân hợp pháp.

Người thuê nhà phải tuân theo các quy tắc nhất định để tiếp tục nhận được các phiếu thưởng này, ngoài bất kỳ nghĩa vụ nào mà họ đã có theo luật chủ nhà / người thuê nhà của tiểu bang của họ. Người thuê nhà có bảy trách nhiệm cụ thể theo Chương trình Phiếu thưởng Phần 8.

Tìm các Đơn vị Gia cư Tuân thủ Phần 8

Trong một số trường hợp, văn phòng Phần 8 sẽ trả một phần hoặc thậm chí phần lớn tiền thuê nhà cho người thuê, nhưng không chịu trách nhiệm tìm nhà ở cho người thuê. Người thuê nhà phải tự tìm nhà ở riêng tại thị trấn hoặc quận cụ thể mà thông tin của họ đã được chấp thuận.

Socialserve.com là một trang web quốc gia, nơi chủ sở hữu có thể đăng các đơn vị chấp nhận người thuê Phần 8. Các văn phòng Địa phương của Phần 8 cũng có thể có danh sách hoặc trang web của riêng họ, nơi người thuê Phần 8 có thể xem giá thuê hiện có trong khu vực.

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để bạn xác định hoạt động liên tục của một doanh nghiệp

Người thuê có quyền xem bất kỳ tài sản nào mà họ quan tâm và cung cấp cho chủ nhà và Văn phòng Bộ phận 8 các tài liệu cần thiết để thuê đơn vị đó. Văn phòng Phần 8 có trách nhiệm kiểm tra căn hộ để xác định xem nó có đáp ứng các Tiêu chuẩn Chất lượng Nhà ở của HUD hay không nếu được người thuê nhà lựa chọn.

sống trong đơn vị

Những người thuê nhà nhận được phiếu mua hàng phải cư trú thực tế trong đơn vị nhà ở. Họ không thể cho người khác thuê lại căn hộ, kể cả các thành viên trong gia đình. Điều này sẽ được coi là gian lận và sẽ dẫn đến việc chấm dứt các đặc quyền phiếu thưởng của Mục 8.

Thanh toán tiền đặt cọc

Chứng từ phần 8 không bao gồm số tiền đặt cọc. Người thuê nhà có trách nhiệm cung cấp tiền thế chân này cho chủ nhà.

Những người thuê nhà đang gặp khó khăn trong việc tự trả tiền đặt cọc có thể đăng ký các chương trình hỗ trợ khác của tiểu bang và địa phương có thể giúp họ.

Người thuê trả tiền thuê nhà

Mặc dù Phần 8 thường trả một phần đáng kể tiền thuê nhà của người thuê, nhưng nó thường không trả toàn bộ. Người thuê nhà thường có trách nhiệm trả một phần trăm thu nhập của họ, thường là 30% đến 40% thu nhập của họ. Cơ quan Quản lý Gia cư bù vào khoản chênh lệch và thanh toán trực tiếp cho chủ nhà đã ký hợp đồng với Cơ quan Quản lý Gia cư.

Người thuê phải trả một phần phí hàng tháng đúng hạn theo hợp đồng thuê. Việc không thanh toán hoặc thanh toán chậm liên tục có thể gây nguy hiểm cho tình trạng tiếp tục của họ đối với chứng từ Phần 8.

Có thể bạn quan tâm  Tài trợ vốn cổ phần do doanh nghiệp xác định

Tuân theo các quy định của hợp đồng cho thuê

Người thuê nhà ở Mục 8 phải tuân theo các điều khoản của hợp đồng thuê nhà giống như bất kỳ người thuê nhà nào khác. Nếu không, họ có thể bị đuổi ra khỏi nhà. Những người thuê nhà này sẽ không nhận được sự bảo vệ đặc biệt hoặc bổ sung khỏi những bộ quần áo bị trục xuất vì lý do.

Các điều kiện cho thuê có thể bao gồm việc giữ cho căn hộ sạch sẽ, không làm hư hại thiết bị hoặc tài sản, và không làm gián đoạn sự tận hưởng yên tĩnh của những người thuê nhà khác trong tòa nhà. Người thuê phải tránh bất kỳ hành vi phạm tội hoặc sử dụng bất hợp pháp nào đối với tài sản và nên báo cáo bất kỳ mối quan tâm nào về bảo trì, sức khỏe hoặc an toàn cho chủ nhà.

Thông báo về bất kỳ thay đổi nào đối với Phần 8

Số tiền người thuê nhà nhận được từ Phần 8 phụ thuộc phần lớn vào thu nhập hộ gia đình và quy mô hộ gia đình. Người thuê nhà có trách nhiệm thông báo cho cơ quan quản lý nhà ở công cộng tại địa phương nếu bất kỳ trường hợp nào trong số này thay đổi.

Ví dụ, một người thuê nhà có thể đã được tăng lương để thu nhập của họ tăng lên. Sau đó, Phần 8 có thể tăng phần tiền thuê mà người thuê phải trả mỗi tháng. Những đứa con chưa đủ tuổi của họ có thể đã tìm được việc làm. Thu nhập này cũng phải được báo cáo, nhưng nếu họ cũng là sinh viên toàn thời gian, tiền thuê nhà sẽ không được điều chỉnh.

Có thể bạn quan tâm  Ý nghĩa của bảo hiểm bổ sung

Phần 8 có thể tăng số lượng phiếu quà tặng mà cô ấy nhận được nếu người thuê nhà có con nhưng thu nhập của cô ấy không tăng, hoặc nếu cô ấy không thể đi làm bây giờ.

Người thuê có thể mất toàn bộ phiếu mua hàng hoặc thậm chí phải đối mặt với hành động pháp lý vì không thông báo cho Phần 8 về những thay đổi đó. Chúng thường là 10 ngày sau khi thay đổi.

Thông báo cho cơ quan quản lý nhà ở và chủ nhà khi chuyển nhà

Người thuê nhà không chỉ được yêu cầu thông báo cho chủ nhà khi họ chuyển ra khỏi một căn hộ. Họ cũng phải thông báo cho văn phòng Phần 8 tại địa phương của họ khi họ quyết định chuyển đi. Tuy nhiên, trong những trường hợp bình thường, người thuê Nhà ở Mục 8 chỉ có thể chuyển đi khi hợp đồng thuê của họ hết hạn, hoặc nếu họ có hợp đồng thuê hàng tháng, họ thường có thể thông báo trước 30 hoặc 60 ngày thích hợp.

Khi người thuê nhà có hợp đồng thuê nhà hàng năm, chủ nhà thường phải báo trước 30 ngày trước khi dọn đi. Thông báo này được đưa ra để cho chủ nhà có đủ thời gian để tìm người thuê thay thế, vì vậy Cơ quan Quản lý Gia cư biết khi nào nên ngừng gửi chứng từ cho chủ nhà đó.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm