Bài viết

Tìm hiểu lý do tại sao việc có tài khoản ngân hàng doanh nghiệp lại quan trọng với nền t ảng LinkedIn

95

Bản đồ / Hình ảnh Getty

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh nhỏ của mình với chi phí thấp nhất. Điều đó rất tốt. Trước khi bạn quyết định tiết kiệm tiền bằng cách không mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, hãy cân nhắc rằng việc gộp chúng lại với nhau sẽ khiến bạn tốn thời gian và công sức để trả thuế.

Hãy tưởng tượng sổ séc của bạn: Bây giờ hãy tưởng tượng số lượng bảng sao kê ngân hàng của bạn nếu bạn chọn kết hợp các giao dịch kinh doanh và cá nhân; bây giờ hãy tưởng tượng số lượng mục nhập bạn sẽ tạo trong năm kinh doanh đầu tiên của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn phát triển trong vài năm tới, mức độ phức tạp và khối lượng giao dịch của bạn sẽ tăng lên một cách vô tình cùng với nó. Bạn phải chuẩn bị tài liệu và mô tả chi tiết tất cả các giao dịch này trong mỗi mùa thuế hàng năm, một quá trình thậm chí còn tốn nhiều thời gian hơn nếu bạn phân biệt tài chính cá nhân và doanh nghiệp.

Nếu bạn có các tài khoản riêng cho các giao dịch kinh doanh của mình, thì bạn có một hồ sơ sạch sẽ để cung cấp cho kế toán của mình vào cuối năm. Hãy nhớ giữ tất cả các hóa đơn và biên lai để khớp với sổ séc và mục nhập sao kê ngân hàng của bạn, và bạn sẽ có tình hình tốt hơn khi đến thời hạn nộp thuế.

Có thể bạn quan tâm  Chi phí Xúc tiến Kinh doanh theo Đạo luật Thuế Thu nhập (Canada)

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm