Tìm hiểu lý do tại sao tốt hơn nên sử dụng nhà bán buôn máy ảnh trực tuyến

Mặc dù điện thoại thông minh có camera làm giảm nhu cầu về camera thông thường, nhưng thị trường vẫn chưa chết. Từ máy ảnh SLR kỹ thuật số tiêu dùng đến máy ảnh giám sát công nghiệp, cao cấp, giá rẻ hoặc các thương hiệu mới, nhu cầu về các loại máy ảnh vẫn còn mạnh mẽ và cơ hội tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn là vô tận.

Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại máy ảnh trên thị trường bán buôn ngày nay, chẳng hạn như:

  • Máy ảnh gián điệp (máy ảnh thu nhỏ có thể ẩn)

Camera an ninh Camera HD thể thao chống nước và chống va đập Máy ảnh dùng một lần giá rẻ cho đám cưới

Lợi ích của việc sử dụng nhà bán buôn máy ảnh trực tuyến

Các nhà bán buôn trực tuyến có thể là một lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, bởi vì bạn có thể sắp xếp một số lượng lớn danh mục sản phẩm chỉ với một nút bấm và việc hỏi giá rất dễ dàng. Một số lợi ích khác của việc sử dụng nhà bán buôn trực tuyến có lợi, bao gồm:

Một loạt các sản phẩm để bổ sung cho máy ảnh bạn cần. Mua trực tuyến thường cũng có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các phụ kiện để bổ sung cho các loại máy ảnh bạn muốn mua để bán lại cho doanh nghiệp của mình.

Ví dụ: máy ảnh 35mm có đèn flash cũng yêu cầu cuộn camera. Nếu bạn đặt hàng nhiều mặt hàng này với số lượng lớn, bạn thường có thể tiết kiệm được nhiều hơn. Máy quay kỹ thuật số cũng cần có tai nghe, giá ba chân, hộp đựng, đĩa lưu trữ và pin dự phòng. Máy ảnh Instant Polaroid đang trở lại và cần có phim và dây đeo. Khả năng là rất lớn, bạn chỉ cần hiểu hành vi của đối tượng mục tiêu của bạn và tìm một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

Định giá linh hoạt. Có thể bạn có một doanh nghiệp nhỏ lắp đặt hệ thống báo động và bạn cần 500 camera giám sát để vượt qua phần còn lại của mùa giải. Mua hàng từ nhà bán buôn trực tuyến cho phép bạn hỏi về số lượng tùy chỉnh đã tạo. Số lượng này có vẻ quá lớn so với giá bán lẻ, nhưng thường quá nhỏ đối với hầu hết các nhà bán buôn thực.

Các công ty hàng đầu trong ngành

Khi nói đến nhà bán buôn máy ảnh, có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn. Một số tùy chọn này bao gồm:

  • Alibaba tập hợp các nhà cung cấp bán buôn trong một không gian. Từ các sản phẩm điện tử tiêu dùng có thương hiệu đến các bộ giám sát ngoài trời, bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các sản phẩm điện tử với nhiều kích cỡ khác nhau.

LightInTheBox chuyên về máy ảnh và các sản phẩm liên quan đến máy ảnh. Sony, Panasonic, Casio, Kodak, Nikon, Samsung-họ có hầu hết tất cả các thương hiệu và mô hình của mọi thương hiệu. Ngoài máy ảnh và phụ kiện, họ cũng bán khung ảnh kỹ thuật số và các mặt hàng khác. Liquidation.com: Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các sản phẩm điện tử tiêu dùng, từ toàn bộ hệ thống giải trí gia đình đến các phụ kiện iPhone và mọi thứ ở giữa. Phiên đấu giá hàng loạt chỉ bắt đầu với 100 đô la. Genco Marketplace tìm thấy các sản phẩm điện tử tiêu dùng trị giá 30.000 đô la một ngày với giá thấp hơn giá bán buôn. thế nào? Họ bán lại các sản phẩm từ đợt bán hàng đóng cửa của các nhà bán lẻ lớn và khách hàng trả lại. TV HD và plasma, hệ thống giải trí gia đình, dàn âm thanh nổi, hệ thống chơi game và tất nhiên là cả camera. DHgate.com: Đây là trang web thương mại điện tử bán buôn B2B hàng đầu của Trung Quốc, bao gồm hầu hết tất cả các sản phẩm điện tử mà bạn đã nghe nói đến cũng như một số sản phẩm điện tử.

Làm thế nào để chọn đúng nhà bán buôn

Không có gì ngạc nhiên khi hầu như tất cả những người chơi lớn trong lĩnh vực bán buôn máy ảnh cũng là những người chơi chính trong thị trường điện tử tiêu dùng rộng lớn hơn.

Vì mỗi công ty này cạnh tranh với nhau, nên yếu tố quyết định của người mua có thể là mức độ dễ dàng giao dịch với mỗi công ty. Trước khi đặt một đơn hàng lớn với một nhà bán buôn, bạn có thể cần thử đặt một đơn hàng tối thiểu với một số nhà bán buôn khác nhau để xác định nhà bán buôn nào tốt nhất cho công ty và khách hàng của bạn.