Bài viết

Tìm hiểu cách bán quần áo thành công trên eBay

70

Có hàng triệu quần áo được bán tại bất kỳ thời điểm nào. eBay là một thị trường rất cạnh tranh. Những người bán hàng thành công phải đi xa hơn nữa, cung cấp dịch vụ xuất sắc, mô tả các mặt hàng một cách chính xác và đầy đủ, đồng thời tuân thủ tất cả các chính sách của eBay.

Một số người bán nói rằng thị trường quần áo eBay đã chết, nhưng những người khác lại được hưởng doanh thu béo bở và kinh doanh tốt bán quần áo trực tuyến. Chìa khóa là tìm những mặt hàng có nhu cầu cao, thiếu hụt và có tỷ suất lợi nhuận tốt. Dưới đây là tám cách để trở thành người bán quần áo hàng đầu trên eBay.

Luôn bao gồm các phép đo

Bán quần áo trực tuyến mà không cung cấp kích cỡ là điều tốt nhất là rất khó, nhưng gần như là không thể. Sự đồng thuận bao gồm các phép đo trên eBay là khoảng 50-50. Một nửa số người bán quần áo nói rằng nó ổn và quần áo được bán mà không cần số đo. Nửa còn lại cho rằng việc đo lường là hoàn toàn cần thiết. Người bán hiểu biết biết rằng các phép đo là quan trọng đối với người mua, và nhiều người không bận tâm đến việc hỏi và chỉ chuyển sang một người bán khác cung cấp phép đo.

Người mua biết rằng các thương hiệu khác nhau hoạt động khác nhau. Họ sẽ đo một món đồ vừa vặn và so sánh những số đo đó với một bộ quần áo trên eBay. Luôn bao gồm các số đo cho quần áo.

Có thể bạn quan tâm  Cách tính giá trị hiện tại của một niên kim đến hạn

Trưng bày quần áo trên ma-nơ-canh

Khi quần áo của bạn được trưng bày trên ma-nơ-canh, khả năng quần áo của bạn được bán sẽ tăng lên. Điều này giúp người mua hình dung được độ vừa vặn của món đồ, cách đặt đường viền cổ áo, chiều dài của món đồ và họa tiết sẽ tra cứu xa, gần. Bạn có thể mua những hình nộm thân bằng nhựa rỗng trên eBay với giá khoảng 20 đô la. Đầu tư vào ma-nơ-canh sẽ khiến bạn tốn kém gấp nhiều lần. Nếu ngân sách của bạn cho phép, bạn luôn có thể nâng cấp lên một mẫu váy hoặc ma-nơ-canh cỡ lớn.

Hiển thị ảnh 360 độ

Một lần nữa, hãy giúp người mua hình dung những món đồ họ sẽ mặc. Trưng bày mặt hàng trên hình nộm và hiển thị ảnh mặt trước, mặt bên và mặt sau. Hiển thị ảnh của bất kỳ trang trí nào, chẳng hạn như khóa kéo, nút vui nhộn, đường khâu khác thường hoặc biểu trưng. Đảm bảo rằng người mua biết mình đang mua gì.

Bạn nên bao gồm ảnh có nhãn hiệu và thẻ kích thước cũng như thẻ nội dung. Điều này bảo vệ bạn với tư cách là người bán nếu bạn nhận được một mặt hàng không như mô tả. Một số người mua có xu hướng xem ảnh hơn là đọc mô tả, vì vậy hãy để ảnh của bạn kể một câu chuyện.

Bao gồm nội dung vải trong mô tả

Người mua muốn biết chiếc váy được làm bằng chất liệu gì. Một số người mua bị dị ứng hoặc nhạy cảm với các loại vải và rất kén chọn những gì họ có thể mặc hoặc thậm chí có thể mặc ở nhà. Ví dụ, dị ứng với lông thỏ (angora) là phổ biến và có thể gây hắt hơi, thở khò khè, chảy nước mắt hoặc sổ mũi. Do da nhạy cảm, một số người mua chỉ có thể mặc đồ cotton. Tốt nhất bạn nên chụp ảnh nhãn hàng may mặc có hiển thị nội dung của vải để không có vấn đề gì với vải.

Có thể bạn quan tâm  Tạo trang Giới thiệu về tôi trên eBay của bạn

Bao gồm hướng dẫn giặt

Ngoài nội dung về vải, người mua cũng muốn biết về cách chăm sóc vải. Một số người tránh những đồ chỉ có thể giặt khô. Hãy nhớ đề cập đến hướng dẫn giặt cho quần áo, đặc biệt nếu nó chỉ được giặt khô hoặc chỉ giặt tay.

Bao gồm tên thương hiệu, màu sắc và loại mặt hàng trong tiêu đề

eBay là hướng tìm kiếm. Người mua tìm kiếm những gì họ muốn và các công cụ tìm kiếm kết hợp các tìm kiếm của họ với các mặt hàng được bán. Điều quan trọng là sử dụng các từ phù hợp trong tìm kiếm của bạn để người mua hàng có thể tìm thấy sản phẩm của bạn. Luôn bao gồm tên thương hiệu, ngay cả khi bạn nghĩ rằng việc đề cập đến nó sẽ không hiệu quả.

Một số người mua đang tìm kiếm các thương hiệu cửa hàng Walmart hoặc Target. Các thương hiệu thời trang bình dân nổi tiếng khác hoạt động tốt trên eBay bao gồm Cato, Dress Barn, Express, Aeropostale và Old Navy. (Xem một số nhãn hiệu bán chạy nhất khác.) Luôn bao gồm màu sắc trong tiêu đề. Người mua có thể cần một màu cụ thể để đi đến các sự kiện như trận bóng đá, hội huynh đệ hoặc để mặc đi làm.

Cung cấp chính sách hoàn trả hào phóng

Mua quần áo trực tuyến có thể khó khăn. Nếu người mua không thể trả lại vì nó không vừa, họ có thể mua hàng của bạn. Người mua muốn biết họ có thể trả lại hoặc đổi các mặt hàng không vừa. Đảm bảo đưa ra chính sách đổi trả trong 30 ngày hoặc lâu hơn để người mua có thời gian quyết định giữ hàng hay trả lại.

Có thể bạn quan tâm  Cách tính giá trị hiện tại của một niên kim đến hạn

Có một chính sách hoàn trả hào phóng sẽ giúp bán hàng nhiều hơn những gì nó gây ra. Theo thuật toán tìm kiếm của eBay, việc có chính sách hoàn trả trong 30 ngày hoặc lâu hơn có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm. Nếu mặt hàng được trả lại, chỉ cần bán lại nó. Luôn bao gồm tuyên bố từ chối trách nhiệm trong chính sách hoàn trả của bạn rằng các mặt hàng phải được trả lại trong tình trạng ban đầu, có nhãn (nếu có). Điều này ngăn người mua trả lại các mặt hàng bị hư hỏng.

Tránh bán các mặt hàng có lợi nhuận cao

Nếu bạn lo lắng về lợi nhuận cao, hãy tránh bán các mặt hàng được coi là cho thuê. Những loại mặt hàng này bao gồm lễ phục trang trọng, đồ cô dâu, áo choàng tắm cho trẻ sơ sinh hoặc lễ phục nam giới. Cân nhắc xem món đồ chỉ có thể được mặc một lần vào một sự kiện đặc biệt. Còn nhiều mặt hàng khác bán không đổi trả. Bán quần áo trên eBay là một công việc kinh doanh béo bở. Quần áo cũ rất phong phú và rẻ tại các cửa hàng tiết kiệm.

Cập nhật bởi Suzanne A. Wells

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm