Bài viết

Tiếp thị tích hợp và tầm quan trọng của nó

232

Tiếp thị tích hợp là một cách tiếp cận tổng thể để đảm bảo rằng bạn nhất quán với thông điệp của mình trên tất cả các phương tiện truyền thông. Thông tin nhất quán trên nhiều nền tảng làm tăng khả năng đối tượng mục tiêu sẽ hành động theo cách bạn muốn. Nếu được sử dụng đúng cách, tiếp thị tích hợp có thể giúp bạn chi tiêu đúng số tiền một cách hiệu quả nhất để tạo ra kết quả tốt nhất và do đó giúp tối ưu hóa chi tiêu.

Quan điểm của tiếp thị tích hợp là đảm bảo rằng thông tin của bạn nhất quán, bất kể kênh nào được sử dụng làm công cụ chia sẻ thông tin.

Khu vực tiếp thị

Công nghệ đã làm tăng các con đường có sẵn cho quảng cáo và các hoạt động tiếp thị khác. Ngoài quảng cáo trên Internet, quảng cáo trực tuyến còn bao gồm các hoạt động truyền thông xã hội. Chiến dịch quảng bá hiệu quả nhất sẽ bao gồm nhiều hình thức truyền thông nhất có thể để tiếp cận nhiều đối tượng nhất có thể. Những người đọc báo hàng ngày có thể rất khác với những người tích cực trên mạng xã hội, có thể khác với những người xem TV hoặc nghe đài.

Có thể bạn quan tâm  Bạn vẫn có thể nhận được một khoản vay SBA? virus corona của bạn

Mặc dù thông tin cấu thành một chiến dịch tiếp thị cần được phân phối theo những cách khác nhau trên mỗi nền tảng, nhưng điều quan trọng là nó vẫn là những thông tin giống nhau.

Hướng dẫn khán giả của bạn từ phương tiện này sang phương tiện khác

Một cửa hàng trang sức có thể tổ chức một sự kiện khuyến mại để kể câu chuyện về một chàng trai chọn nhẫn kim cương và cầu hôn bạn gái của mình. Thông tin chi tiết nhất có thể được cung cấp trên trang web, và các đoạn hoặc chương của câu chuyện có thể được chia sẻ thông qua các quảng cáo trên TV và radio. Những video này cũng có thể được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội. Quảng cáo in (bao gồm cả bảng quảng cáo) có thể được sử dụng để thu hút mọi người đến phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang web để tìm hiểu thêm.

Bức ảnh một chàng trai quỳ trên mặt đất và trao nhẫn cho bạn gái có thể kèm theo một vài từ đơn giản để khơi dậy sự quan tâm: “Cô ấy nói có đúng không?” Bên dưới có thể là một URL đơn giản hoặc mọi người sẽ nhớ #Hashtag.

Tất nhiên, mục tiêu của các hoạt động này là thu hút lưu lượng truy cập mạng hoặc những người theo dõi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây cũng là một cách sáng tạo để cho khách hàng tiềm năng thấy sản phẩm (trang sức trong trường hợp này) có thể có tác động lâu dài như thế nào đến những thời điểm quan trọng trong cuộc sống của mọi người và câu chuyện này là lý do thu hút sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm  Báo cáo Không phù hợp: Cách Báo cáo Vấn đề Chất lượng

Giá trị gia tăng

Một số hoạt động tiếp thị có thể bao gồm một lượng lớn thông tin trên các nền tảng nội bộ, chẳng hạn như trang web của công ty hoặc tài khoản mạng xã hội. Các hoạt động này có thể chỉ có chi tiêu chiến lược tối thiểu trên một hoặc hai nền tảng bên ngoài. Nền tảng bên ngoài có thể bao gồm một bảng quảng cáo hoặc một chương trình radio ngắn. Khi một phương pháp hiệu quả thu hút nhiều sự chú ý đến các nền tảng bên trong, nó có thể phóng đại tác động của các khoản tiền được chi cho các nền tảng bên ngoài.

Các kênh khác nhau củng cố thông tin và có thể củng cố kết quả bằng cách tăng cơ hội cho người tiêu dùng thực hiện hành động. Phương pháp tiếp thị thống nhất có thể mang lại nhiều lợi ích bằng cách tăng lòng trung thành với thương hiệu, thúc đẩy mối quan hệ với người tiêu dùng và tăng lợi nhuận bằng cách tăng doanh số bán hàng. Nếu thông tin đủ tốt và đủ thú vị để tạo ra giao tiếp truyền miệng, thì các hoạt động hiệu quả nhất có thể thành công với rất ít chi tiêu bên ngoài.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm