Bài viết

Thương hiệu quần áo nữ hàng đầu để bán trên eBay để kiếm lợi nhuận

103

Quần áo bán chạy trên eBay vì những lý do sau:

 1. dễ tìm kiếm. Có rất nhiều nguồn quần áo đã qua sử dụng.
 2. Dễ dàng mua. Giá rẻ tại các cửa hàng tiết kiệm, cửa hàng bán trong nhà để xe, và đôi khi thậm chí miễn phí.
 3. Dễ dàng bán lại. Hầu như tất cả mọi người trên thế giới đều cần quần áo.
 4. Dễ dàng bảo quản. Không chiếm nhiều dung lượng.
 5. Dễ dàng vận chuyển. Không bị vỡ, không cần đóng gói đòi hỏi nhiều lao động.
 6. Thật dễ dàng để kiếm tiền. Một số thương hiệu được bán với giá hơn 100 đô la trên eBay.
 7. vật tư tiêu hao. Quần áo thực sự bị sờn rách và phải được thay thường xuyên.
 8. Khách hàng thường mua nhiều hơn một.
 9. Nhiều loại mặt hàng được bày bán – nhãn hiệu, màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ.

Quần áo phụ nữ nói riêng có nhu cầu cao và có thể mang lại lợi nhuận (lợi nhuận) lớn. Có nói như vậy, những người bán hàng mới có thể sẽ hỏi, “Tôi nên tập trung vào những thương hiệu nào?”

học, học, và sau đó học

eBay là một doanh nghiệp mà việc học hỏi không bao giờ dừng lại. Là một người bán hàng trên eBay từ năm 2003, tôi đã phải duy trì một bộ kỹ năng sắc bén để tìm hiểu về những thứ mới trên thị trường, cũng như các thương hiệu đang thất bại. Các thương hiệu mới liên tục đổ vào thị trường, cuối cùng xuất hiện trên eBay khi được sử dụng và sau đó được tặng cho các cửa hàng tiết kiệm để bán lại. Để bắt kịp các xu hướng hiện tại, những người bán hàng thành công trên eBay không ngừng tự đào tạo về các xu hướng mới nhất. Một cách dễ dàng để tìm ra xu hướng trên eBay:

 • Theo dõi các nhà lãnh đạo thời trang trên Instagram.

Chú ý đến các quảng cáo trên tạp chí thời trang. Nghiên cứu danh sách đã hoàn thành của eBay Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu sâu hơn về các xu hướng cụ thể trên eBay, hãy thử đăng ký Terapeak một tháng. Sử dụng công cụ này để xác định các sản phẩm bán chạy nhất, các danh mục phổ biến và các mặt hàng có tỷ lệ lượng hàng đã bán cao. Với eBay, một điều bạn có thể tin tưởng là sự thay đổi. Vì vậy, hãy trang bị cho mình công cụ quý giá nhất: kiến ​​thức. Bạn càng biết nhiều về những gì bạn đang bán, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm  Hiểu những bất lợi khi thành lập công ty

Biết tỷ suất lợi nhuận của bạn

Vấn đề không bao giờ là liệu mặt hàng của bạn có bán được trên eBay hay không, đó là câu hỏi về việc nó sẽ được bán với giá bao nhiêu. Bất cứ thứ gì cũng có thể được bán với giá 99 xu, nhưng sẽ không có ý nghĩa kinh doanh nếu bạn đang trả 10 đô la cho món đồ đó. Luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu lợi nhuận trước khi mua để bán lại trên eBay.

May mắn thay, có một số công cụ tính toán lợi nhuận trên eBay mà bạn có thể sử dụng để tính toán lợi nhuận của mình. Lợi nhuận là số tiền bạn phải trả cho một mặt hàng và bạn có thể bán nó với giá bao nhiêu. Bạn phải tính toán cả hai số vào phương trình.

Nhân chủng học và thương hiệu phụ

Anthropologie là cửa hàng trực tuyến bán quần áo thời trang, thoải mái và phong cách. Tuy nhiên, sản phẩm mới đắt tiền. Millennials yêu thích thương hiệu, nhưng thường không đủ khả năng mua những thương hiệu mới. Bí quyết kiếm tiền khi bán Anthropologie là học cách nhận ra các thẻ bắt đầu bằng # của hàng trăm thương hiệu phụ. Hầu hết các sản phẩm Anthropologie không ghi “Anthropologie” trên nhãn.

Bạn phải hiểu nhãn hiệu phụ và giao diện của nhãn. Thương hiệu và nhãn của nó có một cái nhìn nhất định; vì vậy nếu bạn đang mua sắm tại một cửa hàng tiết kiệm, hãy tìm mặt hàng trên ứng dụng di động eBay và tìm xem đó có phải là mặt hàng Anthro không. Một số mặt hàng Anthro có thể kiếm được tới 200 đô la trên eBay và ở trong tình trạng tốt.

Một cách dễ dàng để xác định thương hiệu Anthro hoặc thương hiệu phụ là nhìn vào nhãn của hàng may mặc và tìm số RN. Theo một trang web có tên là Anthropologie Style Guide,

“RN là ID đăng ký duy nhất của FTC. Anthropologie thuộc sở hữu của Urban Outfitters và chia sẻ RN #. Công ty chị em của nó là Free People cũng thuộc sở hữu của Urban Outfitters. Tất cả các thương hiệu nội bộ đều do Urban Outfitters, Anthropologie và Free People sản xuất đều có RN # 66170. “

Một số ví dụ về thương hiệu phụ bao gồm:

 • Isabella Bird
Có thể bạn quan tâm  Báo giá và Thông tin chi tiết thú vị về Mua sắm tại Walmart

Tabitha cánh đồng và hoa Olivia Grace Người tự do chim sẻ cô gái savoy mười một Tracey Rees

St John

Đừng nhầm lẫn St. John với thương hiệu JCPenney St. John’s Bay. Nó là một thương hiệu cao cấp phổ biến với giá trị bán lại cao. Từ trang web của St. John:

“St. John là một công ty xa xỉ của Mỹ do Robert và Marie Grey thành lập vào năm 1962. Sự khởi đầu đơn giản của thương hiệu bắt đầu khi một chiếc máy dệt kim truyền cảm hứng cho Marie thiết kế váy cho chính mình. Dựa trên một chiếc váy dệt kim đơn giản nhưng thanh lịch. Nhiều năm kể từ đó, thương hiệu đã tiếp tục phát triển, nhưng ngày nay nền tảng của bộ sưu tập vẫn giữ nguyên như khi nó bắt đầu – những bộ quần áo vừa vặn, quyến rũ và tinh xảo, thu hút phụ nữ trên toàn thế giới. sang trọng và Danh tiếng không thể bàn cãi về chất lượng. St. John tiếp tục mở rộng ra toàn cầu, xây dựng dựa trên truyền thống được tạo ra vào năm 1962. “

Một số sản phẩm của St. John có Marie Grey trên nhãn để tưởng nhớ một trong những người sáng lập ra nó, Marie Grey. Các sản phẩm may mặc riêng lẻ của thương hiệu này được bán lẻ với giá hơn 1.500 đô la. Các tác phẩm của St. John có thể kiếm được hàng trăm đô la trên eBay. Các mục cần tìm bao gồm:

 • Blazer / áo khoác

áo nịt đầm áo choàng Quân dai váy ngắn Bộ đồ áo len đồ bơi số tiền tối đa

Erin Fisher

Tuy không cao hơn nhiều so với giá bán lẻ của St. Eileen Fisher là một người thực sự đã bắt đầu thương hiệu với 350 đô la và một tầm nhìn. Từ trang web Erin Fisher:

Năm 1984, tôi thành lập EILEEN FISHER vì một lý do rất cá nhân: Tôi gặp khó khăn khi mặc quần áo. Tôi là một nhà thiết kế nội thất và đồ họa vào thời điểm đó. Trong đầu tôi cứ nhìn thấy những hình dáng chiếc váy đơn giản này. Tôi biết chúng phải có màu sắc đẹp, chất liệu vải chất lượng, có hình dáng và tỷ lệ nhất định để phối hợp với nhau. Đây là khoảnh khắc “aha” của tôi: hệ thống trang phục mà tôi đang tìm kiếm kể từ khi tôi bỏ đồng phục học sinh Công giáo ở Des Plaines, Illinois.

Mặc dù tôi không thể may vá và chỉ có 350 đô la trong ngân hàng, tôi tin vào những hình dạng đơn giản này. Tôi đã tạo ra bốn hình dạng và mang chúng đến cửa hàng ở New York. Được khuyến khích bởi đơn đặt hàng trị giá 3.000 đô la, tôi đã mở rộng “hàng” thành tám mảnh. Buổi biểu diễn thứ hai đã mang về một đơn đặt hàng trị giá 40.000 đô la. Đột nhiên, tôi không chỉ là Erin Fisher. Tôi là EILEEN FISHER, INC.

Về cơ bản, đây là những bộ quần áo đẹp, dễ mặc, dễ nhìn và cảm thấy tuyệt vời. Những bộ trang phục đơn giản này rất thoải mái, dễ phối hợp với các sắc thái và đủ linh hoạt để mặc trong các không gian bình thường hoặc phòng họp. Áo khoác lanh của Eileen Fisher có giá bán lẻ lên tới 500 đô la. Giá bán lại trên eBay rất tốt.

Có thể bạn quan tâm  Cái giá mà một nhà hàng không nên trả

nhãn đen ralph lauren

Hầu hết mọi người đều biết đến Ralph Lauren, nhưng bạn có biết rằng có nhiều cấp độ khác nhau về chất lượng và giá cả không? Đúng vậy, có rất nhiều nhãn hiệu quần áo Ralph Lauren cần biết. Dấu màu xanh lá cây là mức giá thấp nhất, tiếp theo là các dấu màu xanh lam, tím và đen. Chaps, Polo Sport, Polo, Lauren Jeans và Lauren Ralph Lauren cũng có giá vừa phải. Vậy hãy nói về Black Label, chén thánh của dòng Ralph Lauren.

Nhãn đen áp dụng cho quần áo phụ nữ và là loại đắt nhất. Tương đương với nhãn đen là nhãn tím dành cho nam giới. Giá bán lẻ ngoài sức tưởng tượng – thương hiệu này thực sự dành cho những người mua thời trang giàu có, nơi tiền không phải là vấn đề. Một chiếc váy đen nhỏ (LBD) cơ bản được bán lẻ với giá hơn 1.000 đô la. Một chiếc áo khoác mùa đông màu đen được bán lẻ với giá 2.500 đô la. Chiếc váy len đen dài đến đầu gối cơ bản được bán lẻ với giá 700 đô la. Quả thực đắt!

Thương hiệu này được lưu trữ tốt trên eBay. Ngược lại, RL Black Label có ít mặt hàng hơn Anthropologie, Eileen Fisher hoặc St. John; vì vậy, nhãn này có thể đang mò kim đáy bể.

eBay có thể là con sò của bạn. Điều quan trọng là học cách trở thành người lựa chọn tốt hơn và hiểu thương hiệu và nhãn trông như thế nào. Sau đó, khi bạn sắp xếp hàng nghìn mặt hàng trên kệ của cửa hàng tiết kiệm, những người kiếm tiền sẽ lao ra chống lại bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm