Bài viết

Thiết lập đăng nhập LinkedIn

87

Tạo Đăng nhập LinkedIn Bước 3

LinkedIn. Ảnh chụp màn hình của Randy Duermyer

Bước tiếp theo trong việc tạo thông tin đăng nhập LinkedIn là tùy chọn. Bạn có thể bắt đầu xây dựng mạng LinkedIn của mình bằng cách nhập danh bạ từ sổ địa chỉ email của mình.

Để bắt đầu tạo danh bạ, bạn có thể chọn nhập địa chỉ email trong quá trình thiết lập đăng nhập LinkedIn. Nếu bạn chọn thực hiện bước tùy chọn này, LinkedIn sẽ kiểm tra xem bất kỳ địa chỉ email nào trong sổ địa chỉ của bạn có thuộc về thành viên LinkedIn hiện có hay không. Nếu họ làm vậy, bạn có thể chọn mời họ tham gia mạng LinkedIn của bạn. Điều này có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu tốt, nhưng nó không bắt buộc.

Sau khi bạn hoàn thành thông tin vị trí và trạng thái công việc trong bước tạo đăng nhập trước đó, một cửa sổ để xem những người bạn đã biết sẽ được hiển thị trên LinkedIn.

Mục đích của cửa sổ này là nhập danh bạ từ danh bạ địa chỉ email của bạn để xem có địa chỉ email nào bạn đã lưu phù hợp với thành viên LinkedIn không. bạn có thể chọn:

  • Yahoo Mail

Hăng hái Gmail Châu Mỹ trực tuyến khác Nếu bạn chọn “Khác”, một danh sách lựa chọn sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể chọn từ nhiều dịch vụ email khác cho các liên hệ của mình. Trong mọi trường hợp, bạn cần đăng nhập vào tài khoản email của mình để LinkedIn có thể lấy địa chỉ email được lưu trữ từ sổ địa chỉ của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Cách mua và bán hàng loạt bán buôn trên eBay

nhớ:

  • Bước này là tùy chọn. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy nhấp vào liên kết bỏ qua bước này ở gần cuối màn hình.

Chỉ vì LinkedIn không thể khớp tài khoản LinkedIn với địa chỉ email trong sổ địa chỉ của bạn không có nghĩa là người đó không có trên LinkedIn. Họ có thể đăng ký bằng các tài khoản email khác nhau. Sau khi bạn duyệt hoặc bỏ qua địa chỉ email, một màn hình xác nhận sẽ xuất hiện để cho bạn biết rằng một email xác nhận đã được gửi đến tài khoản email bạn vừa đăng ký trên LinkedIn. Nếu LinkedIn nhận ra nhà cung cấp email của bạn, nó sẽ cung cấp một nút mà bạn có thể nhấp để truy cập trực tiếp vào nhà cung cấp email (Webmail) của bạn, nơi bạn có thể đăng nhập và nhận thông báo xác nhận từ LinkedIn.

Bạn có thể nhận được xác nhận từ LinkedIn ngay lập tức hoặc có thể mất vài phút. Sau khi nhận được tin nhắn, tất cả những gì bạn cần làm là:

  1. Nhấp vào liên kết trong thông báo xác nhận LinkedIn.
  2. Đăng nhập vào LinkedIn bằng tên đăng nhập bạn vừa tạo.
  3. Bắt đầu sử dụng LinkedIn!

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm