Bài viết

Thế hệ thiên niên kỷ sáng tạo thành thị trẻ (Yuccies)

76

Đầu tiên là thế hệ millennial. Sau đó, có hipster. Sau đó là những người hipster thế hệ millennial. Đã đến lúc dành cho Yuccies – “hậu duệ văn hóa của yuppies và hippies”. Yuccies là sự phân loại các cá nhân thuộc thế hệ Y – sinh từ năm 1982 đến 2001 – có trình độ học vấn tốt, khả năng sáng tạo và cuộc sống thành thị.

Thuật ngữ này có nguồn gốc từ một bài báo và nghiên cứu được xuất bản vào tháng 6 năm 2015. Đầu tiên là một báo cáo nghiên cứu của Forrester có tiêu đề “Trẻ em bị đánh giá quá cao: Đừng lo lắng về thế hệ millennials.” Bài báo thứ hai trên Mashable từ David Infante, có tiêu đề “Người hipster đã chết, bạn có thể không thích ai là người tiếp theo.”

Giống như tất cả những thứ xoay quanh thế hệ thiên niên kỷ, những bài báo này đã gây ra một cơn bão phân loại tiếp thị để nhắm mục tiêu tốt hơn những người tiêu dùng giàu có này.

Yussi là gì?

Người ta nói yuccie là một cô nàng hippie trưởng thành, sống vì tự do, sáng tạo và tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cụ thể hơn, theo Infante, Yuccies là “một phần của Thế hệ Y, sống trong môi trường thoải mái của vùng ngoại ô, được truyền sức mạnh phi thường của giáo dục và được truyền nhiễm bởi niềm tin rằng chúng ta không chỉ nên theo đuổi ước mơ của mình”; Chúng ta nên thu lợi từ họ.”

Có thể bạn quan tâm  Cách điền và gửi biểu mẫu W

Điều này rất cụ thể. Những người có thể không có râu và hình xăm cũng có khả năng sử dụng công nghệ và cung cấp hàng tạp hóa như những người anh em hipster của họ (hoặc bản thân hipster trước đây của họ).

Một thống kê phổ biến về những ám ảnh của thế hệ trẻ là ở Hoa Kỳ, 10.000 người thuộc thế hệ thiên niên kỷ bước sang tuổi 21 mỗi ngày. Nếu bạn xem xét độ tuổi của Yuccies, tính đến năm 2019, họ từ 18 đến 37 tuổi. Tất nhiên, Yuccies là bản địa kỹ thuật số. Họ là thế hệ duy nhất không cần thích ứng với công nghệ.

Juss thích đi ăn ngoài

David Infante, người tự gọi mình là Yuccie, nói rằng Yuccies thực sự thích ăn ngoài. Thế hệ này cũng uống nhiều cà phê hơn bao giờ hết – nhờ các cô gái Gilmore, những người lớn lên trong thời đại Starbucks và thích cà phê.

Một nghiên cứu năm 2015 của Tập đoàn NPD cho thấy ít nhất một số thế hệ trẻ đã giảm chi tiêu cho nhà hàng xuống 96 tỷ đô la Mỹ. “Những người thuộc thế hệ Millennials nói rằng họ nấu ăn ở nhà thường xuyên hơn vì nhiều người không ngại làm điều này chút nào. ‘Khoảng một nửa trong số họ tuyên bố thích nấu ăn.”

Các lý do để ăn ở nhà bao gồm giá cả ăn ở ngoài và khả năng chế biến các món ăn lành mạnh và ngon hơn ở nhà.

Có thể bạn quan tâm  Vốn chủ sở hữu và lợi nhuận để lại

Tôi dám cá rằng sự tiện lợi và bắt buộc của việc ăn uống trên điện thoại di động hoặc máy tính xách tay đóng một vai trò quan trọng trong xu hướng này; bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong một nhà hàng và áp lực có thể quá lớn.

Nói cách khác, mục tiêu của Whole Foods có thể là các cửa hàng “tiện lợi” nhỏ, tập trung vào công nghệ, có thể cạnh tranh nhiều hơn với Trader Joe’s, công ty đã làm chủ thực phẩm ăn liền tiện lợi. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng thế hệ millennials chọn mua thực phẩm từ các cửa hàng tiện lợi.

Công ty thực phẩm nên làm gì

Dường như có dữ liệu mâu thuẫn về những gì thế hệ millennials muốn mỗi ngày. Trong phân tích cuối cùng, các quy tắc kỹ thuật và người tiêu dùng có những mong muốn và nhu cầu khác nhau.

Tiếp tục tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, cho dù bạn sở hữu một nhà hàng, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng tạp hóa bán lẻ hay một lĩnh vực nào đó ở giữa. Thân thiện với công nghệ, cho dù đó là cho phép khách hàng đặt trước bằng điện thoại di động hoặc nhanh chóng tìm thấy các sản phẩm bền vững thông qua ứng dụng.

Khuyến khích chia sẻ và giao tiếp xã hội trong chiến lược dịch vụ khách hàng của bạn. Tạo trải nghiệm khách hàng tập trung vào trải nghiệm, chẳng hạn như cung cấp mẫu sản phẩm và thông tin minh bạch. Hỏi khách hàng họ muốn gì. Điều này bao gồm việc sử dụng các kỹ thuật gây quỹ và huy động vốn cộng đồng thú vị cho công việc kinh doanh thực phẩm của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Việc niêm yết tài sản ảnh hưởng đến thuế kinh doanh của bạn như thế nào?

Biết trước và giao tiếp thương hiệu của bạn. Biết người bạn muốn thu hút để hiểu tiềm năng kinh doanh của bạn và liệu bạn đã sẵn sàng để thành công hay chưa. Nếu thương hiệu và doanh nghiệp của bạn phù hợp hơn với các giá trị công nghệ thấp, lạc hậu, thì hãy cứ như vậy. Nó vẫn có một chỗ đứng trên thị trường và nên được bán như vậy.

Cuối cùng, cung cấp thực phẩm rất tốt với giá cả hợp lý.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm