Bài viết

Tham gia các tổ chức kinh doanh và nhóm mạng

100

Cách tốt nhất để tăng khả năng hiển thị của công ty và thành công chung vẫn là tham gia các tổ chức kinh doanh và / hoặc các nhóm mạng kinh doanh “mặt đối mặt”. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ đang cố gắng bán hàng tại địa phương.

Bằng cách tham gia một tổ chức hoặc nhóm mạng, bạn có thể tương tác với những người cùng chí hướng, những người có thể trở thành nguồn thông tin và hỗ trợ có giá trị, đồng thời thu hút khách hàng theo cách của bạn.

Lợi ích của tổ chức kinh doanh

Nhiều tổ chức kinh doanh cũng cung cấp cho các thành viên giảm giá, chẳng hạn như giảm giá cho các dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể, hoặc các cơ hội khuyến mại đặc biệt.

Ví dụ, nhiều nhóm mạng lưới kinh doanh cung cấp cho các thành viên cơ hội để giới thiệu công việc kinh doanh của họ với nhóm hoặc nhận được lời khuyên kinh doanh cụ thể. Các tổ chức kinh doanh sở hữu trang web thường cho phép các thành viên liệt kê doanh nghiệp của họ trong danh mục trực tuyến của họ hoặc quảng cáo miễn phí trên trang web của họ.

Có thể bạn quan tâm  Ngân sách Doanh nghiệp Nhỏ

Ngoài sự hỗ trợ và tình bạn, việc thuộc một tổ chức có thể làm tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Nhiều khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng coi tư cách thành viên trong các nhóm kinh doanh liên quan là dấu hiệu cho thấy bạn là một công ty trưởng thành và được ngành của bạn chấp nhận.

Ngành cụ thể hay tổ chức kinh doanh tổng hợp?

Trở thành thành viên của tổ chức kinh doanh trong một ngành cụ thể là một cách tuyệt vời để đóng góp vào sự phát triển của ngành và theo kịp tiến độ trong lĩnh vực của bạn, đồng thời đây cũng là cơ hội tuyệt vời để học hỏi từ những người khác có thể có nhiều kinh nghiệm hơn hoặc ý tưởng mới.

Các tổ chức kinh doanh nói chung cung cấp cơ hội để tương tác với những người trong các lĩnh vực khác, đây có thể là một trải nghiệm mở mang tầm mắt. Nhiều tổ chức tồn tại cho các mục đích cụ thể, chẳng hạn như cung cấp mạng lưới cho các công ty ở các khu vực địa lý cụ thể. Những người khác tập trung vào dịch vụ cộng đồng, điều này có thể nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp nhỏ của bạn trong cộng đồng.

Mạng xã hội

Giao tiếp trực tiếp với các doanh nhân địa phương khác và tham gia vào cộng đồng địa phương của bạn, điều này sẽ giúp bán bánh xích hoặc dịch vụ vệ sinh cho hàng nghìn tweet.

Có thể bạn quan tâm  Đọc câu chuyện về Thứ Sáu Đen tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay

Nói cách khác, các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook và Twitter có thể là những công cụ mạng tuyệt vời và cung cấp nhiều cơ hội để thu hút khách hàng. Đảm bảo rằng bạn biết mình đang làm gì ở đây; bạn không muốn tạo ấn tượng về sự kém cỏi, vì điều này cuối cùng có thể làm hỏng thương hiệu của bạn. Bạn thậm chí có thể cân nhắc việc thuê ngoài mạng xã hội của mình cho một cá nhân hoặc công ty có uy tín.

Chi phí tham gia nhóm mạng lưới kinh doanh

Tư cách thành viên của nhiều tổ chức kinh doanh trực tuyến là miễn phí, trong khi nhiều tổ chức kinh doanh quốc gia cung cấp phí theo tỷ lệ dựa trên quy mô doanh nghiệp của bạn.

Chi phí gia nhập một tổ chức kinh doanh địa phương thường thấp hơn. Ví dụ, hiện tại, tham gia một hiệp hội doanh nghiệp gia đình địa phương chỉ tốn 35 đô la mỗi năm. Bây giờ có một món hời.

Với tất cả những lợi ích và cơ hội được cung cấp bởi các tổ chức kinh doanh và nhóm mạng lưới kinh doanh, câu hỏi thực sự là làm thế nào bạn có thể không tham gia ít nhất một.

Bạn có thể bắt đầu từ quy mô nhỏ: có thể đặt mục tiêu và tham gia ít nhất một tổ chức doanh nghiệp hoặc nhóm mạng trong tuần này để xem nó diễn ra như thế nào.

Có thể bạn quan tâm  Cách tính giá vốn bán hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức kinh doanh địa phương, hãy cố gắng liên hệ với phòng thương mại địa phương của bạn hoặc hỏi một người kinh doanh biết họ thuộc tổ chức kinh doanh nào hoặc giới thiệu và / hoặc tìm kiếm họ trực tuyến.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm