Bài viết

tất cả các

95

Khi xem xét một máy in, trước tiên hãy xem các loại tài liệu và vật liệu bạn in thường xuyên. Nếu bạn có phần cứng in phù hợp, bạn cũng có thể xem sản phẩm nào bạn có thể đang gia công có thể được sản xuất trong nhà một cách hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang in nhiều tài liệu màu và hợp đồng có độ phân giải cao và các tài liệu đen trắng khác, bạn có thể cân nhắc sử dụng hai máy khác nhau. Khi bạn xem xét tốc độ in và chi phí mực in, đôi khi hai cái lại rẻ hơn một cái.

Có được “chu kỳ làm việc” phát triển theo nhu cầu văn phòng

Khi bạn so sánh các thương hiệu và kiểu máy khác nhau của máy in, máy quét, máy photocopy tất cả trong một, bạn sẽ thấy các tham chiếu đến chu kỳ nhiệm vụ của máy in. Đây thường là số trang mỗi tháng (hoặc khoảng thời gian khác) mà máy in được đánh giá là giữ được.

Nếu bạn đang mua ít, tức là mua một máy in được đánh giá ở mức 2.000 trang mỗi tháng và bạn đang sản xuất 5.000 trang, nó sẽ nhanh chóng bị hao mòn và trở thành vấn đề bảo trì cho đến khi bạn loại bỏ nó. Bất cứ thứ gì bạn muốn in hôm nay, hãy lấp đầy nó lên đến khoảng 20%, và sau đó mua một máy in có thể đáp ứng lượng công việc tăng lên dự kiến.

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu về chứng chỉ hội nghị chứng nhận chuyên nghiệp

Hiểu ý nghĩa của “vùng phủ sóng”

Dự án này đánh lừa người dùng mỗi ngày. Các thông số kỹ thuật chi tiết nhất sẽ cung cấp cho bạn khả năng sản xuất dự kiến ​​của một loại mực in hoặc hộp mực in nhất định. Nó sẽ nói rằng dưới “độ phủ 30%” (hoặc các số phần trăm khác), mực in hoặc hộp mực in sẽ tạo ra một số trang nhất định.

Những gì bạn cần biết là vùng bao phủ 30% trên trang không lớn lắm, đặc biệt là khi bạn đang làm tiếp thị màu hoặc nội dung chuyên sâu về hình ảnh khác. Rất khó để ước tính điều này bằng cách xem trang, nhưng giả sử rằng bạn sẽ sử dụng một khu vực lớn hơn nhiều so với khu vực được tham chiếu trong hầu hết các trường hợp.

In hai mặt gần như là một vấn đề lớn trên thế giới ngày nay

In hai mặt là khả năng máy in tự động in tài liệu hai mặt. Nó thường thêm đủ chi phí mà nhiều người sẽ từ bỏ yêu cầu này để tiết kiệm tiền. Nếu bạn không bao giờ in cả hai mặt, chẳng hạn như trong các bài báo tiếp thị hoặc bản tin, thì bạn có thể thực hiện được nếu không có nó.

Tuy nhiên nếu bạn làm chất liệu in hai mặt thì thường sẽ rẻ hơn in hai mặt trong thời gian dài. Điều này là do lỗi trong việc đặt tài liệu đầu tiên không đúng cách để mặt thứ hai được in chính xác sẽ khiến chi phí mực và giấy tăng theo thời gian.

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để bắt đầu một ngôi nhà

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm