Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ do người dân tộc thiểu số làm chủ

Vì vô số lý do, các doanh nghiệp nhỏ là yếu tố quan trọng đối với sự thịnh vượng kinh tế, nhưng khi bạn bắt đầu, mở rộng hoặc mới trải qua quá trình chuyển đổi kinh tế, hành trình sở hữu doanh nghiệp thường đòi hỏi một dòng vốn.

Thật không may, nhiều doanh nhân trong các cộng đồng thiểu số có thể gặp khó khăn trong việc kiếm tiền đầu tư và không thể cạnh tranh trong một thị trường mà hỗ trợ tài chính không phải lúc nào cũng công bằng. Đây là nơi mà các khoản tài trợ cụ thể cho các doanh nghiệp nhỏ do người dân tộc thiểu số làm chủ đóng một vai trò quan trọng.

Khi không có nhiều nhà đầu tư thiên thần và các khoản vay ngân hàng là không thực tế, các khoản tài trợ từ các tổ chức công, vì lợi nhuận và phi lợi nhuận cho các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể cung cấp vốn để duy trì và mở rộng công ty mà không cần phải hoàn trả các khoản lợi ích bổ sung.

Lợi ích của việc nhận được khoản tài trợ là bạn có thể tận hưởng danh tiếng được chọn là một công ty có giá trị và bạn có thể đề cập đến việc nhận khoản trợ cấp trong các tài liệu tiếp thị và quảng cáo của mình.

Với sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp thiểu số, các khoản tài trợ dành cho doanh nghiệp nhỏ dành cho các cộng đồng chủng tộc và dân tộc ít đại diện ở Hoa Kỳ đã trở thành nền tảng để xây dựng một nền kinh tế quốc gia vững mạnh mang lại lợi ích cho tất cả chúng ta.

Ưu và nhược điểm của các khoản tài trợ

Bạn nên nộp đơn xin trợ cấp cho doanh nghiệp của mình, bởi vì nền kinh tế cần một doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn để thành công. Tuy nhiên, có một số thiếu sót cần lưu ý khi xem xét các khoản trợ cấp, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có cái nhìn thực tế về các cơ hội.

thuận lợi

  • Các khoản tiền miễn phí không bao giờ cần phải hoàn trả

Uy tín và xác minh về việc nhận được tài trợ cho doanh nghiệp của bạn Khả năng đề cập đến các khoản tài trợ trong các tài liệu quảng cáo và khuyến mại sự thiếu sót

  • Thời gian và nỗ lực cần thiết cho quy trình đăng ký tài trợ

Doanh nghiệp của bạn phải tuân thủ chi tiết và nghiêm ngặt để nhận được khoản tài trợ Không chắc chắn về việc liệu doanh nghiệp của bạn có nhận được các khoản trợ cấp trong tương lai hay không

Ai đủ điều kiện để trở thành doanh nghiệp nhỏ do người dân tộc thiểu số làm chủ?

Từ những nhà đổi mới công nghệ ở các vùng nông thôn đến các cựu chiến binh hiểu biết trong cộng đồng người khuyết tật, không thiếu những doanh nhân thuộc các nhóm yếu thế. Tuy nhiên, công ty do thiểu số sở hữu thường được định nghĩa là công ty sử dụng từ 50 người trở xuống và hầu hết thuộc sở hữu của các thành viên thiểu số vì nó có liên quan đến chủng tộc, dân tộc, giới tính, khuyết tật thể chất hoặc các tên gọi kinh tế xã hội khác.

Xem xét các cơ hội tài trợ

Xem xét tất cả các khoản trợ cấp có sẵn cho doanh nghiệp của bạn và cân nhắc thời gian và nỗ lực cần thiết để hoàn thành quy trình đăng ký. Điều này có thể đòi hỏi nhiều nguồn lực và thời gian, cũng như nhiều thông tin. Lấy tiền thông qua các khoản trợ cấp không phải là một giải pháp nhanh chóng cho các vấn đề tài chính, vì toàn bộ quá trình này cần có thời gian.

Một trong những nhược điểm của việc dựa vào các khoản tài trợ là công ty của bạn có thể phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định để vẫn đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp. Ví dụ, nếu văn phòng đặt tại một thành phố kinh tế lạc hậu, công ty của bạn có thể đủ điều kiện.

Một vấn đề khác cần xem xét là bản chất của các quỹ tài trợ. Tôi có thể nhận được nhiều hơn sau khi tiền được chi tiêu không? Trợ cấp có được trả dần không? Khi lập kế hoạch tài chính, hãy xem xét chi tiết về cách thức và thời điểm bạn sẽ nhận được bất kỳ khoản trợ cấp tiềm năng nào, đồng thời không đưa ra các quyết định tài chính quá phụ thuộc vào việc tiếp tục tài trợ trong tương lai.

Cung cấp trợ cấp cho các doanh nghiệp nhỏ do người dân tộc thiểu số làm chủ

Các cơ hội tài trợ của chính phủ (chẳng hạn như các cơ hội trên Grants.gov) là một nguồn vốn kinh doanh nhỏ phổ biến cho các doanh nhân từ các nền văn hóa và hoàn cảnh khác nhau, nhưng một nguyên tắc chung là bắt đầu với Bắt đầu tại địa phương.

Nếu thành phố của bạn có một trung tâm tài nguyên doanh nghiệp nhỏ hoặc các nguồn lực phát triển công ty, hãy tìm kiếm các khoản tài trợ cho các công ty địa phương, vì họ thường có ít người nộp đơn hơn các chương trình tài trợ cho các doanh nhân trên toàn quốc.

Các chương trình tài trợ cụ thể của thành phố và tiểu bang thường ưu tiên các ứng viên có tiềm năng tuyển dụng từ các cộng đồng xung quanh.

Các tổ chức như Miami’s Moms và Popular Small Business Grants là những ví dụ điển hình về các chương trình cụ thể của thành phố cung cấp tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ và tiếp cận lời khuyên kinh doanh và các giải pháp vốn thay thế.

Tuy nhiên, nếu thành phố mà bạn gọi là quê hương của bạn không có các sáng kiến ​​thiểu số về cơ hội tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ, vui lòng kiểm tra các tùy chọn bên dưới. Các chương trình trợ cấp được liệt kê ở đây không giới hạn đối với cư dân của các tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ cụ thể ở Hoa Kỳ – và tất cả các khoản trợ cấp không nhất thiết giới hạn đối với các khoản trợ cấp thiểu số – nhưng tất cả các khoản trợ cấp được liệt kê dưới đây là rất tốt cho những ai muốn bắt đầu và duy trì hoặc duy trì nhỏ chủ doanh nghiệp là người dân tộc thiểu số để cải thiện doanh nghiệp của họ.

Cơ quan phát triển doanh nghiệp thiểu số (MBDA)

Mặc dù thỏa thuận hợp tác của MBDA (còn được gọi là tài trợ dự án) có một số lượng lớn người nộp đơn đủ điều kiện, cơ quan này sẽ cấp giải thưởng cho các công ty thiểu số được lựa chọn trong suốt cả năm, có thể được ký kết sau khi hoàn thành thành công dự án ban đầu.

Viện phát triển kinh doanh người Mỹ bản địa (NABDI) tài trợ

Mặc dù rất khó xác định chương trình NABDI do Bộ Người da đỏ Hoa Kỳ tài trợ đã nhận được bao nhiêu khoản tài trợ, nhưng rõ ràng mục tiêu chính của chương trình này là cải thiện sự tăng trưởng kinh tế của các chủ doanh nghiệp là người Mỹ bản địa và người Alaska bản địa. Cộng đồng của họ và tăng cường an ninh tài chính của họ.

Kế hoạch cộng đồng để cải thiện chương trình trợ cấp y tế thiểu số

Để giải quyết sự chênh lệch về sức khỏe trong các cộng đồng thiểu số, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh khen thưởng các công ty và tổ chức cam kết cải thiện các vấn đề sức khỏe của những người bị tước quyền trong lịch sử.

Quỹ McKinney

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài trợ để hỗ trợ doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình ở Hawaii, McInerny Foundation chắc chắn xứng đáng để bạn quan tâm. Quỹ cung cấp các khoản tài trợ khác nhau cho các dự án nhằm cải thiện cuộc sống của người Hawaii bản địa và gia đình của họ sống ở bang thứ 50.

Cạnh tranh tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ của FedEx

Hàng ngàn người nộp đơn có thể đăng ký để kiếm tiền cho doanh nghiệp của họ, nhưng chỉ có 10 người may mắn nhận được khoản trợ cấp này. Nhiều người đã thấy cuộc sống của họ – không chỉ công ty của họ – trở nên tốt đẹp hơn.

Vòng tròn quyên góp phụ nữ châu Á

Mặc dù không giới hạn ở các doanh nghiệp, các khoản tài trợ của Asian Women’s Donation Circle cũng dành để hỗ trợ các tổ chức và doanh nhân thực hiện các dự án nhằm thúc đẩy tiến bộ xã hội và giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến phụ nữ và gia đình châu Á.

Tài trợ tăng trưởng của Hiệp hội các nhà tự doanh quốc gia (NASE)

NASE có thể không có cơ hội tài trợ dành riêng cho các doanh nghiệp thiểu số, nhưng chương trình tài trợ tăng trưởng sẽ thưởng cho các doanh nhân thuộc bất kỳ nền tảng văn hóa nào tìm cách phát triển doanh nghiệp của họ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Lợi thế lớn của cơ hội tài trợ này là một người chiến thắng mới được chọn mỗi tháng.

Chương trình hòa nhập ngôn ngữ bản địa

Viện Phát triển Thổ dân cung cấp các khoản tài trợ cho các tổ chức giảng dạy hoặc công ty giáo dục nhằm cải thiện việc bảo tồn và phổ biến các ngôn ngữ của người da đỏ Mỹ.

Tầm quan trọng của tài trợ cho các doanh nghiệp thiểu số

Các công ty thiểu số chiếm 29% các công ty Mỹ và con số này dự kiến ​​sẽ tăng theo cấp số nhân vào năm 2044. Tuy nhiên, tỷ lệ từ chối cho vay đối với các doanh nhân thiểu số gần như gấp ba lần so với các doanh nhân không phải là thiểu số.

Đây là lý do tại sao các khoản tài trợ thường là một trong những cách tốt nhất để bù đắp cho những thách thức đầu tư vốn rất phổ biến mà nhiều công ty dân tộc thiểu số phải đối mặt. Các chương trình tài trợ của chính phủ rất hữu ích, nhưng công việc của các tổ chức tư nhân vì lợi nhuận và phi lợi nhuận mới thực sự giúp thu hẹp khoảng cách.

Bằng cách tài trợ cho các công ty thiểu số để tăng cơ hội kinh doanh, Hoa Kỳ có tiềm năng tạo ra 9 triệu việc làm và thêm 300 tỷ đô la Mỹ thu nhập hàng năm vào thị trường việc làm. Trong môi trường kinh tế đó, tất cả các con tàu sẽ dâng lên theo thủy triều.