Bài viết

Tài trợ cho Doanh nghiệp Nhỏ ở Canada

67

Bạn có đủ tiền để bắt đầu kinh doanh? Trong khi nhiều doanh nghiệp nhỏ mới thành lập được tài trợ từ tiền túi của các chủ sở hữu, thì nhiều doanh nghiệp khác lại yêu cầu tài trợ từ các nguồn khác để có thể thành công. Trang này mô tả các lựa chọn tài trợ chính cho doanh nghiệp nhỏ để tài trợ cho một doanh nghiệp mới ở Canada.

Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần hiểu hai loại tài chính cơ bản.

Tìm hiểu thuật ngữ tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ: Nợ so ​​với tài trợ vốn cổ phần

Hai hình thức tài trợ cơ bản mà bạn có thể nhận được là tài trợ bằng nợ và tài trợ bằng vốn chủ sở hữu. Số tiền bạn đang tài trợ cho một doanh nghiệp mới là một ví dụ về tài trợ vốn cổ phần. Bạn cũng có thể làm điều này bằng cách mua lại các nhà đầu tư (nhà đầu tư tư nhân như gia đình hoặc nhà đầu tư thiên thần của bạn) hoặc các nhà đầu tư đại chúng (chẳng hạn như bằng cách đưa công ty của bạn ra đại chúng hoặc thông qua huy động vốn cộng đồng cổ phần.

Mặt khác, tài sản vay nợ về cơ bản là tiền mà bạn đi vay. Theo truyền thống, bạn sẽ vay tiền từ gia đình, bạn bè hoặc các tổ chức tài chính như ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm  Cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nguồn tài chính thay thế tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài chính bằng nợ, bạn có thể thấy rằng bạn cũng cần cung cấp nguồn vốn chủ sở hữu. Mức tài trợ vốn chủ sở hữu bạn có thể cung cấp liên quan đến số tiền bạn đang cố gắng vay là cơ sở cho tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu (còn được gọi là đòn bẩy), một cân nhắc quan trọng đối với bất kỳ nhà cho vay tiềm năng nào.

Sự khác biệt lớn nhất giữa tài trợ bằng nợ và tài trợ bằng vốn chủ sở hữu là gì? Với tài trợ vốn cổ phần, bạn phải từ bỏ quyền sở hữu một phần công ty để đổi lấy các nhà đầu tư hoặc nhà đầu tư bỏ tiền vào doanh nghiệp của bạn.

Nguồn tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ phổ biến nhất

Bạn đã đoán ra; hầu hết các doanh nghiệp nhỏ mới đều tự tài trợ. Nguồn tài chính cho startup phổ biến tiếp theo là gia đình và bạn bè. Đọc thêm về những điều này và các lựa chọn khác để cấp vốn cho một doanh nghiệp mới trong 8 Nguồn tài trợ cho Khởi nghiệp.

Trợ cấp cho Doanh nghiệp Nhỏ

Nhiều người bắt đầu kinh doanh nhỏ tin rằng họ sẽ có thể tiếp cận các khoản trợ cấp của chính phủ để cung cấp nguồn vốn mà họ cần cho các kế hoạch kinh doanh của mình, nhưng đối với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ ở Canada, tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ không phải là một lựa chọn khả thi để tài trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. The Truth About Canada Small Business Grant giải thích tại sao – và cung cấp một số thông tin cụ thể về Khoản tài trợ cho Doanh nghiệp Nhỏ dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu về các đại lý giới thiệu bất động sản

Tuy nhiên, vẫn có một số. Xem danh sách các khoản trợ cấp dành cho doanh nghiệp nhỏ có sẵn ở Canada.

Không có gì trong danh sách này phù hợp với bạn? Đọc 5 mẹo để tìm kiếm các khoản trợ cấp dành cho doanh nghiệp nhỏ ở Canada để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Các khoản cho vay dành cho doanh nghiệp nhỏ ở Canada

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ không tự tài trợ hoặc không được tài trợ bởi gia đình và / hoặc bạn bè được tài trợ thông qua các khoản vay kinh doanh nhỏ.

Các khoản vay cho doanh nghiệp nhỏ có thể là một lựa chọn tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ đặc biệt hấp dẫn để tài trợ cho các doanh nghiệp mới bởi vì các chương trình được liên bang tài trợ như Chương trình tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ của Canada ưu tiên cấp vốn cho các công ty khởi nghiệp. Nơi nhận các khoản vay cho doanh nghiệp nhỏ ở Canada, hãy tìm hiểu về điều này và các nguồn cho vay có thể có khác.

Từ 18 đến 39? Futurprisur Canada cung cấp tài trợ (và hơn thế nữa) cho các chủ sở hữu doanh nghiệp đầy tham vọng. Xem phần Vốn Khởi nghiệp cho Doanh nhân Trẻ ở Canada.

Nếu bạn cần 20.000 đô la trở xuống để bắt đầu một công việc kinh doanh mới, các khoản vay nhỏ có thể là câu trả lời; đây là danh sách các nguồn cho vay nhỏ ở Canada.

Nếu bạn là một phụ nữ kinh doanh (và ngày càng có nhiều phụ nữ làm kinh doanh), chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu về Khoản vay Doanh nghiệp Nhỏ dành cho Phụ nữ ở Canada, chương trình này cung cấp chương trình cho vay doanh nghiệp nhỏ mà chỉ phụ nữ Canada mới đủ điều kiện tham gia.

Có thể bạn quan tâm  Ưu và nhược điểm của Ứng trước tiền mặt bằng thẻ tín dụng doanh nghiệp

Khi bạn đang nghĩ đến việc vay một khoản cho doanh nghiệp nhỏ, tên của các ngân hàng truyền thống và hiệp hội tín dụng có thể xuất hiện trong tâm trí bạn. Nhưng họ không phải là người cho vay duy nhất. Còn những người cho vay tư nhân thì sao? Cung cấp một nguồn tài chính kinh doanh nhỏ khác mà bạn có thể muốn xem xét.

Nhưng bất kể bạn đang giao dịch với nhà cho vay nào, có một số điều bạn có thể làm để làm cho đề xuất khoản vay của mình hấp dẫn hơn. Đọc Cách Nhận Khoản vay Doanh nghiệp Nhỏ để tìm hiểu cách tăng cơ hội nhận được khoản tài chính khởi nghiệp mà bạn cần.

nhà đầu tư thiên thần

Các nhà đầu tư thiên thần là một nguồn tài trợ kinh doanh nhỏ khác đáng được nghiên cứu về doanh nghiệp nhỏ. Liệu công việc kinh doanh nhỏ mới của bạn có sinh lợi được không? Sau đó, các nhà đầu tư thiên thần có thể quan tâm đến việc cung cấp tài chính cho startup.

Tìm hiểu thêm về những gì các nhà đầu tư thiên thần tìm kiếm khi chọn một doanh nghiệp để đầu tư tại Thu hút các nhà đầu tư thiên thần. Sau đó, hãy đọc Cách tìm nhà đầu tư thiên thần để biết các mẹo tìm nhà đầu tư thiên thần cho doanh nghiệp của bạn.

Quay lại> Các bước khởi nghiệp

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm