Bài viết

Tài trợ bất động sản thương mại: Ngân hàng so với tư nhân

88

Bất cứ khi nào bạn vay tiền cá nhân, có một số lợi ích và hạn chế cố hữu. Điều này đặc biệt đúng đối với ngành bất động sản thương mại, nơi mà tiềm năng thu nhập của bất động sản và mức độ tín nhiệm của người đi vay có thể không nói lên toàn bộ câu chuyện liệu một khoản vay nhiều triệu đô la có hợp lý hay không.

Tuy nhiên, là một đại lý bất động sản thương mại, công việc của bạn là đảm bảo khách hàng của bạn được thông báo đầy đủ về tất cả các lựa chọn tài chính của họ. Chúng bao gồm các nhà cho vay truyền thống như ngân hàng, cũng như các giải pháp thay thế như các nhà tài chính tư nhân.

Sau khi khách hàng của bạn hiểu các lựa chọn của họ, họ có thể xác định điều khoản nào sẽ có lợi nhất dựa trên tình hình hiện tại của họ.

ngân hàng

thuận lợi. Các ngân hàng thường đưa ra một số lãi suất thế chấp thấp nhất trên thị trường. Họ sử dụng các hướng dẫn về tính đủ điều kiện cho khoản vay truyền thống để giảm rủi ro vỡ nợ của người đi vay và các khoản vay có thể dài hạn, trải dài trên 20 năm hoặc hơn.

sự thiếu sót. Các ngân hàng thường có các yêu cầu nghiêm ngặt về thanh toán trước, xác minh thu nhập và điểm tín dụng. Họ thường không cho vay các loại sản phẩm kém chất lượng và quá trình phê duyệt kéo dài, mất đến 90 ngày để nhận được tiền. Đừng quên khoản phạt trả trước khổng lồ.

Có thể bạn quan tâm  Định giá tài sản thu nhập sử dụng tỷ suất vốn hóa

Tất nhiên, chúng ta đều quen thuộc với các ngân hàng lớn cho vay dân cư và thương mại:

  • Ngân hàng Hoa Kỳ

Citibank Ngân hàng FuGuo ngân hàng Deutsche

tài chính tư nhân

thuận lợi. Thường không có yêu cầu về khoản vay, cho phép cả hai bên thỏa thuận các điều khoản của riêng mình. Bởi vì thủ tục đủ điều kiện cho vay thường ít phức tạp và tốn thời gian, nguồn vốn có thể được cấp rất nhanh chóng. Dự kiến ​​sẽ chi ít tiền hơn cho các khoản phí liên quan đến khoản vay và chi phí giải quyết so với ngân hàng.

sự thiếu sót. Các khoản cho vay theo truyền thống thường có lãi suất cao hơn và ROI thường kỳ vọng cao hơn. Hầu hết các khoản vay tư nhân là ngắn hạn. Bạn phải chứng minh tiềm năng thu nhập của tài sản và phát triển một chiến lược rút lui thực tế. Bất động sản tìm kiếm nguồn tài chính như một tài sản đảm bảo cho một khoản vay và tùy thuộc vào tỷ lệ khoản vay trên giá trị, người vay có thể cần phải thế chấp chéo để có được toàn bộ tài chính mà họ yêu cầu.

Còn được gọi là người cho vay “tiền khó khăn”, bạn có thể tìm thấy họ trong một tìm kiếm trên web và đây là một số kết quả hàng đầu:

Có rất nhiều tiền trong khoản vay kinh doanh, nhưng hãy cẩn thận so sánh tất cả các chi phí, bao gồm cả phí và lãi suất.

Có thể bạn quan tâm  Bắt đầu kinh doanh dinh dưỡng (câu chuyện thành công về mặt thương mại)

tiền giao dịch

Một lĩnh vực cho vay đặc biệt đã phát triển đáng kể trong thời kỳ bùng nổ sửa chữa và lật ngược là tài chính giao dịch. Những người cho vay này chuyên tài trợ cho các giao dịch bán buôn bất động sản và giao dịch lật cố định, trong đó doanh thu bán buôn đôi khi diễn ra trong cùng một ngày và các giao dịch cố định và lật lại chỉ diễn ra trong vài tháng.

Tiền ở ngoài đó. Tất cả những gì một người đi vay thương mại cần làm là tính tất cả các chi phí vào giao dịch và bù đắp rủi ro của họ bằng một khoản lợi nhuận xứng đáng. Rất hiếm khi một nhà đầu tư hoặc chuyên gia sửa lỗi tìm được nguồn vốn, nhưng điều quan trọng là giữ chi phí trong tầm kiểm soát hơn là định giá các giao dịch của họ ngoài thị trường.

Khi bán lại cho một nhà đầu tư khác (chẳng hạn như nhà đầu tư bất động sản cho thuê), tỷ suất lợi nhuận bị thắt chặt và chi phí tài trợ giao dịch có thể chiếm một phần đáng kể trong tổng chi phí. Nó không chỉ là lãi suất bởi vì hầu hết các khoản vay này là ngắn hạn. Một số khoản phí có thể lên tới hàng nghìn đô la. Tin tốt là bạn có thể định lượng các khoản phí này trước khi chốt giao dịch. Hầu hết những người cho vay này cũng sẽ cung cấp cho bạn thư chứng minh nguồn vốn nhanh chóng để xúc tiến giao dịch của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Ai được bảo hiểm bởi chính sách bảo hiểm ô tô thương mại của tôi?

Các công ty cho vay giao dịch lấp đầy một nhóm các nhà đầu tư cố định và lộn xộn. Các nhà đầu tư cố định và lật kèo dày dạn mua giá rẻ và coi tình trạng xấu và phục hồi là yếu tố lợi nhuận lớn nhất. Các trung tâm cai nghiện có thể có rất nhiều không gian, vì vậy sẽ có chỗ để đánh đổi chi phí vay. Nếu bạn không làm việc với một trong những người cho vay này, hãy cẩn thận để hoàn toàn chắc chắn về cấu trúc phí của họ.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm