Bài viết

Tại sao theo sự hướng dẫn của Hershey và sử dụng Non

70

Mỹ – và thế giới – có một điểm yếu đối với các sản phẩm có đường. Hầu hết đường được sử dụng trong các sản phẩm này đến từ củ cải đường. Tuy nhiên, trong những năm qua, nguồn cung từ củ cải đường của Hoa Kỳ phần lớn được chuyển sang củ cải đường biến đổi gen (GMO).

Các công ty bánh kẹo lớn và các nhà sản xuất thực phẩm khác sử dụng đường củ cải đã bị các nhà hoạt động chống thành phần biến đổi gen nhắm tới. Đối với các doanh nhân muốn bán thực phẩm của họ trên các kệ hàng hoặc trong nhà hàng, giải pháp “dễ dàng” là sử dụng đường mía thay vì đường củ cải.

Phản ứng của Hershey đối với các vấn đề về GMO

Năm 1907, Nhà máy Sôcôla của Hershey sản xuất Kisses ở Thung lũng Trung tâm của California, sử dụng sữa, hạnh nhân và đường có nguồn gốc địa phương. Những viên kẹo có đường này cung cấp một ví dụ tuyệt vời về việc sự tập trung ngày càng tăng vào các sản phẩm biến đổi gen có thể ảnh hưởng đến một công ty như thế nào.

Có thể bạn quan tâm  Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sở hữu một nhà hàng

Jeff Beckman, đại diện của Công ty Hershey xác nhận rằng công ty đang chuyển đổi từ đường củ cải sang đường mía như một phần trong cam kết đơn giản hóa các thành phần của Hershey. Đây là những gì anh ấy phải nói:

“Chúng tôi hiện đang đối thoại trong ngành với các nhà cung cấp và xây dựng khả năng sản xuất của mình để theo đuổi các nguyên liệu không biến đổi gen. Hiện tại, chúng tôi cung cấp sô cô la Scharffen Berger không có GMO, sô cô la Dagoba hữu cơ, bột ca cao Hershey’s và Sô cô la nướng không đường của Hershey’s.” Vào năm 2015, bạn có thể mong đợi các thành phần không biến đổi gen trong danh mục đồ ăn nhẹ của chúng tôi. Vào cuối năm [2015], chúng tôi sẽ chuyển đổi một số thương hiệu sô cô la phổ biến nhất của mình bao gồm Hershey’s Kisses và Hershey’s Milk Chocolate Bars. ”

thêm đường mía vào công thức nấu ăn của bạn

Sucrose là một loại cây trồng chậm tiến triển với quá trình biến đổi gen. Nói cách khác, trong khi bạn sẽ thấy một số công ty đường chọn đăng ký Con dấu xác minh dự án không biến đổi gen cho đường mía của họ, trên thực tế, hầu hết mọi người làm việc trong ngành đường nên biết rằng hầu hết đường mía là không biến đổi gen. Tuy nhiên, theo Dịch vụ Quốc tế về Tiếp thu các Ứng dụng Công nghệ Sinh học Nông nghiệp (ISAAA), một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào kỹ thuật di truyền, mía đang bắt đầu trải qua quá trình tăng sản lượng đường.

Có thể bạn quan tâm  13 mẹo để có những bài phát biểu đáng nhớ

Tất cả các loại đường hữu cơ được chứng nhận là không biến đổi gen. Đó là bởi vì các hướng dẫn chứng nhận hữu cơ nghiêm cấm các thành phần GMO. Nếu bạn thấy đường củ cải hữu cơ được chứng nhận hoặc đường làm từ các nguồn khác, thì đó không phải là đường biến đổi gen.

Danh sách các thương hiệu đường mía lớn

Các nghệ nhân làm bánh kẹo, thợ làm bánh và bất kỳ nhà sản xuất thực phẩm tự nhiên nào có thể tin tưởng rằng khi mua đường mía hoặc nước mía cô đặc, đường bạn nhận được là không biến đổi gen, bạn có thể ghi rõ trên nhãn. Một tập đoàn có tên ASR sở hữu hầu hết các thương hiệu đường mía, bao gồm cả Tate & Lyle’s của Anh, với Golden Syrup được giới làm bánh kẹo ưa chuộng. Các nhãn hiệu đường mía nguyên chất phổ biến bao gồm:

  • Chất ngọt lành

Đường C&H Kẹo Domino Chỉ có thời gian mới biết được động thái sử dụng đường mía của các nhà sản xuất thực phẩm khác của Hershey, Mars và các nhà sản xuất thực phẩm khác sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá cả, và liệu ngành công nghiệp củ cải đường có thể và sẽ chuyển sang củ cải đường không biến đổi gen hay không.

Lời cuối cùng về lý do tại sao không biến đổi gen lại tạo ra một chiến lược thông minh

Khi xây dựng công thức thực phẩm mới cho doanh nghiệp của bạn, bạn nên chọn đường sucrose. Người tiêu dùng ngày càng chọn mua thực phẩm đóng gói không biến đổi gen. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ nhưng muốn nhìn ra toàn cầu, việc lựa chọn đường mía có thể mở rộng khả năng xuất khẩu của bạn. Nhiều quốc gia không cho phép thực phẩm có chứa thành phần biến đổi gen. Nói cách khác, lựa chọn chất làm ngọt không biến đổi gen cho sản phẩm của bạn là tốt cho việc kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm  Trọng tâm xe nâng và tam giác ổn định

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm