Bài viếtDoanh Nghiệp Nhỏ

Tại sao phải xây dựng một trang web cho các doanh nghiệp nhỏ

101

Doanh nghiệp nhỏ của bạn có nên có một trang web không? Đúng!

Nhiều doanh nghiệp nhỏ vẫn chưa sử dụng Internet để kinh doanh. Trên thực tế, theo một cuộc khảo sát do công ty nghiên cứu Clutch thực hiện, 46% doanh nghiệp nhỏ của Mỹ vẫn chưa có trang web của công ty.

Ở Canada, màn trình diễn thậm chí còn ảm đạm hơn. Hồ sơ năm 2014 của Cơ quan Đăng ký Internet Canada (CIRA) cho thấy chỉ 41% doanh nghiệp nhỏ của Canada có trang web.

GoDaddy đã ủy quyền cho Redshift Research thực hiện một cuộc khảo sát toàn cầu về các doanh nghiệp rất nhỏ ở Úc, Brazil, Canada, Ấn Độ, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, và phát hiện ra rằng 59% doanh nghiệp không có trang web.

Tại sao phải xây dựng một trang web cho các doanh nghiệp nhỏ?

Lý do đầu tiên tại sao một doanh nghiệp nhỏ cần một trang web, ngay cả khi doanh nghiệp của bạn chỉ có năm nhân viên hoặc ít hơn, là vì nhiều khi, khách hàng tiềm năng của bạn ở đó.

Ví dụ, một nghiên cứu của comScore Canada cho thấy người Canada dành trung bình 36,3 giờ mỗi tháng để duyệt web, trong khi người Mỹ dành 35,2 giờ mỗi tháng để trực tuyến. (Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng người Canada dành nhiều thời gian trực tuyến hàng tháng hơn bất kỳ ai khác.)

Đồng thời, Báo cáo đối tượng của Nielsen trong quý đầu tiên của năm 2016 cho thấy khoảng 81% người trưởng thành ở Hoa Kỳ có điện thoại thông minh và sử dụng trung bình khoảng 1 giờ 39 phút mỗi ngày để tiêu thụ phương tiện truyền thông.

Có thể bạn quan tâm  Tỷ lệ thanh khoản và khả năng thanh toán của Thông tin chi tiết về doanh nghiệp

Tại Hoa Kỳ và Canada, 88,5% người dân là người sử dụng Internet.

Tất cả những điều này có nghĩa là một số lượng lớn nhãn cầu có thể truy cập và tương tác với trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn – nếu bạn có.

Nếu bạn điều hành một trong những doanh nghiệp nhỏ không có trang web và chỉ riêng điều này không thuyết phục bạn thiết lập sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp của mình, thì có sáu lý do:

1) Mọi người sử dụng Internet giống như họ đã từng sử dụng danh bạ điện thoại trong quá khứ.

Tôi đã từng nói với các chủ doanh nghiệp nhỏ rằng nếu hầu hết hoạt động kinh doanh của họ là địa phương, thì việc họ sở hữu một trang web cũng không thành vấn đề. Nhưng bây giờ hầu hết mọi người đều sử dụng Internet để lấy thông tin, thậm chí là thông tin địa phương. Khách hàng tiềm năng đang sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ để quyết định nơi mua những gì. Do đó, doanh nghiệp nhỏ của bạn phải hiển thị hoặc cảnh giác trong các tìm kiếm địa phương; những người đang tìm kiếm sẽ tìm thấy các doanh nghiệp địa phương khác, không phải của bạn.

2) Trang web thương mại cung cấp cho bạn tính hợp pháp thương mại.

Mọi người muốn các công ty có trang web của riêng họ, giống như họ đã mong đợi các công ty có địa chỉ kinh doanh thực sự trong quá khứ.

Không có trang web thương mại sẽ gây ra vấn đề trong mắt của khách hàng. Bạn có phải là một người đam mê kỹ thuật? Chỉ là chưa giải quyết nó được nêu ra? Hay đó là một công ty khởi nghiệp quy mô nhỏ mà bạn thậm chí không đủ khả năng để làm? Bạn không muốn mọi người nghĩ về mọi thứ về doanh nghiệp của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Xây dựng kế hoạch nghiên cứu tổng thể

3) Các trang web thương mại cung cấp cho bạn một kênh tiếp thị khác.

Có một trang web thương mại có thể cung cấp cho bạn trạng thái trực tuyến tự động. Hãy coi nó như một bảng quảng cáo trực tuyến. Bạn ngay lập tức có một cơ hội khác để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình với mọi người và một cách khác để mọi người tìm thấy bạn. (Tất nhiên, bảng quảng cáo của bạn thu hút bao nhiêu nhãn cầu sẽ phụ thuộc vào nỗ lực tiếp thị có ý thức của bạn để thu hút sự chú ý của mọi người, chẳng hạn như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, blog, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo trực tuyến.)

4) Các trang web thương mại cung cấp cho bạn một cơ hội khác để thu thập dữ liệu / khách hàng tiềm năng.

Ví dụ, rất khó để mọi người viết địa chỉ email của họ ra giấy và giao chúng trong một cửa hàng thực. Tuy nhiên, việc khiến mọi người nhập địa chỉ email của họ vào một ô trên trang web sẽ dễ dàng hơn nhiều – đặc biệt nếu họ nghĩ rằng họ đã nhận được thứ gì đó, chẳng hạn như bản tin, báo cáo đặc biệt hoặc sách điện tử. Sau khi có địa chỉ email, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình theo một cách khác.

5) Chi tiêu cho thương mại điện tử đang tăng lên hàng năm.

Tại Hoa Kỳ, chi tiêu bán lẻ trực tuyến của người tiêu dùng trong năm 2017 là 453,46 tỷ đô la Mỹ, tăng 16,0% so với 390,99 tỷ đô la Mỹ của năm 2016. Doanh số thương mại điện tử bán lẻ dự kiến ​​sẽ tăng nhanh trong vài năm tới, tăng nhẹ lên hơn 684 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020. Tại Canada, chi tiêu cho thương mại điện tử trong năm 2015 là 27 tỷ đô la Mỹ và doanh số bán hàng dự kiến ​​sẽ đạt gần 40 tỷ đô la Mỹ vào năm 2018. Người Canada mua sắm ở nước ngoài thường xuyên hơn trong nước và 67% số lần mua sắm của họ là đến các quốc gia khác (PFS). Rõ ràng, người tiêu dùng muốn lựa chọn trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm  Giải thích Bảo hiểm Trách nhiệm Nhà thầu

Tìm hiểu thêm về thương mại điện tử: 8 quy tắc để có một trang web thương mại điện tử thành công

6) Webrooming có thể hướng dẫn khách hàng đến cửa hàng của bạn.

Một lý do khác để thiết lập một trang web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là nếu bạn có một cửa hàng thực, việc đầu tư vào một doanh nghiệp trực tuyến (chẳng hạn như trang web thương mại điện tử) có thể tăng lợi nhuận cho cửa hàng ngoại tuyến của bạn, nhờ vào sự phổ biến ngày càng tăng của Webrooming , nơi Trước khi khách hàng mua trong cửa hàng, hãy nghiên cứu sản phẩm trực tuyến.

Hơn 90% giao dịch mua trên toàn cầu vẫn được thực hiện ngoại tuyến, điều này chứng tỏ rằng Webrooming vẫn là sở thích mua sắm của hầu hết mọi người.

Lý do tại sao bạn không trực tuyến là gì?

Một doanh nhân nhỏ mà tôi đã nói chuyện nói với tôi rằng anh ta không có trang web vì anh ta không muốn kinh doanh nữa. Anh ấy là một thợ điện, và anh ấy muốn bận rộn trong tương lai gần.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn kinh doanh nhiều hơn, thì một trang web doanh nghiệp bây giờ giống như một danh thiếp-phải có cho bất kỳ doanh nghiệp nào-và đừng nghĩ rằng bạn cần phải cung cấp thương mại điện tử để có một danh thiếp. Một trang web được sử dụng như một danh thiếp kỹ thuật số để cung cấp cho người tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn và những gì bạn có thể làm cho họ vẫn đáng giá.

Nếu bạn chưa có, hãy bắt đầu với cách lấy và đăng ký tên miền, đây là bước đầu tiên để đưa doanh nghiệp của bạn lên mạng.

Sau đó, xem xét các mô hình kinh doanh trực tuyến khác nhau để xem mạng nào tồn tại tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm