Kinh Doanh Tại Nhà

Sự thật Kinh doanh online vốn 0 đồng

84

Kinh doanh online vẫn là xu hướng trong tương lai được nhiều người tìm tới. Nhưng bỏ ra một số vốn trong kinh doanh là một điều mà nhiều bạn còn đắn đo. Vì thế làm sao để kinh doanh online vốn 0 đồng hay kinh doanh cần ít vốn đang được rất nhiều người có ý định kinh doanh quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy sự thật kinh doanh online vốn 0 đồng là như thế nào? Và những ý tưởng nào phù hợp với số vốn bạn đang có hiện tại? Thì bài viết này sẽ dành cho bạn, hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của Blog Bego để tìm ra hướng đi cho mình.

Sự thật kinh doanh online vốn 0 đồng

I. Kinh doanh online vốn 0 đồng với Affiliate marketing và Dropshipping

Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh online mà không cần vốn bằng rất nhiều hình thức bán hàng hiện nay. Trong đó, phải kể đến Affiliate marketing và Dropshipping là 2 hình thức kinh doanh online không cần vốn đang được nhiều người kinh doanh áp dụng.

1. Affiliate marketing và Dropshipping là gì?

Affiliate Marketing có nghĩa là Tiếp thị liên kết, là hình thức mà bạn sẽ quảng bá sản phẩm/dịch vụ của nhà cung cấp (Advertiser) đến với khách hàng thông qua 1 đường link riêng biệt, và khi có hành động mua hàng phát sinh qua đường link này bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Có thể bạn quan tâm  Cách tìm việc làm phụ đề chi tiết tại nhà

Affiliate Marketing – Xu hướng kinh doanh cho người ít vốn

Dropshipping là mô hình kinh doanh bỏ qua khâu vận chuyển, trong đó bạn là người bán lẻ nhưng không cần nhập hay trữ hàng. Khi khách mua hàng của bạn, bạn chỉ việc liên hệ nhà cung cấp để họ vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng.

Affiliate Marketing và Dropshipping có khá nhiều sự tương đồng:

– Không yêu cầu phải có kho bãi và hệ thống vận chuyển hàng hóa, phù hợp với những người mới bắt đầu và những người vốn ít.

– Mô hình kinh doanh có rủi ro thấp.

– Cả hai mô hình đều yêu cầu người thực hiện có kỹ năng tiếp thị, chạy quảng cáo tốt để tạo ra dòng tiền tốt.

2. Ưu điểm của Affiliate marketing và Dropshipping

Ưu điểm của Dropshipping

Ưu điểm của Affiliate marketing:

  • Chi phí bắt đầu thấp: không phải trả phí liên kết vì người bán thường sẽ là bên thanh toán phí quản trị cho các mạng lưới liên kết tiếp thị. Bạn chỉ cần phải trả chi phí tiếp thị vì đây là người hướng lưu lượng truy cập đến trang web của người bán.
  • Là một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời: bạn không phải lo lắng việc tạo ra sản phẩm hay vận chuyển sản phẩm. Tất cả những gì bạn cần làm là giúp người đọc nội dung của bạn tìm kiếm được đúng những gì họ cần.
  • Không cần lo lắng vấn đề chăm sóc khách hàng: người bán xử lý tất cả các vấn đề chăm sóc khách hàng, việc bạn cần làm là hướng khách hàng đến người bán.
Có thể bạn quan tâm  Tư vấn thiết kế nhà mặt tiền 10m kết hợp kinh doanh ấn tượng - Kiến trúc Angcovat

Ưu điểm của Dropshipping:

  • Khi so sánh dropshipping và affiliate marketing, dropshipping có ít rủi ro hơn một chút.
  • Lợi nhuận cao: bạn có thể mua một chiếc túi với giá 3.000.000đ và bán nó với giá 4.000.000đ, sau khi trừ đi công sức vận chuyển của bản thân bạn và chi phí quảng cáo thì bạn có thể lời 500.000đ.
  • Cho phép bạn xây dựng thương hiệu riêng của mình.
  • Bạn có nhiều cơ hội thu hút khách hàng hơn.

Kinh doanh online không cần vốn là hoàn toàn có thật, hoặc nếu có cần vốn thì cũng chỉ đầu tư 1 phần rất ít. Cũng như những hình thức kinh doanh khác, hình thức kinh doanh này không hề dễ dàng, bạn cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết, vạch ra chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả mới có thể “đi đường dài” được.

II. Gợi ý một số ý tưởng kinh doanh không cần vốn, ít vốn thu lại lợi nhuận cao

Một số ý tưởng kinh doanh không cần vốn, ít vốn

Bạn ấp ủ ước mơ khởi nghiệp hay muốn thử khả năng của mình thì có thể tham khảo những ý tưởng kinh doanh không cần vốn sau đây!

– Kinh doanh Ebook: Hãy tận dụng khả năng viết lách và những kiến thức chuyên sâu của mình để thực hiện các quyển Ebook và bán trên mạng.

– Cộng tác viên SEO: đây cũng là ý tưởng không tệ để kinh doanh online vốn 0 đồng. Bạn có thể viết blog về ẩm thực, trải nghiệm du lịch và bạn kiếm tiền từ nhuận bút, quảng cáo, liên kết affiliate, info products.

Có thể bạn quan tâm  Kinh doanh tại nhà năm 2021? 42 ý tưởng tuyệt vời - Lâm Phát

– Trung gian nhận order thời trang, mỹ phẩm: Khi có đơn thì bạn chuyển cho đại lý liên kết với mình, họ sẽ chuyển hàng cho khách. Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng theo thỏa thuận. Hình thức Dropshipping đang được nhiều bạn trẻ áp dụng hiện nay.

Phía trên là những chia sẻ của Blog Bego về sự thật kinh doanh online vốn 0 đồng. Vì là kinh doanh không cần vốn vì vậy bạn nên biết cách cân đối tài chính, chi tiêu hợp lý và tiết kiệm các khoản chi phí tối đa nhất có thể. Khi bắt đầu có lợi nhuận bạn hãy xem xét đến việc đầu tư mở rộng bằng các kênh có chi phí để hoạt động kinh doanh ngày càng tốt hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm