SBA có thể giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn như thế nào

Khi bạn nghĩ đến Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ (SBA), bạn có thể nghĩ đến các khoản vay kinh doanh. Nhưng trước và sau khi bạn bắt đầu, SBA có thể làm những việc khác để giúp doanh nghiệp của bạn, từ việc quản lý hàng ngày và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn đến việc thực hiện các thay đổi.

Hầu hết các hoạt động của SBA áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp, nhưng các khoản vay và một số chương trình nhất định chỉ dành cho các doanh nghiệp nhỏ. SBA xem xét các tiêu chuẩn về quy mô ngành và các tiêu chuẩn khác khi xác định các doanh nghiệp nhỏ. Dưới đây là 7 cách thực tế SBA có thể giúp bạn:

Trợ giúp với các khoản vay kinh doanh

Trước khi nói về chương trình cho vay SBA, tôi muốn lật tẩy những lầm tưởng về cách thức hoạt động của SBA. SBA không vay tiền, và bạn không cần phải bị hai ngân hàng từ chối để được hỗ trợ khoản vay thương mại của SBA. SBA cung cấp bảo đảm khoản vay cho người cho vay để giúp bạn đủ điều kiện nhận các khoản vay thương mại. Bằng cách này, nó hoạt động giống như một người đồng ký.

Bạn có thể đến gặp bất kỳ công ty cho vay nào và hỏi xem họ có hợp tác với SBA hay không. Hoặc, bạn có thể nhờ SBA trợ giúp để liên hệ với người cho vay. (Xem bên dưới.) Có, việc nhận được một khoản vay được bảo đảm bởi SBA đòi hỏi nhiều thủ tục giấy tờ và thời gian hơn, nhưng trong nhiều trường hợp, việc nhận được sự trợ giúp từ SBA có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc vay hay không vay. Bạn có thể liên hệ với những người cho vay SBA thông qua chương trình Linc của SBA. Trước khi người cho vay có thể liên hệ với bạn, bạn cần đăng ký và trả lời một số câu hỏi. Đẩy nhanh quá trình cho vay là một ý kiến ​​hay!

Chương trình cho vay SBA

SBA liên tục cập nhật và thay đổi kế hoạch cho vay. Dưới đây là một số chương trình cho vay kinh doanh chung và cho mục đích đặc biệt / đặc biệt do SBA hỗ trợ mà bạn có thể thấy hữu ích:

  • Chương trình cho vay 7 (a) cơ bản được thiết kế để giúp các công ty hiện tại và các công ty mới thành lập có được các khoản vay. 7 (a) Các khoản cho vay rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho các mục đích thương mại khác nhau, bao gồm cả vốn lưu động.

504 “Tới” các khoản vay tài sản và thiết bị trong khu vực phát triển. Để đủ điều kiện, doanh nghiệp của bạn phải nằm trong một khu vực mục tiêu phát triển cụ thể. SBA cũng cung cấp các khoản vay đặc biệt cho các cá nhân đáp ứng các yêu cầu cụ thể, chẳng hạn như các khoản vay Patriot Express cho các cựu chiến binh, các khoản vay vi mô nhỏ để giúp khởi nghiệp, các khoản vay xuất khẩu và các khoản vay Capline cho mục đích vốn lưu động. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các khoản vay này trong bài viết của Rosemary Peavler về chương trình cho vay SBA.

Hỗ trợ thiên tai

Một trong những chức năng quan trọng nhất của SBA là giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng bởi thảm họa. Có thể cung cấp hỗ trợ chấn thương thể chất và tổn thương tài chính.

Các văn phòng SBA địa phương thường thiết lập các khu vực dịch vụ đặc biệt để giúp đẩy nhanh quá trình cho vay. Các khoản vay này, giống như các khoản vay SBA khác, là các khoản đảm bảo cho người cho vay chứ không phải là các khoản vay trực tiếp cho doanh nghiệp.

Các hỗ trợ thiên tai khác của SBA bao gồm các khoản vay và hỗ trợ giảm thuế cho các chủ doanh nghiệp tư nhân bị mất việc làm do thiên tai để giúp các chủ doanh nghiệp chuẩn bị khai thuế cho năm xảy ra thảm họa. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trên trang hỗ trợ thiên tai của SBA. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra kỹ năng ứng phó với thảm họa của họ.

Tài trợ nghiên cứu và phát triển

Một chương trình SBA ít được biết đến được gọi là tài trợ SBIR / STTR. SBIR là viết tắt của “Nghiên cứu Đổi mới Doanh nghiệp Nhỏ” và STTR là viết tắt của “Chuyển giao Công nghệ Doanh nghiệp Nhỏ”. SBA điều phối các kế hoạch này.

Chương trình SBIR là một chương trình cạnh tranh khuyến khích các công ty thực hiện nghiên cứu với “tiềm năng thương mại hóa”. Kế hoạch cũng tập trung các khoản tài trợ nghiên cứu này vào các doanh nghiệp do “những người có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế và xã hội điều hành.” SBA điều phối chương trình, chương trình này kết nối các công ty với 12 cơ quan chính phủ có quỹ SBIR.

STTR có kế hoạch kết nối các công ty và tổ chức nghiên cứu thông qua quan hệ đối tác khu vực công / tư nhân để có cơ hội liên doanh. STTR nhằm mục đích “thu hẹp khoảng cách giữa hiệu suất của khoa học cơ bản và việc thương mại hóa các đổi mới là kết quả của nó”. Năm cơ quan chính phủ có liên quan. Tìm hiểu cách lấy và đăng ký bất kỳ chương trình nào trong số này trên trang web SBIR / STTR.

Giúp trở thành nhà thầu chính phủ

Các doanh nghiệp nhỏ thường tin rằng họ không thể cạnh tranh cho các hợp đồng của chính phủ vì họ quá nhỏ, nhưng SBA hướng tới cạnh tranh công bằng. Nhiều cơ quan chính phủ yêu cầu một tỷ lệ mua hàng nhất định phải dành cho các doanh nghiệp nhỏ, vì vậy bạn có thể ký các hợp đồng này.

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một nhà thầu chính phủ, hãy xem khóa học trực tuyến của SBA “Hợp đồng Chính phủ 101”. Để có mô tả chi tiết về quy trình, vui lòng đọc bài viết này trình bày các bước về cách có được hợp đồng liên bang cho một nhà văn. (Nó áp dụng cho tất cả các loại hình kinh doanh.) Các công ty muốn xuất khẩu sản phẩm cũng có thể tìm kiếm sự trợ giúp thông qua Phòng Xuất khẩu của Cục Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ.

Trợ giúp cho các loại chủ doanh nghiệp nhỏ cụ thể

Tôi đã đề cập đến khoản vay Patriot Express dành cho các cựu chiến binh, nhưng SBA cũng nhấn mạnh đến các nhóm khác.

Ví dụ:

  • Các văn phòng công ty do phụ nữ làm chủ cung cấp hỗ trợ cụ thể cho phụ nữ bắt đầu và điều hành các doanh nghiệp nhỏ

Khoản vay đặc biệt dành cho doanh nghiệp thiểu số Dịch vụ cho người khuyết tật và chủ doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn Chủ doanh nghiệp nhập cư (nước ngoài)

Trợ giúp trực tiếp, đào tạo và thông tin

Bạn có thể tìm trợ giúp cá nhân trong việc khởi nghiệp, viết kế hoạch kinh doanh, tiếp thị và các vấn đề kinh doanh khác thông qua SCORE của nhóm đối tác SBA (trước đây gọi là Nhóm Dịch vụ Điều hành Hưu trí). Có SCORE chương trên khắp Hoa Kỳ và chúng có thể gần gũi với bạn. Dưới đây là một số tài nguyên đào tạo và thông tin địa phương và trực tuyến khác:

  • Trung tâm Học tập SBA cung cấp các khóa học trực tuyến về các chủ đề khác nhau.

Trung tâm phát triển doanh nghiệp nhỏ với hơn 900 địa điểm được liên kết với các trường cao đẳng và đại học địa phương. Họ cung cấp các hội thảo đào tạo và các khóa học tư vấn trực tiếp. Trang “Công cụ” có nhiều tài nguyên khác mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu về bất cứ điều gì liên quan đến doanh nghiệp nhỏ. rất nhiều! Tôi thậm chí không bao gồm một nửa những gì SBA làm để giúp các doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy, lần tới khi bạn nghe về SBA, hãy nhớ rằng chúng không chỉ dành cho các khoản vay. Bắt đầu với văn phòng SBA địa phương của bạn và xem những dịch vụ và cơ hội đào tạo nào có sẵn trong khu vực của bạn.