[Tải Sách] Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất✅ – Như Quỳnh – Tải sách truyện Pdf & Ứng dụng APK Android

Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất

Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh: Bạn là người yêu thích kinh doanh? Bạn là người khao khát thành công? Vậy những quyển sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại là dành cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy cảm hứng, rút ra những bài học cuộc sống hay từ thành công hoặc thất bại từ những người thành công bên dưới. Và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những giá trị qua những trang sách kinh doanh hay mà chúng tôi chọn lọc cho bạn trong bài viết này.

CÓ THỂ BẠN CẦN

 • Trên Đường Băng PDF ✅ [Miễn Phí]
 • [TẢI SÁCH] Review Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie ✅
 • Các cuốn sách hay NÊN đọc PDF: TOP 6 Cuốn sách không thể bỏ qua – Tải Miễn Phí
 • Sách chứng khoán cơ bản ✅ TẢI TOP 5 Cuốn sách HAY NHẤT

Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh

1. Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

>>MUA SÁCH NGAY<<

Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất
Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất – Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

Nghĩ giàu và làm giàu là một trong những cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú hơn, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử. Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững. Điều thú vị nhất là các bí quyết này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào.

>>TẢI SÁCH NGAY<<

2. Dạy con làm giàu – Robert T. Kiyosaki

>>MUA SÁCH NGAY<<

Trong suốt bộ sách Dạy con làm giàu Robert đã dùng khéo léo câu chuyện cuộc đời mình để lý giải cho thắc mắc tại sao người giàu ngày càng giàu, người nghèo càng nghèo và tầng lớp trung lưu thì luôn ngập trong nợ nần. Ông cũng cho chúng ta thấy sự thiếu sót trong kiến thức về tiền bạc nếu chỉ học tại trường, nhưng chính những kiến thức về tiền bạc mới quyết định đến thành công và thịnh vượng tài chính trong cuộc sống của mỗi người.

Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất - Dạy con làm giàu - Robert T. Kiyosaki
Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất – Dạy con làm giàu – Robert T. Kiyosaki

Với sự tác động của cả hai người cha, một người là cha ruột – cha nghèo – người kia là cha của bạn – cha giàu, Robert đã nhận ra được sự khác biệt và đã tự phát triển kiến thức tài chính của mình để đạt được sự tự do và thịnh vượng tài chính. Ông cũng minh chứng rằng không phải chỉ cần thông minh học giỏi thì sẽ đạt được thành công, mà phải hiểu được quy luật của trò chơi tiền bạc và tận dụng tối đa mọi ưu thế thì bạn sẽ sớm thoát khỏi khó khăn tài chính. Dạy con làm giàu là một trong những quyển sách hay kinh doanh phải đọc nếu bạn muốn thành công.

>>TẢI SÁCH NGAY<<

3. Khởi nghiệp tinh gọn – Eric Ries

>>MUA SÁCH NGAY<<

Cốt lõi của “Khởi nghiệp tinh gọn” là một mô hình để khởi nghiệp thành công. Bởi vì khởi nghiệp không giống với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nên nó cần đến một mô hình quản trị riêng. Mô hình này được miêu tả tỉ mỉ cùng rất nhiều “case study – tình huống thực tế” được đưa ra, phân tích. Nhờ đó, bạn đọc sẽ nắm được phương thức để tự lèo lái cuộc khởi nghiệp của mình tiến đến thành công. Khởi nghiệp tinh gọn chứa đựng rất nhiều kiến thức và lý luận quan trọng, thiết yếu đối với tất cả doanh nhân – từ vấn đề quản trị, xây dựng sản phẩm, nghiên cứu khách hàng, đến sâu hơn nữa là các vấn đề về chiến lược, tăng trưởng, sản xuất, xây dựng văn hoá, quản lý con người.

▶ĐỌC REVIEW: Khởi Nghiệp Tinh Gọn◀

Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất
Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất – Khởi nghiệp tinh gọn – Eric Ries

>>TẢI SÁCH NGAY<<

CÓ THỂ BẠN CẦN

 • Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu Ebook – Rosie Nguyễn
 • Đắc nhân tâm pdf FULL (BẢN ĐẸP) – MIỄN PHÍ – Dale Carnegie
 • {SÁCH HAY} Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi PDF (FULL)
 • Sách phân tích kỹ thuật từ A đến Z (Dễ Hiểu) – Tải Miễn Phí

4. Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

>>MUA SÁCH NGAY<<

Adam Khoo là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất. Bạn đọc Việt Nam được biết đến Adam Khoo qua những cuốn sách như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” và nổi bật là cuốn “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”. Những cuốn sách của ông đã thay đổi cuộc đời của biết bao người ở mọi độ tuổi. Adam Khoo là tấm gương của ý chí cũng như khả năng vô hạn của con người.

Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất - Khởi nghiệp tinh gọn - Eric Ries
Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất – Khởi nghiệp tinh gọn – Eric Ries

Các bạn sẽ tìm thấy trong quyển “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” những bí quyết đã tạo nên thành công của Adam Khoo. Bạn sẽ nhận ra rằng để đi đến thành công bạn mong muốn thì không hẳn phải có thật nhiều tiền ban đầu hay bằng cấp thật cao và kinh nghiệm nhiều năm. Cái chúng ta cần đó chính là tạo lập thói quen của một doanh nhân như Adam Khoo và cách thức xây dựng một hệ thống kinh doanh hiệu quả và bí quyết biến doanh nghiệp của bạn thành một cơ nghiệp bạc tỷ chỉ trong vòng 18 tháng.

>>TẢI SÁCH NGAY<<

Những Cuốn Sách Kinh Doanh Hay

5. Dám Thất Bại

>>MUA SÁCH NGAY<<

Chúng ta thường nghe cũng như đọc nhiều về gương thành công, về những vĩ nhân. Chúng ta thường không thích nói về thất bại, như thể chúng ta đã được “lập trình” để tránh thất bại… Lẽ nào “thất bại” chẳng có chút giá trị nào sao? Quyển sách này đề cập đến một mặt khác của câu chuyện thành công. Đó là một phương diện chúng ta cần thật sự học hỏi. Đối với những ai đã từng cố gắng và từng thất bại, quyển sách này đứng về phía bạn. Dám thất bại, bạn sẽ dễ dàng thành công sau này…

Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất - Dám Thất Bại
Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất – Dám Thất Bại

>>TẢI SÁCH NGAY<<

CÓ THỂ BẠN CẦN

 • Sách Bill Gates Khuyên Đọc ✅ [Tổng Hợp]
 • Top Những Cuốn Sách Nên Đọc ✅【Đừng Bỏ Lỡ】
 • (TẢI SÁCH MIỄN PHÍ) TOP 10 Những cuốn sách hay về Marketing NÊN ĐỌC
 • Review Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – T.Harv Eker ✅ [Tóm Tắt]

6. Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

Hàn Quốc là đất nước tiên tiến với sự phát triển tột bậc trong kinh tế, văn hóa, xã hội và đặc biệt là giáo dục. Ở Việt Nam ta, chúng ta đến trường tích lũy kiến thức chuyên môn và bắt đầu đi làm và kiếm tiền. Nhưng thiếu sót ở đây là chúng ta không hề được đào tạo về vấn đề tài chính cá nhân.

XEM THÊM: [TOP] ✅ Các cuốn sách hay về Kinh Doanh ✅ [HAY]

Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất - Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30
Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất – Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

Việc quản lý tiền bạc và sử dụng tiền bạc một cách thông minh, hiệu quả chính là bí quyết để thoát khỏi sự túng quẩn của thiếu tiền và đạt được tự do trong cuộc sống. Bạn chắc hẳn không mong muốn cuộc sống thiếu thốn chỉ vì thiếu tiền, ai cũng muốn cuộc sống thoải mái về vật chất lẫn tinh thần. Vậy còn chờ gì nữa mà không tạo ngay kiến thức tài chính cá nhân bằng cuốn sách này. Tác giả của cuốn sách sẽ chỉ dẫn bạn cách thức đầu tư và sử dụng tiền bạc để bạn có thể yên tâm cho tương lai cũng như xây dựng nền tảng vững chắc cho bản thân cũng như gia đình lúc bạn 30 tuổi.

>>MUA SÁCH NGAY<<

XEM THÊM: Review Cú Hích ✅ Nugde [Ngắn Gọn] ✅ [Kinh Doanh]

7. Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi – Richard Brandson

Richard Brandson với vẻ ngoài phong trần, bụi bặm, mái bóc lãng tử bồng bềnh, nụ cười tỏa sáng. Với sự giản dị nhưng đầy cá tính của mình ông đã xây dựng một sự nghiệp đồ sộ với hơn 250 công ty thuộc sở hữu và mang doanh thu 5 tỷ đô-la một năm.

Ông đã mang cái tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, mạo hiểm vào trong cả kinh doanh. Thương hiệu Virgin đã toát lên cái sự ngông nghênh nhưng đầy tài năng của Richard Brandson. Đối với ông điều quý giá nhất bên cạnh gia đình, bạn bè thì những chuyến phiêu lưu mạo hiểm không thể thiếu vì đó là nguồn cảm hứng cũng như lẽ sống của ông dù đôi khi mang lại rắc rối và đe dọa sinh mạng ông. Nhưng chưa bao giờ ông nói không với mạo hiểm khi còn có thể.

Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất - Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi - Richard Brandson
Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi – Richard Brandson

Đối với ông kinh doanh cũng như một cuộc chơi với những nguyên tắc và triết lý rõ ràng. Đó chính là “Nếu không thích thì đừng làm; luôn tạo khác biệt, đổi mới; vui vẻ là công cụ kinh doanh nghiêm túc; lòng tự hào tạo nên điều khác biệt;…” Và bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra con người ông bên trong cuốn sách này với giọng điệu vui vẻ nhưng nghiêm túc, đơn giản nhưng tràn đầy ý nghĩa.

>>MUA SÁCH NGAY<<

CÓ THỂ BẠN CẦN

 • [MIỄN PHÍ] Đọc Sách Kỹ Năng Sống Online Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ REVIEW [HAY NHẤT]
 • Tải Sách Ngày Xưa Có Một Con Bò ✅ [Miễn Phí] – Camilo Cruz
 • Những Quyển Sách Hay Về Kỹ Năng Sống ✅ [Tổng Hợp]

8. Lời kết

Vậy bài viết đã tổng hợp giúp bạn Những Cuốn Sách Về Kinh Doanh Nên Đọc Nhất. Hy vọng, bạn sẽ thành công hơn nữa sau khi đọc qua các cuốn sách kinh doanh này.

Theo sachvui.vn tổng hợp

Viết một bình luận