Review phần mềm học trực tuyến K12Online

Phần mềm học trực tuyến K12Online được Vietdu sưu tầm và đăng tải. K12Online là ứng dụng học trực tuyến, làm bài thi online, hỗ trợ công tác quản lý việc học và thi trực tuyến dành riêng cho các cơ sở giáo dục phổ thông do Tập đoàn Viettel phát triển. Dưới đây là nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo.

Tải ngay:

I. Thông tin ứng dụng K12Online

  • Nền tảng: iOS 9.1 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 191,3MB, Android: 144MB
  • Loại ứng dụng: Giáo dục
  • Nhà phát hành: Viettel Business Solutions Corporation

II. 4 điểm nổi bật của ứng dụng K12Online

1. Tham gia lớp học online, làm bài thi trực tuyến dễ dàng

Với ứng dụng K12Online, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng tương tác giảng dạy trực tuyến từ xa với kho học liệu phong phú, cách tạo bài giảng điện tử thông minh. Giờ đây, học sinh và giáo viên có thể ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu cũng có thể học tập và dạy học online thuận tiện.

Phần mềm học trực tuyến K12Online

2. Xem lại nội dung bài học để củng cố lại kiến thức

Các bạn học sinh có thể xem lại video bài giảng của thầy cô để củng cố lại kiến thức cho các phần bài tập. Ngoài ra, những bạn học sinh không thể tham gia học trực tuyến cũng có thể xem lại video bài giảng được phát lại rất dễ dàng.

Phần mềm học trực tuyến K12Online

3. Có thời khoá biểu giúp học sinh dễ theo dõi lịch học

Tính năng thời khoá biểu sẽ cung cấp cho học sinh lịch học của tất cả cá môn học, giúp học sinh nắm rõ giờ giấc học tập để chuẩn bị cho buổi học một cách tốt nhất.

Phần mềm học trực tuyến K12Online

4. Giáo viên dễ dàng quản lý việc học, làm bài tập của học sinh

Giáo viên đứng lớp dễ dàng quản lý việc làm bài, đánh giá mức độ tiến triển trong quá trình học của học sinh trong từng môn học. Ngoải ra, giáo viên có thể dễ dàng giao bài tập để học sinh thực hành cũng như tạo các bài thi để đánh giá học sinh.

Phần mềm học trực tuyến K12Online

Ứng dụng K12Online được Vietdu chia sẻ trên đây giúp cho học sinh và giáo viên dễ dàng tương tác với nhau trong quá trình dạy và học trực tuyến với các ưu điểm vượt trội như: dễ dàng tham gia phòng học trực tuyến, ghi lại bài giảng để xem, thời khoá biểu học sinh.

Viết một bình luận