Bài viết

Quyền trái phiếu cho người thuê nhà ở Ohio

71

Đạo luật cho thuê chủ nhà của Ohio bao gồm các quy định cụ thể về tiền đặt cọc. Các quy tắc này được thiết kế để bảo vệ quyền lợi của chủ nhà và người thuê nhà bằng cách giải thích các nghĩa vụ của mỗi bên. Các điều khoản cụ thể bao gồm số tiền có thể được tính và khi nào chủ nhà phải trả lại tiền thế chân sau khi dọn đi. Đây là năm quyền trái phiếu ở Ohio.

Ohio số tiền trái phiếu?

Ohio không giới hạn số tiền đặt cọc bảo đảm mà một chủ nhà có thể tính một người thuê. Chủ nhà có thể không tính phí, hoặc một triệu đô la nếu họ muốn. Hầu hết các chủ nhà đều tính tiền thuê từ một đến hai tháng.

Tại sao chủ nhà có thể giữ mối ràng buộc của người thuê nhà ở Ohio?

Mỗi tiểu bang có những lý do khác nhau tại sao chủ nhà có thể khấu trừ tiền đặt cọc bảo đảm của người thuê nhà. Tại Ohio, bạn có thể giữ toàn bộ hoặc một phần tiền đặt cọc bảo đảm của người thuê nhà vì những lý do sau:

 • tiền thuê chưa thanh toán
Có thể bạn quan tâm  8 trong số những chiếc cặp da tốt nhất

thiệt hại ngoài hao mòn bình thường tiện ích chưa thanh toán tiền phạt quá hạn

Có phải đặt cọc để nhận lãi suất ở Ohio không?

Không phải tất cả các khoản tiền gửi ở Ohio đều được yêu cầu để kiếm lãi. Người thuê có quyền hưởng lãi đối với tiền ký quỹ đáp ứng hai yêu cầu sau.

 1. Tiền đặt cọc đảm bảo trên $ 50 hoặc một tháng tiền thuê nhà, tùy theo mức nào lớn hơn.
 2. một khoản tiền đặt cọc được thu như một phần của hợp đồng thuê nhà từ sáu tháng trở lên,

lãi suất:

 • Đối với ký quỹ đủ điều kiện để hưởng lãi, lãi suất phải bằng 5% một năm.

Lãi suất được trả khi nào? :

 • Chủ nhà phải trả khoản lãi này hàng năm cho người thuê.

Lịch trình hoàn trả trái phiếu Ohio

30 ngày:

 • Luật Cho Thuê Nhà Cho Thuê Chủ Nhà của Ohio đặt ra một thời hạn để chủ nhà phải trả lại tiền đặt cọc cho người thuê. Người thuê nhà ở Ohio có quyền hoàn lại tiền đặt cọc trong vòng 30 ngày kể từ ngày dọn đi.

Danh sách kiểm tra được viết thành từng khoản:

 • Nếu chủ nhà khấu trừ bất kỳ khoản tiền nào từ tiền đặt cọc của người thuê nhà, thì chủ nhà phải kèm theo biên bản phân tích khi trả lại bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào còn nợ cho người thuê nhà. Danh sách này phải được chia thành từng mục:
 • Mọi số tiền được khấu trừ từ tiền ký quỹ.
Có thể bạn quan tâm  Cấp cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ do thiểu số làm chủ

Lý do cụ thể cho việc khấu trừ. Số tiền bị trừ mỗi lần. Ví dụ, nếu chủ nhà khấu trừ chi phí “dọn dẹp” từ tiền thế chân, điều này có thể không được giải quyết trước tòa. Ngay cả khi chủ nhà có nghĩa là “dọn dẹp cho những thiệt hại ngoài hao mòn bình thường”, nếu nó không được nêu rõ trong văn bản phân tích, nó sẽ được hiểu là khoản khấu trừ cho chi phí dọn dẹp cơ bản, đây không phải là khoản khấu trừ được phép từ tiền đặt cọc.

Địa chỉ chuyển tiếp:

 • Ở Ohio, người thuê nhà có trách nhiệm cung cấp cho chủ nhà bằng văn bản địa chỉ chuyển tiếp để có thể gửi tiền đặt cọc. Nếu người thuê nhà không cung cấp cho chủ nhà địa chỉ chuyển tiếp, chủ nhà sẽ không bị phạt vì không trả lại tiền thế chân trong thời hạn 30 ngày.

Chủ nhà không hoàn trả tiền đặt cọc:

 • Nếu người thuê cung cấp cho chủ nhà địa chỉ chuyển tiếp chính xác bằng văn bản và chủ nhà không trả lại tiền đặt cọc cho người thuê trong thời hạn 30 ngày cùng với một danh sách bằng văn bản về các khoản khấu trừ được chia thành từng khoản, nếu khoản khấu trừ đã được thực hiện, người thuê sẽ cấp một số quyền nhất định . Người thuê được hưởng số tiền họ nợ, cộng với thiệt hại tương đương với số tiền bị giữ lại sai cộng với bất kỳ chi phí luật sư nào.
Có thể bạn quan tâm  Người tạo xu hướng và chuỗi cửa hàng pizza nổi tiếng của Mỹ

Chuyển tiền đặt cọc khi bán tài sản ở Ohio

Nếu chủ nhà ở Ohio bán tài sản của mình, người đó phải làm một trong hai điều:

 1. Trả lại tiền đặt cọc cho người thuê và thông báo cho chủ mới rằng tiền đặt cọc đã được trả lại cho người thuê
  1. hoặc là
  2. Chuyển tiền thế chấp cho chủ sở hữu mới và thông báo bằng văn bản cho người thuê nhà rằng chủ sở hữu mới hiện đã có tiền thế chân của họ.

Luật trái phiếu của Ohio là gì?

Xem Ghi chú Bộ luật sửa đổi Ohio §5321.16 để biết văn bản thực tế của luật trái phiếu quy định của Ohio.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm