QuickBooks dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

QuickBooks là phần mềm kế toán, có nhiều phiên bản, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tất cả các phiên bản của QuickBooks đều cung cấp các công cụ kế toán hàng ngày để đơn giản hóa việc theo dõi thu nhập và chi phí; các phiên bản nâng cao hơn cung cấp các chức năng để quản lý nhà thầu, đặt giá hoặc theo dõi hàng tồn kho.

Cho dù bạn là chủ sở hữu duy nhất hay cần quản lý một bảng lương khổng lồ, có một phiên bản QuickBooks có thể giúp bạn trong quá trình kế toán. Phần mềm kế toán trực tuyến của nó bao gồm một cấp độ dành cho người làm nghề tự do, được gọi là QuickBooks Self-Employed, và bốn cấp độ dành cho các doanh nghiệp nhỏ, từ đơn giản đến nâng cao.

QuickBooks cũng cung cấp hai phiên bản máy tính để bàn cho một đến năm người dùng, được gọi là Pro và Premier; phiên bản máy tính để bàn cho máy tính Mac; và phiên bản máy tính để bàn có tên Enterprise, có thể xử lý 30 người dùng và tối đa 1 triệu khách hàng, nhà cung cấp và các mặt hàng tồn kho.

QuickBooks Online tự kinh doanh

Phiên bản QuickBooks này được thiết kế cho những người làm nghề tự do. Nó cho phép bạn:

  • Theo dõi thu nhập và chi phí

Tổ chức biên lai Thuế ước tính Lập hóa đơn cho khách hàng và chấp nhận thanh toán Theo dõi quãng đường Chạy các báo cáo cơ bản. Lưu ý quan trọng về phiên bản tự kinh doanh: Nếu bạn bắt đầu với phiên bản này, bạn không thể nâng cấp lên bất kỳ gói nào khác. Bạn phải bắt đầu với một trong các phiên bản phần mềm dành cho doanh nghiệp nhỏ sau đây để nâng cấp lên gói khác.

Bắt đầu với QuickBooks Online

Phiên bản này phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân kinh doanh tự do. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên các phiên bản QuickBooks khác. Nó cung cấp mọi thứ mà phiên bản tự kinh doanh làm, cũng như các tính năng sau:

  • Gửi ước tính

Theo dõi doanh thu và thuế bán hàng Quản lý 1.099 nhà thầu

QuickBooks Online Essentials

Cấp độ tiếp theo của phần mềm trực tuyến bao gồm các chức năng tự kinh doanh và khởi động đơn giản, cũng như các chức năng sau:

  • Quản lý hóa đơn

Theo dõi thời gian Bao gồm ba người dùng

QuickBooks Online Plus

Ngoài các chức năng có trong phiên bản trước, phần mềm trực tuyến cấp 3 còn được cải tiến các chức năng sau:

  • Bao gồm năm người dùng

Theo dõi khả năng sinh lời của dự án Theo dõi hàng tồn kho

QuickBooks Online Premium

Quyền truy cập trực tuyến hàng đầu cung cấp tất cả các chức năng của ba phiên bản đầu tiên, ngoài ra bạn có thể:

  • Trả hóa đơn

Xem báo cáo thông minh Lập hóa đơn nhanh Tạo quyền người dùng tùy chỉnh và trường tùy chỉnh Nhận dịch vụ khách hàng ưu tiên và đào tạo Tất cả các gói trực tuyến bao gồm tích hợp ứng dụng, hỗ trợ khách hàng thông qua hướng dẫn và tài nguyên trực tuyến, tiện ích bổ sung trả lương (giá dựa trên dịch vụ tự phục vụ hoặc dịch vụ trọn gói cộng với chi phí cho mỗi nhân viên) và bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

QuickBooks Desktop Pro, Pro Plus và Mac

Phiên bản QuickBooks dành cho máy tính để bàn được cài đặt trên máy tính của bạn thay vì được truy cập trực tuyến. Chúng không bao gồm các bản cập nhật phần mềm, trừ khi bạn trả tiền cho phiên bản Plus, yêu cầu phí đăng ký hàng năm.

Desktop Pro yêu cầu thanh toán một lần và bao gồm các tính năng sau:

  • Theo dõi hàng tồn kho

Theo dõi doanh thu và thuế bán hàng Gửi hóa đơn Quản lý hóa đơn và các khoản phải trả Theo dõi thu nhập và chi phí Desktop Pro Plus yêu cầu thanh toán hàng năm và bao gồm phần mềm có các tính năng trên và hỗ trợ khách hàng không giới hạn, sao lưu và phục hồi dữ liệu cũng như quyền truy cập vào các bản cập nhật phần mềm.

QuickBooks cho Mac tương tự như Pro, nhưng không hoàn toàn giống nhau, vì nó cung cấp một số tính năng được tối ưu hóa cho nền tảng Mac (mặc dù trang web QuickBooks không giải thích những tính năng này là gì).

Pro và Pro plus hỗ trợ xuất sang Excel và tích hợp với Outlook; Mac hỗ trợ xuất sang phần mềm Apple Numbers và khả năng chuyển đổi sau này sang phần mềm Trực tuyến hoặc Windows.

QuickBooks Desktop Premier và Premier Plus

Cấp độ Premier của phần mềm QuickBooks dành cho máy tính để bàn yêu cầu thanh toán một lần, bao gồm tất cả các tính năng của QuickBooks Pro và các tính năng bổ sung sau:

  • Xem báo cáo cho các ngành cụ thể

Tạo đơn hàng bán hàng Theo dõi chi phí sản phẩm và hàng tồn kho Báo cáo hàng tồn kho tùy chỉnh Hỗ trợ tối đa năm người dùng Phiên bản Premier Plus, giống như phiên bản Pro Plus, cho phép hỗ trợ khách hàng không giới hạn, sao lưu và phục hồi dữ liệu tự động cũng như quyền truy cập vào các bản cập nhật phần mềm mới nhất. Nó cũng yêu cầu một khoản phí đăng ký hàng năm.

QuickBooks Desktop Enterprise Edition

QuickBooks Enterprise Edition là phiên bản mạnh mẽ nhất của QuickBooks. Nó được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và lớn, đặc biệt là những doanh nghiệp mở rộng đến nhiều địa điểm. Sử dụng phiên bản doanh nghiệp, bạn sẽ tìm thấy những điều sau:

  • Tất cả các tính năng và cải tiến của QuickBooks Premier đối với một số trong số chúng

Hỗ trợ lên đến 30 người dùng Theo dõi lên đến một triệu mặt hàng tồn kho, khách hàng hoặc nhà cung cấp. Dịch vụ khách hàng ưu tiên Công cụ kiểm kê và thực hiện nâng cao Quy tắc đặt giá tự động Phiên bản Doanh nghiệp cũng là sản phẩm đắt tiền nhất của QuickBooks, nhưng công ty sẽ hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 60 ngày cho bất kỳ ai không hài lòng với dịch vụ.

Kế toán thời gian thực

QuickBooks cũng cung cấp tùy chọn ghi sổ theo thời gian thực, cung cấp một người giữ sổ được chứng nhận, người thiết lập và đánh giá sách của bạn với một khoản phí hàng tháng. Gói QuickBooks Online cung cấp dịch vụ kế toán theo thời gian thực.