Bài viết

Quảng cáo Google Pay Per Click hoặc PPC sử dụng AdWords

79

Quảng cáo Google Pay Per Click (PPC) sử dụng AdWords có lẽ là hình thức quảng cáo phổ biến nhất trong số các doanh nghiệp nhỏ. Đó một phần là do danh tiếng của Google và một phần vì nó cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ kiểm soát chi phí. Là chủ doanh nghiệp nhỏ, Google AdWords có thể giúp bạn theo nhiều cách, nhưng bạn cần một số hướng dẫn cơ bản để bắt đầu và cuối cùng phát huy hết tiềm năng của nó như một công cụ quảng cáo.

Chìa khóa để quảng cáo thành công là tìm cách truyền tải thông điệp của bạn đến càng nhiều người càng tốt trong khi vẫn giữ cho chi phí quảng cáo của bạn ở mức tối thiểu. Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) có thể là một trong những cách dễ nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và tạo ra lợi nhuận đáng kể từ các chiến dịch tiếp thị trên công cụ tìm kiếm của bạn. Google AdWords là hình thức quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột phổ biến nhất đối với các doanh nghiệp nhỏ, một phần vì sự phổ biến của Google và một phần vì nó cho phép bạn kiểm soát chi phí của mình bằng cách đặt mức tối đa hàng ngày cho mỗi quảng cáo.

Quảng cáo PPC hoạt động như thế nào

Với PPC, bạn chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo và truy cập trang web của bạn. Quảng cáo có thể được đặt trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) hoặc trên các trang web được xác định là có liên quan đến các từ khóa mục tiêu của bạn.

Số tiền bạn trả cho mỗi nhấp chuột phụ thuộc vào số tiền bạn sẵn sàng đặt giá thầu trên các từ khóa bạn chọn và trong Google AdWords, ở một mức độ nào đó, Điểm chất lượng của bạn. Giá thầu của bạn càng cao (trong Google, Điểm chất lượng của bạn càng cao), thì cơ hội quảng cáo của bạn sẽ được liệt kê ở đầu các quảng cáo được hiển thị trên trang càng lớn. Khi được quản lý đúng cách, quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột có thể giúp bạn hướng khách hàng tiềm năng đến trang web của mình và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trả tiền.

Có thể bạn quan tâm  7 chiếc ghế vẽ tốt nhất năm 2021

Những cách khác Google AdWords có thể giúp bạn

Google AdWords không chỉ là một kênh quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột mà còn là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng làm mẫu quảng cáo cho quảng cáo trực tuyến của bạn. Thêm vào đó, được cho là mạng tiếp thị toàn cầu dựa trên web lớn nhất, Google là một cách tuyệt vời để đưa trang web của bạn hiển thị trên Internet. Bạn có thể nhận thông tin về Google AdWords từ hầu hết mọi trang kết quả của công cụ tìm kiếm mà Google hiển thị bằng cách nhấp vào liên kết Chương trình Quảng cáo ở cuối trang chào mừng của AdWords. Bằng cách đặt giá thầu tối đa cho một từ khóa hoặc cụm từ khóa, bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý khi ai đó nhập từ khóa của bạn vào trình duyệt của họ để tìm kiếm trên Google.

Thiết lập và quản lý Google AdWords

Google AdWords giúp quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột dễ dàng quản lý. Bạn tạo tài khoản, chọn từ khóa tiềm năng, viết quảng cáo, sau đó đặt giá thầu cho mỗi nhấp chuột và đặt số tiền tối đa hàng ngày cho từ khóa mục tiêu của bạn. Bạn có thể quyết định xem bạn muốn quảng cáo của mình chỉ xuất hiện trên các trang tìm kiếm của Google (Mạng Tìm kiếm), các trang web khác (Mạng Nội dung – Google AdSense) hay cả hai. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng nhắm mục tiêu theo trang web, cho phép bạn chọn các trang web riêng lẻ nơi quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện, chẳng hạn như trên trang Giới thiệu về Doanh nghiệp tại nhà này. Quảng cáo của bạn cần được Google chấp thuận, nhưng quá trình phê duyệt và xuất bản quảng cáo của bạn diễn ra rất nhanh.

Có thể bạn quan tâm  Định nghĩa Tỷ lệ vốn hóa Bất động sản

Cũng có rất nhiều trang web muốn lưu trữ quảng cáo của bạn vì kiếm tiền với Google AdSense đã trở thành một công việc kinh doanh hấp dẫn của riêng nó. Khi một trang web đặt quảng cáo Google AdWords của bạn trên trang web của họ và nhấp vào liên kết, một phần thanh toán Google AdWords của bạn sẽ được chuyển cho chủ sở hữu trang web thông qua Google AdSense.

Google giúp bạn học AdWords

Google cung cấp các hướng dẫn trực tuyến chia nhỏ thông tin thành các phần dễ hiểu, tất cả những phần này bạn có thể truy cập trước cả khi tạo tài khoản Google AdWords PPC. Adwords của Google hơi khác so với chương trình quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) tiêu chuẩn.

Tính năng tùy chọn vị trí của Google AdWords

Ngoài số tiền bạn đặt giá thầu cho các từ khóa được nhắm mục tiêu, các yếu tố khác có thể được sử dụng để xác định vị trí quảng cáo của bạn, chẳng hạn như Điểm chất lượng, nhân giá mỗi nhấp chuột (CPC) đã thỏa thuận của bạn với hệ số Điểm chất lượng.

Google cho phép bạn xác định sở thích công việc của mình. Sử dụng tùy chọn này, bạn có thể chỉ định các vị trí cao nhất và thấp nhất có thể chấp nhận được cho quảng cáo Google AdWords. Nếu quảng cáo của bạn không xếp hạng ít nhất ở vị trí thấp nhất mà bạn có thể chấp nhận, thì quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị.

Có thể bạn quan tâm  5 vụ kiện phổ biến nhất

Bạn có thể đặt tùy chọn vị trí khác nhau cho từng quảng cáo hoặc nhóm quảng cáo. Sử dụng công cụ Google AdWords, bạn có thể biết rõ về số lượng nhấp chuột mà quảng cáo của bạn đang nhận được và chi phí cho các chiến dịch quảng cáo trực tuyến của bạn. Việc dừng hoặc tạm dừng các chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp chuột cũng nhanh chóng và dễ dàng.

Kết luận: PPC và Google AdWords

PPC có thể là một phần quan trọng trong tiếp thị internet của bạn, đặc biệt là chiến lược tiếp thị công cụ tìm kiếm của bạn. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học trực tuyến với giá cả phải chăng để tìm hiểu những kiến ​​thức chuyên sâu về tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột để cải thiện kỹ năng của mình. Sử dụng hiệu quả các chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Google AdWords cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời để quản lý các chiến dịch quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột của bạn. Các hướng dẫn trực tuyến của họ giúp bạn dễ dàng hiểu, triển khai và quản lý quảng cáo trực tuyến cho trang web của mình.

Sử dụng Google AdWords là một trải nghiệm học tập tuyệt vời. Nhờ tính năng theo dõi dễ sử dụng, bạn thậm chí có thể học hỏi từ những sai lầm trong Google AdWords của mình và xem từ khóa nào được nhắm mục tiêu dẫn đến chuyển đổi và từ khóa nào không dẫn đến chuyển đổi.

Nếu bạn muốn sử dụng Google AdWords, trước tiên bạn cần tạo một Tài khoản Google.

Khi nói đến tiếp thị trực tuyến, quảng cáo PPC chỉ là một trong nhiều công cụ có sẵn cho các doanh nghiệp gia đình. Google AdWords khớp với Quảng cáo Facebook như thế nào?

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm