Bài viết

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn với Snapcodes

99

Nếu doanh nghiệp của bạn nhắm đến những người trẻ từ 18 đến 24 tuổi (ngay cả khi họ chỉ là một phần dân số của bạn), thì bạn cần hiểu về Snapchat và Snapcodes.

Điều này là do theo một nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Pew, 78% thanh niên từ 18 đến 24 tuổi sử dụng Snapchat và trong số những người dùng này, khoảng 71% truy cập nền tảng này nhiều hơn một lần mỗi ngày. Nếu xu hướng này theo sau việc áp dụng Facebook và Twitter, mọi người sẽ gắn bó với nó khi họ già đi.

Đây là một cơ hội rất lớn, nhưng nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Snapchat, nó có vẻ bí ẩn. Tuy nhiên, việc sử dụng tính năng Snapcodes dễ dàng hơn tưởng tượng.

Vấn đề là hầu hết các công ty chỉ muốn biết cách sử dụng Snapchat. Một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng Snapcode.

Mã chụp nhanh là gì?

Snapcodes là mã QR Snapchat có thể quét được, có thể được sử dụng trên Internet hoặc bất kỳ phương tiện in nào trong thế giới thực để mở nội dung trên Snapchat.

Bất kỳ ai sử dụng Snapchat trên điện thoại di động của họ đều có thể quét mã Snapcode bằng cách mở ứng dụng Snapchat và hướng camera vào mã QR, sau đó nhấn và giữ màn hình. Điều này sẽ đưa họ đến trang web hoặc điểm đến khác được đại diện bởi mã.

Có thể bạn quan tâm  Giá gỗ dọc của Lumberjack

Nếu ai đó gửi cho bạn mã Snapchat dưới dạng tệp đính kèm hoặc bạn cần kiểm tra mã Snapchat vừa tạo, bạn cũng có thể quét mã Snapchat từ thư viện ảnh.

Cách tạo hình ảnh Snapcode của riêng bạn

Nếu bạn đã có tài khoản Snapchat (nếu chưa có tài khoản Snapchat, bạn cần thiết lập một tài khoản), việc tạo hình ảnh Snapcode để phân phối trên mạng xã hội, web và in khá đơn giản.

Đây là các bước:

  1. Mở ứng dụng Snapchat
  2. Chải xuống
  3. Nhấn vào biểu tượng bánh răng
  4. Tiếp theo, nhấp vào mã chụp nhanh
  5. Sau đó, nhấp vào Tạo mã ảnh chụp nhanh
  6. Nhập URL của trang web bạn muốn mọi người truy cập
  7. (Gần hoàn tất) Nhấp vào Tạo.
  8. Nhấp để lưu vào thư viện ảnh. Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh Snapcode của mình với hình ảnh bên trong biểu tượng con ma và bạn có thể nhúng Snapcode vào các tài liệu tiếp thị khác nhau. Bạn có thể đọc hướng dẫn trực quan với các ví dụ về cách tùy chỉnh hình ảnh để hình ảnh vẫn quét.

Nơi sử dụng Snapcode của bạn

Việc sử dụng Snapcodes thực sự chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng ở dạng kỹ thuật số hoặc bản in ở bất kỳ đâu bạn muốn quảng cáo trang web được liên kết với Snapcode của mình.

Đây là một vài gợi ý:

Có thể bạn quan tâm  Triển lãm thương mại: làm 5 điều này trước

In Snapcode của bạn trên danh thiếp của bạn. Điều này sẽ cho phép khách hàng của bạn sử dụng Snapchat để quét danh thiếp của bạn để mở URL của bạn mà không cần phải nhập nó. Điều này có nghĩa là khách hàng của bạn ít gặp khó khăn hơn với Snapchat và họ có nhiều khả năng mở trang web của bạn hơn.

Cân nhắc tổ chức một cuộc thi với Snapcode. Bạn có thể sử dụng Snapcode để mở hầu hết mọi trang web. Để mọi người tương tác với nó, hãy cân nhắc tổ chức một cuộc thi. Bạn có thể có một mã Snapcode có nội dung: “nhanh chóng để giành chiến thắng một ván trượt kế hoạch B.”

Sau đó, Snapcode có thể đưa họ đến trang bóp nơi họ nhập thông tin của mình để giành được chiếc ván trượt cụ thể mà bạn đang quảng cáo. Nếu bạn làm tốt, đây có thể là một phương pháp tạo khách hàng tiềm năng tốt.

Mẹo: Hãy nhớ cung cấp cho khách truy cập của bạn một câu trích dẫn trên trang cảm ơn ngay sau khi chọn tham gia bất kỳ nội dung nào bạn cung cấp. Bạn cũng nên cân nhắc việc thu thập số điện thoại di động trong suốt cuộc thi và để họ chọn tham gia vào danh sách SMS. Bằng cách này, bạn cũng có thể liên hệ với họ qua tin nhắn để biết các chương trình khuyến mãi trong tương lai. Chỉ cần đảm bảo không lạm dụng văn bản. Mọi người không thích thư rác.

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu lý do tại sao tốt hơn nên sử dụng nhà bán buôn máy ảnh trực tuyến

Sử dụng Snapcode bất cứ nơi nào bạn có URL. Đây là một quy tắc cơ bản của ngón tay cái. Snapcode là một thay thế URL. Nếu trang web của bạn được liệt kê trong tài liệu in hoặc trực tuyến, hãy bao gồm cả Snapcode. Snapcode hoạt động giống như một URL, nhưng ít ma sát hơn vì nó không yêu cầu nhập.

Khi mọi người chỉ cần chụp một bức ảnh để truy cập một trang web, họ ngày càng không thể nhập một URL dài trên điện thoại di động của mình.

Các mã Snapcodes có vẻ phức tạp – đặc biệt nếu bạn không ở độ tuổi 18 đến 24 – nhưng chúng thực sự rất dễ triển khai và sử dụng. Hãy nghĩ về chúng giống như URL của trang web, và bạn sẽ thấy rằng khả năng gần như là vô hạn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm