45 món quà tặng doanh nhân cao cấp thay lời chúc may mắn thịnh vượng

45 món quà tặng doanh nhân cao cấp thay lời chúc may mắn thịnh vượng

Doanh nhân là những người trực tiếp kinh doanh, hoặc được thuê để trực tiếp kinh doanh và quản lý doanh nghiệp. Nhiệm vụ của những người này gắn liền với trách nhiệm kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Vai trò chính của doanh nhân là sử dụng năng lực, kỹ năng của mình để xây dựng. Vận hành và phát triển doanh nghiệp, tạo ra hàng hóa, giúp công ty phát triển.

1.Quà tặng doanh nhân là gì?

Quà tặng doanh nhân là những món quà có hình thức bên ngoài và ý nghĩa bên trong. Món quà sẽ thay thế cho tấm lòng của công ty, doanh nghiệp gửi đến đối tác, doanh nhân. Vì doanh nhân là người có chức quyền, cho nên món quà cũng phải xứng tầm và địa vị của họ.

> Xem thêm:

61 món quà tặng khách hàng dịp sinh nhật, lễ, tết

Tổng hợp những mẫu quà tặng pha lê độc đáo

61 món quà tặng đối tác kinh doanh sang trọng

85 món quà tặng sáng tạo, độc đáo phù hợp mọi đối tượng

91 quà tặng cao cấp cho khách hàng, đối tác

65 món quà tặng sếp phù hợp mọi dịp

2.Lịch sử ngày doanh nhân:

quà tặng doanh nhân

Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã kí quyết định số 990/QĐ-TTg về ngày doanh nhân Việt Nam. Hằng năm lấy ngày 13/10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. Việc Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc.

3.Tại sao nên tặng quà cho doanh nhân:

quà atwngj doanh nhân cao cấp

Nhắc đến 2 từ ‘’doanh nhân’’ bạn có thể hiểu họ là người kinh doanh thành đạt trong một lĩnh vực nào đó,được mọi người xác thực và đón nhận. Khi được làm việc với họ đồng nghĩa với việc công ty bạn có thêm cơ hội phát triển. Nên phải biết nắm bắt và tạo dấu ấn nơi họ, bạn có thể tặng họ một món quà có ý nghĩa trong giới kinh doanh như: bút ký, tranh phong thủy, rượu ngoại hoặc tượng linh vật…

Món quà thay tấm lòng của bạn đối với các nhà doanh nhân, đồng thời món quà cũng giúp việc trao đổi dễ dàng hơn.

7. Những lưu ý để chọn được món quà ý nghĩa và phù hợp nhất:

7.1 Đưa ra ngân sách phù hợp:

Việc mở ra một công ty thì việc liệt kê ngân sách rõ ràng là một việc làm cần thiết. Vì công ty có rất nhiều đối tác, khách hàng. Việc trao tặng quà dành cho khách hàng, nhất là giới doanh nghiệp cần phải rõ ràng, kỷ càng, món quà cũng phải thật sang trọng. Phù hợp với địa vị của đối tác doanh nhân, vì món quà sẽ thay tấm lòng của công ty gửi đến họ, nếu không sẽ ảnh hưởng tới ngân sách.

7.2 Món quà có ý nghĩa phù hợp với dịp tặng:

Một món quà thực sự ý nghĩa khi nó mang ý nghĩa tốt đẹp, đối với công việc. Hoặc nghề nghiệp, và dịp lễ mà đối tác doanh nhân đang kinh doanh. Sẽ giúp họ thêm vui vẻ, quý trọng món quà mà bạn trao tặng. Đồng thời sẽ tạo mối quan hệ mật thiết bền vững hơn.

45+ món quà tặng cho doanh nhân ý nghĩa không thể bỏ lỡ:

  • Quà tặng cao cấp, độc đáo:

+ Bộ bình ly rượu pha lê phối sứ:

Bộ Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k họa tiết hoa mai: bao gồm 1 bình và 6 ly. Đây là sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập Pha Lê Sứ cao cấp. Sản phẩm không chỉ được tạo nên từ pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k. Là món quà tặng cao cấp và độc đáo dành cho đối tác doanh nhân làm ăn.

+ Bộ ly rượu vang:

bộ ly uống rượu vang

Ly rượu vang được làm bằng pha lê cao cấp, thân ly có chứa vàng lá 24K. Tạo nên bộ sản phẩm sang trọng, đẳng cấp vừa mang tính giá trị và tính nghệ thuật cao. Ly rượu vang pha lê cao cấp là món quà thích hợp tặng đối tác doanh nhân dịp tết, sinh nhật. Kỷ niệm thành lập công ty vừa sang trọng mà ý nghĩa.

>> Xem thêm: 81 món quà tết cho doanh nghiệp sang trọng, ý nghĩa

+ Tượng linh vật phong thủy theo tuổi:

vật phẩm phong thủy

Tượng dê, tượng rồng, tượng gà hoặc tượng linh vật tuất tài lộc. Là những linh vật phong thủy được đặt trên bàn làm việc. Mỗi con vật mang một nét đặc trưng và tính cách khác nhau. Cho nên nếu đối tác của bạn thuộc tuổi nào, bạn có thể dành tặng đối tác con vật phong thủy đó. Sẽ giúp mang lại may mắn cho công việc của đối tác doanh nghiệp.

+ Biểu trưng thuyền buồm:

mô hình thuyền buồm phong thủy

Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích, và là vật biểu trưng thích hợp. Vì thuyền buồm khi ra khơi gặp sóng gió vẫn trở về bình an. Thay cho lời chúc mừng và cám ơn đối tác doanh nghiệp sau thời gian đồng hành cùng công ty bạn.

+ Tranh thuyền buồm:

quà tặng doanh nhân ý nghĩa

Tranh thuyền buồm cũng giống như biểu trưng thuyền buồm, khác là tranh thuyền buồm dùng để treo trên tường. Trong phòng làm việc của nhà doanh nhân hoặc văn phòng sẽ rất thích hợp.

> Xem thêm: Những mẫu thuyền đẹp nhất.

+ Tranh bát mã:

Hình ảnh 8 chú ngựa khỏe khoắn đang phi nước đại, tượng trưng cho sự mạnh mẽ dẽo dai. Là món quà rất thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nghiệp. Với mong muốn công việc của đối tác cũng bền bỉ như vậy.

+ Quả cầu pha lê phong thủy:

Quả cầu pha lê trong phong thủy được đặt trên bàn làm việc. Mang ý nghĩa may mắn, hút năng lượng xấu và sản sinh năng lượng tốt. quả cầu pha lê phong thủy rất được giới doanh nhân yêu thích. Nên đây cũng là món quà tặng phù hợp.

+ Bút ký vàng lá:

Chiếc bú ký cao cấp chứa vàng lá 24k này được giới doanh nhân ưa chuộng. Vì khi đi ký kết làm ăn hoặc gặp gỡ khách hàng. Họ sẽ để chiếc bút trên túi áo, nhìn rất chỉn chu và lịch sự . Cho nên chiếc bút ký này là món quà tặng hoàn toàn phù hợp.

+ Đĩa cá chép hoa sen:

Cá chép tượng tưng cho sự may mắn và lòng kiên nhẫn, hoa sen biểu trưng cho sự thanh cao thoát tục. Nên với đĩa cá chép hoa sen này vô cùng ý nghĩa dành tặng đối tác doanh nhân. Là vật trưng bày sang trọng và nổi bật nơi bàn làm việc hay văn phòng công ty.

+ Cây hoa mai:

Với chậu cây hoa mai ngũ phúc vàng lá 24k này, là món quà biếu tặng cho doanh nhân dịp tết rất phù hợp. Vì hoa mai là biểu trưng của ngày tết, nên món quà cao cấp sang trọng này. Sẽ giúp bạn thêm có ấn tượng với họ.

+ Cây kim ngân:

Cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc cho chủ nhân. Nên với chậu cây kim ngân dát vàng này, bạn có thể làm quà tặng dành cho đối tác doanh nghiệp. Họ sẽ rất yêu thích món quà này vì nó thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán. Cây kim ngân quà tặng khai trương công ty cho doanh nhân ý nghĩa

+ Cây tài lộc:

Chậu cây tài lộc mang lại nhiều may mắn, ý nghĩa của nó giúp gia chủ gặp nhiều tài lộc trong việc kinh doanh. Thích hợp làm quà tặng dịp tết hoặc thành lập công ty chẳng hạn

+ Tranh rồng phú quý:

Rồng là loài vật linh thiêng, uy nghi và mạnh mẽ. Tranh rồng phú quý uy nghiêm, hùng dũng thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ, nâng tầm giá trị nghệ thuật. Và văn hóa với những người xung quanh, thích hợp làm quà tặng đối tác doanh nghiệp. Để gia tăng thêm tình cảm khắn khít trong việc làm ăn kinh doanh.

+ Tranh cửu ngư quần hội:

Với hình ảnh 9 chú cá chép tung tăng bơi lội bên hoa sen, tạo ra một bức tranh sống động. Làm cho người nhìn ngắm thêm thư thái và cảm thấy thoải mái. Vì vậy cho nên bức tranh cửu ngư quần hội này rất được các nhà kinh doanh yêu thích. Nên đây sẽ là món quà thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nhân của bạn.

+ Tranh đại bàng:

Đại bàng là loài vua ở trên bầu trời, với thần thái uy nghi dũng mãnh. Đại bàng là biểu tượng được các nhà kinh doanh lấy làm biểu trưng. Cho nên còn gì thích hợp hơn khi bức tranh đại bàng được làm quà tặng dành cho doanh nhân.

+ Tượng đại bàng:

Ý nghĩa của đại bàng là thế, nên với bức tượng đại bàng tung cánh này, sẽ là món quà tặng phù hợp. Để bạn có thể dành tặng cho đối tác doanh nghiệp. Để họ có thể đặt trên bàn làm việc, sẽ giúp thể hiện sự uy nghi của một nhà kinh doanh.

+ Gậy như ý:

Chiếc gậy như ý mang ý nghĩa đúng như tên gọi của nó, vì nó mang ý nghĩa là như ý. Trong phong thủy nếu đặt theo đúng hướng và đúng vị trí. Thì chiếc gậy như ý sẽ phát huy đúng tác dụng cũng như ý nghĩa của nó. Sẽ giúp việc kinh doanh làm ăn của doanh nhân thêm hồng phát.

+Bình rượu pha lê cao cấp:

qua tang doanh nhan 5

qua tang doanh nhan 6

Chiết Rượu Vang Pha Lê là sản phẩm bình rượu cao cấp dành cho những chuyên gia uống rượu vang. Hoặc thích sưu tầm đồ pha lê cao cấp. Để giữ nguyên được sự đẳng cấp, sang trọng của những chai rượu vang ủ lâu năm phải có bình chiết rượu vang cao cấp. Bình được làm bằng pha lê và quai bình có chứa vàng lá 24k. Đây là món quà độc đáo vào dịp tân gia , đối tác, khách hàng.

+Bộ trà cao cấp pha lê Swarovski – sứ đúc vàng (khum):

qua tang doanh nhan 7

qua tang doanh nhan 8

Được thiết thế kỳ công bởi các chất liệu đặc biệt, để tạo ra một bộ sản phẩm cao cấp có thiết kế độc lạ. Nhìn vào bộ sản phẩm người ta cũng đánh giá được đẳng cấp của chủ nhân. Bộ sản phẩm là món quà cao cấp mà vừa có thể trưng bày nơi sang trọng. Vừa có thể sử dụng để thể hiện sự đẳng cấp. Món quà thích hợp cho người yêu thích cái đẹp, thích thưởng thức các loại trà thượng hạng.

+Đĩa ngọc đại bàng tung cánh dát vàng:

qua tang doanh nhan 10

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Người trưng bày Đĩa Ngọc Đại bàng dát vàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn, sóng gió. Dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn. Đặt đĩa ngọc ngay văn phòng công ty, bàn làm việc. Thich hợp làm quà tặng đối tác, các nhà doanh nghiệp.

+Chậu cây lan hồ điệp dát vàng:

Lan hồ điệp là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, đẳng cấp và sang trọng mà nữ tính, đằm thắm. Loài hoa lan hồ điệp được ưu ái với danh xưng “nữ hoàng của những loài hoa”. Loài hoa này được rất nhiều người yêu thích dùng trong trang trí.

Chậu lan hồ điệp được dùng để làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, sếp hay người thân mỗi khi dịp lễ tết đến. Bởi chậu lan hồ điệp mang ý nghĩa là ấm no, thịnh vượng và sung túc.

  • Chậu hoa sen

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho sự thanh cao và ý chí vươn lên khó khăn để đạt thành công như những bông hoa sen vươn mình khỏi bùn lầy để tỏa ngát hương thơm. Trưng bày chậu hoa sen trong phòng làm việc không chỉ trang trí, tạo điểm nhận cho không gian mà còn mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái giúp làm việc hiệu quả hơn.

  • Tượng linh vật dát vàng

Mỗi một tuổi tương ứng với một con giáp và có linh vật biểu trưng. Mọi người thường rất thích bày linh vật theo tuổi của mình. Mỗi một linh vật sẽ biểu trưng phần nào cho tính cách của người đó. Tượng linh vật dát vàng 12 con giáp được chế tác rất tinh xảo tạo nên những linh vật tinh tế, sang trọng sẽ là món quà ý nghĩa tặng sếp, khách hàng, đối tác…

  • Tượng cá chép

Cá chép là linh vật biểu trưng cho tài lộc dồi dào và sự thăng tiến trong công việc. Tượng đôi cá chép ngậm tiền vàng là món quà phong thủy thay lời chúc tiền tài dồi dào, may mắn, thịnh vượng đế người nhận.

  • Tượng cá rồng

Dân gian quan niệm rằng khi sở hữu một chú cá rồng đồng nghĩa với việc sẽ được sở hữu một chú cá cảnh tuyệt đẹp và mang nhiều ý nghĩa lớn lao. Những chú cá rồng sẽ mang tới cho họ sự giàu sang phú quý và giúp cho họ có thể trừ tà và giúp thăng tiến cho công việc.

  • Tranh tứ quý

Tứ quý là bức tranh phong thủy mang ý nghĩa phú quý, hạnh phúc, bình an và sức khỏe như cái tên cảu nó là bốn điều đáng quý. Tranh tứ quý thường là bộ mai – lan – cúc – trúc, tùng – cúc – trúc – mai, xuân – hạ – thu đông…

  • Tranh đôi cá xiêm

Cá Xiêm có tính cạnh tranh rất mạnh, là tượng trưng cho ý trí, đấu tranh vươn lên không ngừng, phù hợp với những người làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh cao. Do đó tượng gỗ Cá Xiêm phù hợp với thương gia, Tranh Cá Xiêm dát vàng giúp nhân viên tại công ty nâng cao tinh thần làm việc tập thể, tạo bầu không khí cạnh tranh vươn lên nhưng vẫn rất hòa hợp.

8.2 Quà tặng phổ biến:

+ Áo sơ mi:

áo sơ mi

Nếu đối tác doanh nhân là đối tượng nam thì bạn cũng có thể tặng họ một chiếc áo sơ mi. Món quà này là món quà thích hợp giành cho giới doanh nhân sẽ rất phù hợp.

+ Cà vạt:

Cà vạt là món quà cũng được mọi người suy nghĩ tới khi muốn làm quà tặng. Chiếc cà vạt là phụ kiện sang trọng. Giúp làm nổi bật chiếc áo sơ mi đơn điệu, một bộ trang phục chỉn chu hoàn hảo khi có chiếc cà vạt đi kèm. Bạn có thể thấy những doanh nhân họ thường mặc bộ vest có chiếc cà vạt đi kèm. Vì thế cà vạt là sự lựa chọn thông minh.

+ Dây lưng:

Dây thắt lưng sẽ làm bộ trang phục của phái nam thêm hoàn hảo. Cho nên dây thắt lưng cũng là món quà phù hợp để dành tặng doanh nhân nam giới.

+ Giày da:

Bạn có biết điểm nổi bật và sang trọng nhất của đàn ông là gì không? Đó là một đôi giày da cao cấp, hoàn hảo nổi bật. Nó sẽ giúp cho chủ nhân thu hút được sự chú ý của người đối diện. Đây là món quà tặng tuyệt vời dành cho đối tác doanh nhân nhé.

+ Nước hoa:

Một nhà kinh doanh làm ăn lớn, thì vẻ ngoài rất quan trọng, sẽ càng thu hút hơn nếu họ toát lên hương thơm mạnh mẽ. Quyến rũ của phái nam, nên bạn có thể dành tặng cho đối tác doanh nhân lọ nước hoa nam giới. Loại cao cấp nhất chẳng hạn, chắc hẵn họ sẽ bất ngờ với món quà tặng cao cấp này.

+ Ví da nam:

ví nam

Đối với một doanh nhân thì chiếc ví cá nhân thì không thể thiếu được. Một chiếc ví da nam cao cấp dành tặng cho doanh nhân nam sẽ rất phù hợp.

+ Đồng hồ:

Đối với một doanh nhân thì đa số họ rất chuộng đồng hồ, vì đồng hồ là món quà cao cấp, sang trọng. Khi mang chiếc đồng hồ cao cấp trên tay sẽ khẳng định địa vị và đẳng cấp của họ. Vì thế cho nên quà tặng đồng hồ là sự lựa chọn tuyệt vời.

+ Rượu vang:

Rượu vang rất được giới kinh doanh ưa chuộng, bạn cũng có thể chọn một loại rượu cao cấp ngoại nhập. Dành tặng cho đối tác doanh nhân của bạn, rượu sẽ là món quà tặng mà bất cứ nhà kinh doanh nào. Cũng sẽ khó lòng từ chối được, sẽ phù hợp hơn nếu đối tác đó là người yêu thích rượu.

+ Bộ giftset:

Một bộ giftset cao cấp sẽ rất phù hợp dành cho những nhà doanh nhân. Vẻ sang trọng, tiện lợi của nó sẽ phù hợp khi bạn đi gặp đối tác, khách hàng. Sẽ thu hút được sự chú ý của người đối diện vì tính tiện lợi của nó mang lại.

+ Bộ tứ không:

Với bộ tứ không : không nghe, không thấy, không biết, không nói này sẽ là món quà lưu niệm. Vừa lạ mắt vừa độc đáo dành tặng cho đối tác kinh doanh. Với hình dáng dễ thương của 4 chú tiểu này, sẽ khiến người nhận thích thú.

+ Lịch gỗ để bàn:

Lịch khung gỗ để bàn hiện đại này sẽ là món quà tặng cao cấp dành cho doanh nhân. Thay thế cho khung lịch gỗ giấy lỗi thời kia.

+ Túi xách văn phòng:

Những chiếc túi da văn phòng cao cấp, với đầy đủ những tính năng. Có thể đáp ứng được những công năng cần thiết cho một doanh nhân thành đạt. Ngoài ra một số sản phẩm được thiết kế với chiếc khóa số kim loại chắc chắn. Đồng thời còn hiện đại, thời trang nữa. Giúp cho việc bảo vệ những giấy tờ quan trọng, một cách tốt và an toàn hơn. Nên chiếc túi xách văn phòng là món quà tặng tuyệt vời

+ Bút ký văn phòng:

bút ký

Chiếc bút ký cao cấp này cũng là món quà tặng còn gì phù hợp hơn với một nhà doanh nhân. Có độ bền tuyệt đối nên họ nhận được sẽ rất yêu thích.

+ Tì hưu phong thủy:

Với đôi tì hưu phong thủy thu hút năng lượng xấu, mang lại may mắn cho gia chủ. Đây là món quà mà các nhà kinh doanh yêu thích. Được đặt trên bàn làm việc của họ, nên còn gì phân vân khi bạn muốn chọn đôi tì hưu phong thủy làm quà tặng cho doanh nhân này.

+ Hộp thẻ đựng card:

Một món quà mới lạ và xuất hiện trên thị trường cách nay không lâu. Tuy nhiên về mức độ yêu thích của các doanh nhân ,dành cho món quà tặng độc đáo này là không hề nhỏ. Một hộp đựng thẻ card rất tiện lợi lại ,vô cùng sang trọng. Mà các doanh nhân có thể sử dụng cho các công việc hàng ngày như đi gặp gỡ đối tác. Khách hàng mới mà khi đó họ cần sử dụng đến các thẻ name card của mình. Món quà nhỏ nhưng vô cùng hữu ích và có giá trị. Đây hứa hẹn sẽ là món quà tặng cao cấp cho doanh nhân. Mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đấy.

+ Bộ mở rượu:

Trên thị trường bộ mở rượu thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, nên bạn muốn có được một sản phẩm với thiết kế thanh lịch, sang trọng. Đồng thời được phục vụ với dịch vụ cung cấp quà tặng tốt nhất. Hãy tìm hiểu các shop bán có thương hiệu và uy tín nhé.

+ Tranh phong thủy:

Tranh cát với những nét vẽ tinh tế, sống động là món quà tặng có ý nghĩa. Thể hiện được vị thế của người nhận quà, tranh cát phong thủy rất có ý nghĩa đối với người thành đạt. Nó là một lời chúc may mắn đem đến tài lộc cho người sở hữu nó.

+ Quà tặng để bàn:

Đối với một doanh nhân thì những vật trang trí làm nổi bật nơi làm việc của họ. Với món quà tặng để bàn độc đáo lạ mắt này, sẽ là món quà tặng thích hợp giành tặng họ.

+ Hoa tươi

Hoa tươi là mó quà đơn giản nhưng gần nhu không thể thiếu trong những ngày đặc biệt. Vì hoa tươi biểu trưng cho niềm vui, sự may mắn và tạo cảm giác hạnh phúc cho người nhận. bnaj có thể tặng hoa tươi cho doanh nhân trong những dịp như chúc mừng sinh nhật, ngày doanh nhân, ngày ký kết hợp tác….

Quà tặng không quá phô trương:

Một món quà thật sự làm hài lòng đối tác, khiến đối tác cảm thấy thích thú khi không quá phô trương. Cách trao tặng lịch sự, không rườm rà và khoe khoang. Và nếu mang đúng ý nghĩa tốt đẹp đối với công việc của họ nữa. Sẽ khiến họ thêm trân trọng món quà hơn, và có ấn tượng với bạn hơn.

Nguyên tắc vàng trong việc tặng quà cho doanh nhân:

  • Đặt bản thân vào người được tặng:

qua tang doanh nhan 2
Chậu cây phát tài để bàn làm việc bên Mt gold Art.

Để tặng quà cho đối tác, lãnh đạo cấp cao nhiều người đa số chú trọng hình thức món quà hơn là vì ý nghĩa. Đặt ví dụ nếu bạn tặng chai rượu chục triệu cho người không biết uống. Hoặc tặng hộp socola nhập cho người đang ăn kiêng…Đó hoàn toàn làm người nhận khó chịu. Trước tiên nên tìm hiểu kỹ về đối tác đó, tính tình, sở thích. Thay vì tặng son phấn mỹ phẩm cho đối tác nữ, bạn có thể tặng họ bức tranh phong thủy, bức tranh theo tuổi hoặc vật phẩm phong thủy để bàn. Vì trong giới doanh nghiệp họ nghiêng về lợi ích của công việc, tính phong thủy có tốt hơn không cho việc làm ăn. Hơn là mỹ phẩm làm đẹp.

  • Tạo dấu ấn cá nhân riêng:

quà tặng doanh nhân độc đáo
Cá chép vượt vũ môn bên Mt Gold Art thích hợp làm quà tặng đối tác.

> em thêm: Những mẫu linh vật đẹp nhất.

Có rất nhiều nhà doanh nhân bảo rằng:’’thật tình mà nói có rất nhiều đối tác, doanh nghiệp tặng quà cho tôi. Tôi đều nhận hết nhưng thật sự ít ai tạo được dấu ấn riêng vì món quà hao hao giống nhau, và đa số cùng một thương hiệu.’’ . Cho nên để tránh trường hợp này bạn cần tặng một món quà theo cá nhân riêng của bạn. Bạn có thể khắc tên doanh nghiệp hoặc một lời tri ân lên món quà. Nhiều khách hàng bảo rằng:’’khi xem sản phẩm bên Mt Gold Art quả thật là không thể rời mắt. Quá nhiều sản phẩm độc đáo tinh xảo, nên tôi chọn một tượng đại bàng tung cánh. Không ngờ nhà doanh nhân tròn xoe mắt với món quà và rất thích, nên tôi rất hài lòng’’.

  • Chuyên nghiệp trong cách trao quà:

qua tang doanh nhan 4
Tặng quà một cách văn minh, lịch sự.

Ví dụ thay vì bạn tặng nhà đối tác doanh nhân món quà sau khi đã tiệc tùng gặp mặt. Say xĩn be bét, như vậy món quà sẽ trở nên vô nghĩa. Vì ai biết được họ còn chưa kịp xem món quà đã quăng vào một góc. Tốt nhất là nên tặng trước đó đồng thời không nên khoa trương giữa chốn đông người. Tặng quà một cách tinh tế, nhẹ nhàng lịch sự, sẽ chiếm được thiến ý của họ nhiều hơn.

6. Nên tặng quà cho doanh nhân vào dịp nào?

+ Ngày doanh nhân:

Ngày doanh nhân là ngày tôn vinh ngành nghề này, cho nên đây cũng là ngày quan trọng. Nên đây là ngày thích hợp nhất để trao tặng họ món quà mang ý nghĩa chúc mừng.

+ Sinh nhật:

quà sinh nhật cho doanh nhân

Sinh nhật của một doanh nhân là ngày quan trọng đối với họ, cho nên khi bạn được mời đi sinh nhật họ. Bạn cần chuẩn bị món quà để chúc mừng. Xem như là tấm lòng của bạn dành cho họ và chúc họ có sinh nhật thật vui vẻ.

>> Xem thêm: 101 món quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa

+ Thăng chức:

quà thăng chức
Tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng 24k

Thăng chức là việc chứng minh cho khả năng và trí tuệ của một doanh nhân. Làm hài lòng sếp vì công việc đi đúng hướng. Cho nên để chúc mừng ngày họ thăng chức, và chia sẻ niềm vui. Và chúc mừng họ trong thời gian cố gắng vừa qua.

+ Xây dựng mối quan hệ với đối tác:

Khi đã là một doanh nhân thì xây dựng mối quan hệ với đối tác là việc làm cần thiết và quan trọng. Nên để chúc mừng họ bạn cần mang theo món quà. Để cho mối quan hệ với đối tác tốt đẹp hơn.

8. Những ai thường cần tặng quà cho doanh nhân:

8.1 Vợ tặng quà cho chồng là doanh nhân:

quà tặng cho chồng là doanh nhân
Tượng đôi chim công dát vàng – Quà tặng chồng ý nghĩa

Nếu có một người chồng là doanh nhân đó là một niềm hãnh diện. Vì vậy cho nên bạn cũng nên mua tặng cho chồng mình một món quà. Nhân dịp anh ấy ký kết được hợp đồng lớn, hoặc anh ấy được thăng chức chẳng hạn:

8.2 Nhân viên tặng quà sếp:

Sinh nhật sếp cũng là cách để bạn có ấn tượng hơn với sếp, vào ngày sinh nhật sếp bạn cần mang theo món quà. Để chúc mừng sếp là hoàn toàn thích hợp.

8.3 Doanh nghiệp tặng đối tác là doanh nhân:

Nếu đối tác là một doanh nhân thì đây là một điều may mắn, nên để giữ mối quan hệ. Bạn cần bày tỏ tấm lòng của mình đến với đối tác. Để những lần hợp tác tiếp theo sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn.

9. Lời chúc ý nghĩa cho doanh nhân:

+ Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

+ Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc,thành công. Trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.

+ Tôi là một người vô cùng ngưỡng mộ bạn, nhân ngày doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, ngày càng thành công. Kinh doanh phát đạt, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có ích cho đất nước.

+ Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ!

+ Chúc bạn có một ngày thật ý nghĩa, thật thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc những người doanh nhân luôn vững tay chèo vượt qua bão giông.

10. Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp:

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://quavang24k.com

Email: [email protected]

You may also like...

Popular Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *