Bài viết

Phần phía sau

73

Dòng tiền sau thuế không phải là một phép tính khó. Khi đã xác định được dòng tiền trước thuế thì việc trừ đi nghĩa vụ thuế để xác định dòng tiền sau thuế rất dễ dàng. Do các khoản lỗ dồn tích có thể được khấu trừ trong các năm tiếp theo, dòng tiền sau thuế này thực tế có thể dương và có thể cao hơn dòng tiền trước thuế.

Khó khăn: dễ dàng

Thời gian cần thiết: năm phút sau khi biết dòng tiền trước thuế

Đó là nó:

  1. Xác định dòng tiền trước thuế.
  2. Trừ các khoản nợ thuế thu nhập, tiểu bang và liên bang. Kết quả là dòng tiền sau thuế.
  3. Một cách khác để tính CFAT là: CFAT = thu nhập ròng + khấu hao + khấu hao + các chi phí không dùng tiền mặt khác.
    1. Chúng không khác nhau bởi vì bạn chỉ cộng lại các khoản mục tiền mặt sẽ được trừ khỏi tính toán dòng tiền trước thuế. Trong tính toán CFBT, dịch vụ nợ được trừ khỏi thu nhập ròng vì nó là dòng tiền ra. Tuy nhiên, thuế có thể được khấu trừ cho khấu hao và lãi vay, vì vậy bạn có thể cộng lại để nhận CFAT.

Chính phủ và các nhà đầu tư

Thuế là một công việc của chính phủ, vì vậy hãy nói về các chương trình bảo lãnh cho vay và nhà ở khác nhau của chính phủ và tác động của chúng đối với thị trường nhà ở

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để hoàn thành lịch trình C cho chồng

HUD, về sứ mệnh của cơ quan: Sứ mệnh của Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị Hoa Kỳ là tạo ra các cộng đồng mạnh mẽ, bền vững, hòa nhập và nhà ở giá rẻ chất lượng cao cho tất cả mọi người. HUD đang nỗ lực củng cố thị trường nhà ở để hỗ trợ nền kinh tế và bảo vệ người tiêu dùng; đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho thuê chất lượng cao và giá cả phải chăng; sử dụng nhà ở như một nền tảng để nâng cao chất lượng cuộc sống; xây dựng cộng đồng hòa nhập và bền vững không phân biệt đối xử; và thay đổi HUD Các cách thức tiến hành kinh doanh.

FHA cung cấp bảo hiểm cho các khoản vay thế chấp: Cơ quan Quản lý Nhà ở Liên bang cung cấp bảo hiểm thế chấp cho các khoản vay được cấp bởi những người cho vay được FHA chấp thuận tại Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ của nó. FHA cung cấp bảo hiểm cho các khoản vay thế chấp cho các ngôi nhà một gia đình và nhiều gia đình (bao gồm nhà tiền chế và bệnh viện). Đây là công ty bảo hiểm thế chấp lớn nhất thế giới, kể từ khi thành lập vào năm 1934, nó đã cung cấp bảo hiểm cho hơn 34 triệu tài sản.

VA, Khoản cho vay Nhà ở dành cho Cựu chiến binh: VA giúp các thành viên dịch vụ, cựu chiến binh, và vợ / chồng đủ điều kiện còn sống trở thành chủ nhà. Là một phần trong sứ mệnh dịch vụ của mình, họ cung cấp các quyền lợi bảo lãnh khoản vay mua nhà và các chương trình khác liên quan đến nhà ở để giúp mọi người mua, xây mới, sửa chữa, giữ lại hoặc cải tạo nhà ở cho mục đích sinh hoạt cá nhân. Các khoản vay mua nhà ở VA được cung cấp bởi những người cho vay tư nhân, chẳng hạn như ngân hàng và các công ty thế chấp. VA cung cấp bảo lãnh cho một số khoản vay, cho phép người cho vay cung cấp các điều khoản có lợi hơn.

Có thể bạn quan tâm  10 bút gel tốt nhất năm 2021

FHFA, Cơ quan Tài chính Nhà ở Liên bang: Nhiệm vụ của FHFA là đảm bảo rằng các doanh nghiệp do chính phủ tài trợ về nhà ở hoạt động một cách an toàn và ổn định, khiến họ trở thành một nguồn thanh khoản và tài trợ đáng tin cậy cho tài chính nhà ở và đầu tư cộng đồng. Cùng với nhau, các tổ chức này đã cung cấp hơn 5 nghìn tỷ đô la Mỹ tài trợ cho thị trường thế chấp của Hoa Kỳ và các tổ chức tài chính.

Kế hoạch HomePath của Fannie Mae: Các bất động sản bị tịch thu có thể đại diện cho một cơ hội tốt và giá trị tốt – nhưng các thuộc tính HomePath có thể cung cấp nhiều hơn thế. Một số ngôi nhà nhất định có thể đủ điều kiện để nhận phần thưởng đặc biệt, phần thưởng này sẽ được chỉ rõ trên trang chi tiết tài sản của các tài sản đủ điều kiện.

Freddie Mac cung cấp bảo lãnh cho các khoản vay mua nhà: Freddie Mac được Quốc hội điều hành vào năm 1970 và sứ mệnh công của nó là ổn định thị trường thế chấp nhà ở của đất nước và mở rộng cơ hội sở hữu nhà và nhà ở giá cả phải chăng. Nhiệm vụ theo luật định của họ là cung cấp tính thanh khoản, ổn định và khả năng chi trả cho thị trường nhà ở Hoa Kỳ.

Có thể bạn quan tâm  8 túi đựng xe đạp tốt nhất

Freddie Mac tham gia vào thị trường thế chấp thứ cấp bằng cách mua các khoản vay thế chấp và chứng khoán liên quan đến thế chấp để đầu tư và phát hành các chứng khoán liên quan đến thế chấp có bảo đảm (chủ yếu là chứng khoán mà họ gọi là PC). Thị trường cho vay thế chấp thứ cấp bao gồm các tổ chức tham gia mua và bán các khoản vay thế chấp dưới hình thức cho vay số lượng lớn (tức là các khoản vay thế chấp chưa được chứng khoán hóa) và các chứng khoán liên quan đến thế chấp. Họ không cho chủ nhà vay tiền trực tiếp.

Bạn có thể thấy rằng có rất nhiều chương trình được thiết kế để thúc đẩy quyền sở hữu nhà.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm