Bài viếtDoanh Nghiệp Nhỏ

Phần mềm thuế doanh nghiệp nhỏ tốt nhất: Tối đa hóa các khoản khấu trừ của bạn và trả lại LinkedIn

79

vấn đề thường gặp

Phần mềm thuế doanh nghiệp nhỏ là gì?

Phần mềm thuế doanh nghiệp có thể giúp chủ doanh nghiệp tìm ra các khoản khấu trừ nhiều nhất và đảm bảo rằng tất cả các biểu mẫu bắt buộc phải được điền và nộp chính xác để tránh bất kỳ hình phạt nào. Hầu hết đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng, hướng dẫn chủ sở hữu điền thông tin và ghi thu nhập, sau đó nộp hồ sơ điện tử và tính phí. Phần mềm thuế cũng có thể giúp bạn giảm thiểu các khoản khấu trừ.

Ngoài hỗ trợ trực tuyến, nhiều nền tảng phần mềm thuế doanh nghiệp cũng cung cấp tùy chọn đàm phán với người thật để giải quyết các vấn đề khó hiểu và phức tạp hơn.

Tại sao mọi người cần các chương trình phần mềm thuế cho các doanh nghiệp nhỏ?

Trừ khi các công ty có tiền để trả cho CPA hoặc công ty thuế đáng tin cậy để chuẩn bị và nộp thuế năm này qua năm khác, hầu hết các công ty có thể và nên sử dụng phần mềm thuế như một lựa chọn tốt nhất tiếp theo. Hầu hết những người chỉ mới trải qua những rắc rối nhỏ của việc tự nộp thuế đều không biết rằng họ đang khai thuế cho chính doanh nghiệp của họ.

Có thể bạn quan tâm  Chỉ định kế toán ở Canada

Tất nhiên, rủi ro lớn nhất mà bất kỳ công ty nào cũng phải đối mặt là kiểm toán IRS. Những sai lầm như báo cáo các khoản khấu trừ quá mức, đánh giá quá cao thu nhập và chi phí, và nộp thuế thấp đều có thể gây ra các cuộc kiểm toán tốn thời gian và tốn kém. Phần mềm thuế bán hàng không chỉ kiểm tra cẩn thận tính chính xác của từng mặt hàng trong tờ khai mà hầu hết phần mềm còn cung cấp độ chính xác và đảm bảo hoàn tiền tối đa, đồng thời cung cấp hỗ trợ kiểm toán trong trường hợp có sai sót.

Chi phí của phần mềm thuế doanh nghiệp nhỏ là bao nhiêu?

Mặc dù kế hoạch kê khai thuế doanh nghiệp thường là mức đắt nhất được cung cấp bởi hầu hết các phần mềm thuế, nhưng chi phí của nó vẫn thấp hơn nhiều so với việc trả CPA. Chi phí của kế hoạch kinh doanh mà chúng tôi đã xem xét là khoảng 100 đô la Mỹ, cộng với 50 đô la Mỹ do mỗi tiểu bang đệ trình. Chỉ có một nhà cung cấp mà chúng tôi đã xem xét cung cấp bản khai thuế liên bang miễn phí và chỉ tính phí bất kỳ bản khai thuế nào của tiểu bang.

Vì kê khai thuế doanh nghiệp thường là kế hoạch hàng đầu được cung cấp, chúng thường bao gồm các tùy chọn hỗ trợ mạnh mẽ nhất, chẳng hạn như thực sự nói chuyện qua điện thoại hoặc gửi email cho chuyên gia thuế được chứng nhận, người có thể trả lời các câu hỏi phức tạp và chi tiết về thuế.

Có thể bạn quan tâm  Tài trợ cho Doanh nghiệp Nhỏ ở Canada

Phần mềm thuế khác với phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ như thế nào?

Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ thường cho phép chủ doanh nghiệp theo dõi tất cả các khoản chi phí và thu nhập cần thiết trong cả năm để điền chính xác vào các tờ khai thuế vào cuối năm. Hầu như không ai thực hiện bước tiếp theo trong việc chuẩn bị và nộp thuế doanh nghiệp.

Điều đó nói rằng, một số phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ sẽ chuẩn bị một số biểu mẫu nhất định cần thiết để khai thuế. Ngay cả khi không có những điều này, việc theo dõi chi tiết được cung cấp bởi hầu hết các phần mềm kế toán doanh nghiệp có thể khiến chủ doanh nghiệp yên tâm vì họ biết rằng thông tin họ trả về là chính xác và được ghi lại trong các sự kiện kiểm toán hiếm hoi.

Làm thế nào để chúng tôi chọn phần mềm thuế tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Chúng tôi đã kiểm tra gần mười nhà cung cấp phần mềm cho đánh giá này. Vì việc chuẩn bị tờ khai thuế doanh nghiệp có thể quá sức và gây ra nhiều lo lắng, chúng tôi đảm bảo chọn một nền tảng rất rõ ràng và dễ sử dụng.

Hỗ trợ là một vấn đề chính. Vì thuế kinh doanh thường phức tạp hơn thuế cá nhân nên khả năng tham khảo ý kiến ​​của một người thực thay vì chỉ một trung tâm trợ giúp trực tuyến thường có nghĩa là sự khác biệt giữa việc khai thuế đúng hay sai.

Có thể bạn quan tâm  Kết thúc các bút toán như một phần của chu trình kế toán

Cuối cùng, bởi vì các doanh nghiệp cung cấp sinh kế chính cho những người sử dụng phần mềm mà chúng tôi đã xem xét, điều quan trọng là phải tìm các nhà cung cấp hỗ trợ các tuyên bố về độ chính xác của họ với số tiền thực tế. Chủ doanh nghiệp nên đảm bảo rằng họ chỉ trả những gì họ nợ và nhận lại từng xu họ xứng đáng. Một nhà cung cấp phần mềm sẵn sàng bồi thường cho bất kỳ sai sót nào của khách hàng không chỉ là một khoản chi phí đối với doanh nghiệp, mà còn là một khoản đầu tư.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm