Bài viết

Phần mềm thuế dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất: Tối đa hóa các khoản khấu trừ và l ợi nhuận của bạn

43

Jackson Hewitt

Được thành lập vào năm 1982 bởi doanh nhân người Mỹ John Hewitt, Jackson Hewitt gần đây đã bắt đầu cung cấp dịch vụ khai thuế và khai thuế trực tuyến. Chúng tôi đã chọn nó là tùy chọn tốt nhất để được hỗ trợ thêm vì nó cung cấp trợ giúp trực tuyến tuyệt vời cho những người tự làm chân chính và tùy chọn để quá trình này giao cho các chuyên gia được đào tạo bất cứ lúc nào.

Dịch vụ ứng dụng trực tuyến cơ bản của Jackson Hewitt cung cấp nhiều dịch vụ như các đối thủ cạnh tranh của nó. Tải lên biểu mẫu W-2 của họ và sử dụng hướng dẫn từng bước của phần mềm kết hợp với trợ giúp trực tuyến trong thời gian thực để hoàn thành và gửi tờ khai của họ trong giờ làm việc.

Jackson Hewitt cũng cung cấp các phiên bản hybrid giúp thu hẹp khoảng cách giữa việc tự làm và làm việc với một chuyên gia. Chương trình Tax Pro From Home cho phép người dùng bắt đầu khai thuế và tải lên bất cứ lúc nào, do chuyên gia thuế hoàn thành. Công ty cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn để bỏ các tài liệu thuế của họ hoặc ngồi với một chuyên gia thuế tại văn phòng Jackson Hewitt gần họ.

Những người muốn tự mình nộp hồ sơ trực tuyến có thể truy cập dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến, trò chuyện với người thực qua trò chuyện trực tiếp trong giờ làm việc và tận dụng sự đảm bảo chính xác 100% của công ty.

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để lắp đặt các miếng đệm trên sàn nhà

Định giá cho gói Tax Pro From Home của họ có sẵn theo yêu cầu.

Những khách hàng cần trợ giúp giải quyết các vấn đề về thuế, chẳng hạn như thuế trở lại hoặc các khoản nợ hoặc thuế tài sản có thể sử dụng các dịch vụ giải quyết thuế của Jackson Hewitt. Bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí để đánh giá tình hình của mình và cách công ty có thể trợ giúp, đồng thời giá bổ sung sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn.

Dịch vụ này được cung cấp quanh năm cho khách hàng ở tất cả các tiểu bang ngoại trừ Idaho, Illinois, Maine, Minnesota, Missouri, Montana, New Hampshire và North Dakota.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm