Bài viếtKinh Doanh Online

Phần mềm thiết kế đồ họa trực tuyến đơn giản

200

Internet ngày càng trở nên trực quan hơn, có nghĩa là các chủ doanh nghiệp gia đình cần cung cấp đồ họa chất lượng cao, hấp dẫn cho các sản phẩm, chương trình khuyến mãi và phương tiện truyền thông xã hội của họ. Đối với các chủ doanh nghiệp gia đình không có nền tảng thiết kế đồ họa và ngân sách hạn chế, điều này có thể khó khăn.

May mắn thay, 8 tùy chọn miễn phí và chi phí thấp có thể giúp bạn tạo đồ họa, sản phẩm, trang web và tài liệu tiếp thị đẹp và bắt mắt cho doanh nghiệp gia đình của bạn.

Tranh sơn dầu

Canva là một công cụ trực tuyến phổ biến vì nó có nhiều lựa chọn và tài nguyên miễn phí. Canva sử dụng các mẫu tạo sẵn có kích thước phù hợp để dễ dàng tạo đồ họa cho bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội hoặc tài nguyên nào khác. Chỉ cần chọn biểu ngữ Facebook, ghim Pinterest, bài đăng blog, bìa sách hoặc bất cứ thứ gì bạn cần cho dự án đồ họa của mình. Các mẫu Canva cung cấp nhiều tùy chọn kinh doanh khác nhau, bao gồm bản trình bày, giấy tiêu đề, giấy chứng nhận, danh thiếp, phiếu quà tặng, v.v.

Bạn có thể tải lên ảnh của riêng mình hoặc sử dụng bất kỳ ảnh miễn phí nào của Canva. Hoặc, bạn có thể mua một hình ảnh với giá 1 đô la. Canva cũng cung cấp nhiều loại thiết kế văn bản và hình dạng, có thể được đưa vào đồ họa của bạn miễn phí hoặc $ 1. Canva thậm chí còn cung cấp một trường dạy thiết kế miễn phí để giúp bạn tạo ra những đồ họa bắt mắt.

Có thể bạn quan tâm  Khấu trừ các chi phí hợp pháp cho doanh nghiệp

Bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình từ Canva hoặc tải xuống để sử dụng trong tương lai.

bất thường

Giống như Canva, BeFunky là một công cụ trực tuyến cung cấp một số lượng lớn các mẫu tạo sẵn có thể được sử dụng để tạo thiết kế. Ngoài các tiêu đề trên mạng xã hội và đồ họa và hình ảnh bài đăng trên blog, BeFunky cũng cung cấp các mẫu cho tài liệu quảng cáo, menu, lời mời, thiệp chúc mừng, v.v.

Bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng mình hoặc sử dụng các tùy chọn hình ảnh và văn bản miễn phí có sẵn. BeFunky có một tùy chọn cao cấp giá cả phải chăng giúp loại bỏ các quảng cáo xuất hiện trong các tùy chọn miễn phí. Với $ 34,94 mỗi năm hoặc $ 4,95 mỗi tháng, bạn có thể sử dụng các tùy chọn miễn phí và cộng thêm.

iPiccy

Mặc dù không được biết đến rộng rãi như một số tùy chọn khác nhưng công cụ đồ họa miễn phí của iPiccy rất đáng để thử. Tab Blender của nó cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa, bao gồm các phông chữ khác nhau, hình ảnh nhiều lớp, nhãn dán và hơn thế nữa.

Sơn béo

FatPaint là một công cụ trực tuyến miễn phí, nhanh chóng có thể được sử dụng để tạo đồ họa, biểu trưng, ​​biểu ngữ, v.v. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh và tạo bố cục trang, hình ảnh 2D và 3D, hình ảnh hỗn hợp, bản vẽ vector và hơn thế nữa. Nó cũng có phông chữ, hình ảnh, clip art và bút vẽ miễn phí. Ngoài ra, nó cũng thích hợp cho các máy tính bảng kỹ thuật số nhạy cảm với áp suất.

Có thể bạn quan tâm  Quản lý cửa hàng bán lẻ Mô tả công việc

con khỉ

PicMonkey đặc biệt hữu ích nếu bạn sử dụng ảnh của chính mình để tạo đồ họa. Bạn có thể dễ dàng cắt, thay đổi kích thước và thêm các yếu tố thú vị vào ảnh. PicMonkey có tùy chọn miễn phí (nhấp vào biểu tượng “Chỉnh sửa” ở đầu trang) và một số tùy chọn nâng cao, chứa nhiều tính năng thú vị hơn mà bạn có thể thử nghiệm trong bản dùng thử miễn phí.

Pixel

Giống như PicMonkey, Pixlr lý tưởng để chỉnh sửa ảnh. Nó cung cấp các tùy chọn nhanh chóng để điều chỉnh nhanh, chẳng hạn như thêm đường viền hoặc lớp phủ, hoặc trình chỉnh sửa đầy đủ để thay đổi màu sắc, làm việc trong các lớp, v.v. Nó có thể cung cấp cho bạn các phương pháp hay để sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa mà không cần đầu tư trước. Vì nó dựa trên web nên bạn cũng không cần tải phần mềm xuống.

Thông tin

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo đồ họa tương tác (chẳng hạn như đồ họa thông tin, biểu đồ hoặc bản đồ), thì Infogr.am là một lựa chọn tốt. Bạn có thể thêm tất cả các loại nội dung của riêng mình, bao gồm cả văn bản hoặc thậm chí cả video. Chương trình rất dễ sử dụng và cho phép bạn chia sẻ trực tiếp trong khu vực làm việc.

đọc thuộc lòng

Nếu bạn cần nhanh chóng tham khảo đồ họa, Recite là một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể chọn từ các mẫu nền khác nhau và thêm trích dẫn của riêng mình. Chỉ cần thêm phiếu mua hàng của bạn, xem trước trên các mẫu có sẵn và chọn mẫu bạn thích. Bạn có thể chia sẻ lên Facebook, Twitter, Pinterest, Tumblr và StumbleUpon hoặc tải xuống.

Có thể bạn quan tâm  Định giá tài sản thu nhập sử dụng tỷ suất vốn hóa

Nhiều tùy chọn trong số này cung cấp đồ họa miễn phí và chi phí thấp hoặc bạn có thể sử dụng đồ họa của riêng mình. Ngoài các công cụ thiết kế đồ họa miễn phí, có rất nhiều tài nguyên để cung cấp đồ họa và ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong trang web, phương tiện truyền thông xã hội và các nhu cầu đồ họa kinh doanh gia đình khác.

5 ( 2 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm